Jan 13, 2014

Hình với các bạn và GS Trưng Vương trước 1970
Các bạn TV6370 với Cô Gia Lai

You are invited to view ny cb's photo album: Pics-Trung Vuong 63-70-Yen
Pics-Trưng Vương 63-70-Yến

Jan 13, 2014
by ny cb

Trung Vuong (1963-1970) một số ảnh Yến còn lưu giữ.

To share your photos or receive notification when your friends share photos, get your own free Picasa Web Albums account.
Hình ảnh Phạm Lệ Nga và các bạn


Lệ Nga

 
                          Minh Hải - Lệ Nga

Lệ Nga - Trần thị Cậy- Sang Dương

                       Nguyễn thị Thu Nguyệt - Dương thị Sang - Trần thị Cậy - Phạm Lệ Nga


3 comments:

 1. Cám ơn Ngọc Yến đã chia sẻ với bạn bè những tấm ảnh thật đáng yêu của một thời áo trắng Trưng Vương. Nhìn lại những khuôn mặt thân thương ngày xưa như Kim Cúc, Ngọc Bích, Xuân Thu, Bạch Mai, Tân Lê, Thục, Thu Nga, Thúy Hải, Hồng Châu, Oanh Chu, Thanh Ông... lòng không khỏi bồi hồi. Đời người trôi qua như một giấc mơ! Nhưng không ngờ hơn 40 năm đã qua rồi mà các bạn vẫn còn giữ được nét mặt, vóc dáng thưở nào! Vẫn nhớ hai cái răng khểnh duyên dáng của Ngọc Yến dẫu mình không học chung lớp. Thoa và Ngà vẫn còn đó với bạn bè nhưng dường như thiếu bóng dáng Phạm Như Mai phải không Ngọc Yến? Và tình cờ làm sao trong album của lớp B các bạn lại có thêm một tấm ảnh lớp Tứ A3 của tụi Mai! Một lần nữa, cám ơn rất nhiều món quà Tết độc đáo và bất ngờ của Ngọc Yến nhé

  ReplyDelete
 2. Những tấm hình xưa ở TV mà Ngọc Yến còn giữ được nhiều như vậy thật hiếm quý, KĐ tuy học bên Pháp văn nhưng xem hình các bạn bên Anh Văn cũng nhận ra được ngay.

  ReplyDelete
 3. Nhìn các hình ảnh xưa nhớ thời đi học Trưng Vương quá !!! Cám ơn Yến và Nga đã gửi hình nhé !!! Mong tình bạn chúng mình luôn mãi mãi xanh tươi !!!

  KimThanh

  ReplyDelete