Jan 29, 2014

Lễ hội Áo dài TV 63 - 70
Gặp nhau cùng mặc áo dài ...chuyện của TV 63-70 chưa từng sẩy ra, phải không các bạn??? Đó là do chủ xướng Thảo UL , chuẩn bị cho show hình "Áo dài và em" mà Phương Hà, Kim Đoan và Thảo UL đang  dự định thực hiện trong năm Con Ngựa này 

  Hôm nay đã là 29 Tết, gặp nhau được kể cũng là "duyện ngộ"! Mới lần đầu các bạn mới nhìn thấy Thảo UL mặc áo dài  đi chơi Tết ở Việt nam! Công nhận bạn Thu Nguyệt của tụi mình may áo dài thật đẹp!!! 

                                             

   Đáng lẽ ra là tụi Thanh ra đường hoa Nguyễn Huệ chụp hình !!! Nhưng trời lúc này nắng nóng quá! Đường hoa lại quá đông ngịt người đi, toàn là trẻ không à! Tụi mình khó chen chân cùng các em nhỏ ....nên rủ nhau tới Hồ con rùa  cho thoáng mát , nhẹ nhàng ,để còn có không khí hàn huyện ,nói chuyện!!!

   Chụp hình xong ,rủ nhau vào quán Quê Nhà gầm đó ,ngồi trong phòng máy lạnh tiếp tục nói chuyện xưa nay.... Tụi Thanh : Thư, Thành Oanh, Dung ,Liên,Thu Nguyệt,Kim Thoa ,Kim Thanh và Thảo phải mặc áo dài vì là ..nhân viện tiếp tân, thư lý , nhân viên văn phòng ...còn ba bạn Liên Đoàn, Nam Đoàn,Loan thì không bắt buộc vì là Sếp, Giám đốc, Trưởng  phòng được tự do chọn y phục 


                                                  Các em phục vụ tha hồ theo chân các Vịt đứng bấm hộ máy chỗ này, chỗ kia...hình chụp trong máy của Thành Oanh, ipad của Thảo UL nhiều lắm! Khi nào các bạn ấy gửi hình sẽ gữi thành tập ảnh để các bạn tha hồ xem nhé!!!

Năm Quý Tỵ sắp qua, Năm Giáp Ngọ sắp  tới  ...Thân Mên chúc các bạn Trưng Vương 63-70 Một Năm mới sức khỏe dồi dáo, an khang thịnh vượng ,mọi điều may mắn nhé!!!

Kim Thanh   


You are invited to view ngo oanh's photo album: Tat nien 2013 quan Que Nha
Tat nien 2013 quan Que Nha
Jan 29, 2014
by ngo oanh
Tat nien 2013 quan Que Nha
If you are having problems viewing this email, copy and paste the following into your browser:
https://picasaweb.google.com/lh/sredir?uname=105626455978123926270&target=ALBUM&id=5974285292111088017&authkey=Gv1sRgCM__rumRnvHrKg&feat=email
To share your photos or receive notification when your friends share photos, get your own free Picasa Web Albums account.

3 comments:

 1. Xem hình của các bạn như tìm lại được mùa Xuân đã trở về trên những tà áo lụa thướt tha trên phố phường Saigon ngày cũ.
  Thật đẹp lắm !

  ReplyDelete
 2. Các bạn mặc áo dài nhìn thấy dịu hiền duyên dáng quá.

  ReplyDelete
 3. Cac kieu nu luc tuan mac ao dai trong van thanh lich ,duyen dang qua.

  ReplyDelete