Sep 13, 2013

SHOW HÌNH EM VÀ HOA - PART 1


                                           SLIDESHOW HÌNH EM VÀ HOA

                                                PART 1
Các bạn thân mến.

Để ghi lại tình bạn 50 năm của TV6370, Phương Hà đã thực hiện slideshow hình EM Và HOA trong ý tưởng sau nửa thế kỷ, chúng mình những người bạn một thủa Trưng Vương cùng tìm nhau để nhớ lại và gặp lại hình ảnh những người bạn cũ, những người bạn đã cùng có chung với mình nhiều kỷ niệm Trưng Vương ngày đó.

Nhóm thực hiện xin được cám ơn tất cả các bạn đã hưởng ứng tham gia gửi những hình ảnh xinh đẹp , duyên dáng làm Show Hình Kỷ Yếu thật đẹp và mơ mộng.

Trong thời gian thực hiện, có rất nhiều bạn đã giúp tìm và gửi hình ảnh đến cho nhóm thực hiện. Xinđược cám ơn Oanh Chu, Thảo Uyên Ly đã gửi hình của các bạn khác, Thành Oanh còn chở cả bạn ra công viên chụp hình để bạn có hình gửi cho PH. 

Với mong muốn tất cả các bạn trong nhóm TV6370 đều có những hình ảnh trong Show hình, Show hình tuy đã hoàn tất, nhưng lúc nào cũng có thể edit thêm , nên các bạn nào chưa kịp gửi hình , nhóm thực hiện mong sẽ nhận được tiếp hình của tất cả các bạn để Show hình được tròn vẹn hơn.

Cám ơn các bạn thật nhiều.
Nhóm thực hiện
PHà, TUL, Kim Đoan


Kizoa slideshow: Em và Hoa - part 1 - Slideshow

12 comments:

 1. Cám ơn PHÀ đã bỏ nhiều công khó và đam mê hoàn tất show hình các bạn EM và HOA. MỘt show hình thật đẹp , hình ảnh rực rỡ của các bạn lướt qua nhẹ nhàng cùng tiếng nhạc réo rắt , em nào cũng xinh như mộng tươi như hoa ....bất kể thơì gian . TUL chỉ phụ Hà trong việc tìm kiếm hình ảnh và cho vài idea vụn vặt , tất cả là công của PHÀ . Xin cám ơn PHÀ lần nữa nhé .

  ReplyDelete
 2. Cám ơn vịt PH đã bỏ bao nhiêu công sức vào slide show tuyệt vời này, thật là không bõ công "Các Cụ" uốn éo chụp hình, "tranh thủ" ghi lại thời xuân sắc sắp vụt mất. Chúc vui

  Chung Dao

  ReplyDelete
 3. Hoan nghenh nhom nge thuat PHUONG HA;TUL,KIM DOAN.
  Neu Show hinh nay dem du thi Quoc Te ,chac se duoc giai thuong ve Sang tac,Noi dung,Nghe thuat va cac Nguoi Mau.
  Thanh that cam on cac ban da dem lai mot KY NIEM DANG NHO cho tuoi gia cua chung ta,
  Than,
  Thuc

  ReplyDelete
 4. Hà ơi, có théc méc là sao bbt khg xếp hình theo vần alphabet? Còn người gửi trước
  gửi sau gì lại là chuyện khác.
  Bye
  Oanh

  ReplyDelete
 5. He He em Thành Oanh từ nay sẽ phụ trách phần hình ảnh cho ĐSTV . Quyết định thi hành từ ngày mai ......xem khỏi trả tiền!!!!

  ReplyDelete
 6. Cám ơn Phương Hà và tất cả các bạn đã cho xem nhưng tấm hình đẹp nhất của các bạn.

  Phương Hà , người nghệ sĩ đã bỏ nhiều công sức và thời gian để làm 1 show hình đẹp, có giá trị và ý nghĩa vô cùng, vì nhìn những tấm hình bạn bè chụp chung với nhau thấy thân thương làm sao, và nhất là đã cho Hiền được biết tên và hình của từng bạn, để nhớ đến ngày nào năm xưa, chúng ta bé tí teo mà nay đã trở thành những mẫu hậu mất rồi... nhưng cũng hơi tự hào, vì chúng ta cũng đâu thua những nghệ sĩ hoặc minh tinh màn bạc "đã về chiều", phải không các bạn?
  Có một cái sai nho nhỏ là có 1 tấm hình là bạn Kim Hoa, nhưng Phương Hà đã để lộn tên Thành Oanh? nếu Hiền không lầm. Hà xem lại đi nhé!
  Thân mến
  Hiền

  ReplyDelete
 7. Hoa dep hay nguoi dep???? Chac ai cung thay ve dep vuot thoi gian cua cac mo vit cai do nhe.... hi hi hi..... Doan Dung

  ReplyDelete
 8. PH ơi, đáng công lắm, Show hình EM và Hoa sẽ ghi lai trong đám vịt 6370 hình ảnh của bạn mình xinh sắn với Hoa, kỷ niệm 50 năm tình cũ thật quý hiếm, đáng nhớ.

  ReplyDelete
 9. Thuong men va cam on Phuong Ha danh hieu thi gio de mang lai cho Thienga nhung hinh anh cac ban. Bay gio doc email co ten cac ban thi Thienga se cam thay gan gui hon vi da duoc thay mat cac ban tren hinh anh.
  Mot slide show rat de thuong va ( most treasured)
  Thienga

  ReplyDelete

 10. Xem Show này thích quá Ha`ơi !

  "Gặp" được bao nhiêu là bạn . Hôm trước Ngọc Yến sang Mỹ , Tâm bận việc không xuống họp mặt với các bạn được , hôm nay trông thấy hình Yến ở trên Show , Tâm có cảm tưởng như vừa mới gặp Yến . Tâm chưa gặp Thục bao giờ , hôm nay xem Show ..." Ồ, Thục đây " . Thế là đã được gặp Thục . Em naò cũng đẹp , em nào cũng xinh . EM va`HOA .

  Dzô cải lương nè ngheng . Dzậy chớ

  Giữa hai thứ Hoa thiệt dzà Hoa tươi ,
  Giữa thứ Hoa biết nói biết cười ,
  Dzậy chớ Hoa nào mà đẹp hơn ???


  Cám ơn Phương Ha` Thảo Uyên Ly va` Kim Đoan đã bỏ ra rất nhiều thì để hoàn tất chương trình Show quý báu này .

  Minh Tâm

  ReplyDelete
 11. Hay wá ,hay wá !!!nhưng cải lương coi bộ khó ta ơi ...vẫn xin trả lời :

  Nếu đã hỏi hoa nào trông tươi thắm ?
  thì xin thưa hoa ráng làm duyên
  để ai kia không thấy rõ ưu phiền
  giữa hoa thiệt hoa tươi... hoa giả!!!!

  ReplyDelete
 12. hai bài cải lương quá hay.....Bây giờ chỉ thiếu người ca (vọng cổ) hai bài này thì .....perfectly !!! Nga biết có một người ở gần TUL ca vọng cổ rất mùi, TUL đoán ra chưa ?

  Mỹ Nga

  ReplyDelete