Sep 9, 2011

Ý NGHĨ TRONG NGÀY 9-10-2011- PHƯƠNG HÀ.


HAPPY BIRTHDAY ĐẶC SAN TV6370


Hôm nay như mọi ngày, sau khi dọn dẹp bữa tối xong xuôi là tôi lại vội vàng chui vào phòng mở máy computer vào trang blog của nhóm để xem coi có bài viết nào mới của các bạn không. Thơ thẩn tìm đọc lại những bài viết cũ , tôi ngạc nhiên thích thú khi biết là DS TV của TV6370 đến ngày 13 tháng 9 là tròn 1 tuổi.


Nhớ lại từ ngày đầu khi ý định của cả nhóm muốn có 1 tờ báo để kỷ niệm 40 năm rời trường, rồi thời gian chuẩn bị thu thập bài vở của các bạn cho đến khi Thảo Uyên Ly trình làng trang blog trungvuong6370.blogspot.com thật là cũng có nhiều gian nan ,trục trặc trong thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên với lòng đam mê làm báo cũng như muốn tạo cho các bạn trong nhóm một nơi chốn để vui chơi, để chia sẻ, cũng như để ghi lại và tìm lại những kỷ niệm với nhau, các văn sĩ ,thi sĩ nghiệp dư của nhóm đã cùng nhau sáng tác liên tục để hôm nay trang blog DSTV của TV6370 đã trở thành một nơi chốn thân quen, thoải mái để tôi tìm đến mỗi ngày.


Cám ơn Thảo Uyên Ly, Kim Đoan và tất cả các bạn văn sĩ, thi sĩ của TV6370 đã cùng góp công sức để vun trồng cho DSTV ngày càng muôn màu muôn vẻ.


HAPPY BIRTHDAY DSTV 6370.


P.Hà

4 comments:

 1. PhÀ ơi , thật là cảm động khi Hà nhớ đền sinh nhật 1 tuổi của ĐSTV 6370. Mau quá mới đó đã 1 năm rồi phải không các bạn? và hoan hô PHà chứ TUL không nhớ đó Hà ơi.

  ReplyDelete
 2. Các bạn ơi,
  Đọc bài của Phương Hà, T cũng xúc động khi có bạn nhắc nhớ ĐS đã tròn 1 tuổi.
  Chúc các bạn luôn vui khỏe để chăm chút mãi cho nơi chốn dừng chân của chúng mình nhé!
  Trân Thúy

  ReplyDelete
 3. Hà ơi , TUL post lại bài happy birthday ĐSTV 6370 của Hà cho đúng ngày 10 vì có baì ý nghĩ trong ngày 9-9- của HC " con đường lát gạch đỏ". TUL rất thich thú và cảm đông khi Hà nhớ birthday của ĐSTV . Cám ơn Hà nghe .

  ReplyDelete
 4. Hôm qua vô tình move con chuột vào mục những bài viết oldest , thì em mới ngạc nhiên thích thú biết là DS của bọn mình sắp tròn 1 tuổi đấy chị Chủ bút a.
  TUL ráng xin phép để về VN vào dịp Tết nghe.

  Chúc cuối tuần vui nhé.

  P.Hà.

  ReplyDelete