May 2, 2011

Nhớ nhau...hẹn gặp!

Các mợ VN bảnh choẹ như những mợ phán sướng qúa.hi hi
sơn hào hải vị mà có $2.50/nguời .hi hi..
Liên đang nghiên cứu ký gì đó? hi hi...
ăn xong rồi massage.....hi hi
Nhớ nhau hẹn gặp


Mấy hôm trước, Thanh và Dung lại chơi nhà Kim Thoa, Kim Thoa đề nghị họp mặt bạn bè đi Thanh, nhớ nhau quá!
-Đồng ý! Nhưng ở đâu hả Thoa?
-Ở PARSON!
Ối! Thanh ngây người! Đây là nơi mua sắm, sang trọng mà!
Thấy mặt Thanh "ngây người", Thoa cười rất tươi!
-Đừng lo, Thoa đi rồi, ăn ở lầu ba chứ không phải ăn buffet ở lầu bốn như hồi Kỷ Niệm hay Hiền( Đan Mạch) đâu! Mỗi món có khoảng 50 ngàn vnd (#2,5USD) thôi!
-Ồ! Thế còn gì bằng! Chỗ đó có máy lạnh mát mẻ, phục vụ khá chu đáo, không bạn nào phải vất vả nấu nướng mồ hôi, mồ kê, nhễ nhại ở trong bếp...và Thanh và Dung cũng không phải "thầu" rửa chén, bát..còn gì vui hơn!
Thanh bèn gọi ngay đến các bạn, hẹn gặp nhau ở nhà Thoa ...cả thẩy được bảy Vịt:Thành Oanh, Anh Bằng, Anh Thư, Dung, Liên, Kim Thoa và Thanh...tha hồ mà họp chợ bàn chuyện xa gần, thiên tai...mọi thứ!!!
Chiều chủ nhật hôm nay xe cộ ngoài đường vắng vẻ hẳn! Nhân được ba bốn ngày nghỉ, người đi chơi xa, người đi biển, người về thăm họ hàng ở làng quê, người ở nhà nằm dài ngủ nướng....thế là đường xá mở rộng cho các vịt vui chơi ...
Khu ăn uống và khu siêu thị bán hàng ăn( cùng ở lầu ba) thì giá cả còn hợp lý...chứ xuống lầu hai, lầu một hoặc từng trệt..bán quần áo, giầy dép, trang sức, mỹ phẩm...thì chỉ nên "liếc" "ngó", chứ không nên "sờ" "mó" và càng không nên hỏi giá cả...vì chắc chắn ...không "hợp" với túi tiền của tụi mình!!!
Vài tấm hình gửi các bạn xem chơi! máy Thanh chụp buổi tối làm sao ấy! Bị mờ mất mấy tấm! Nên không thấy hình của Thành Oanh! Nhưng không sao! Thành Oanh là thợ chuyên chụp hình mà!!! hihi...
À, lúc này Thanh thấy tới "ba" Kim Thanh xuất hiện lận! Hoành Kim Thanh(65-72), Nguyễn Kim Thanh(không rõ niên khóa, ở nước ngoài)! nên bây giờ Thanh phải ghi rõ niên khóa 63-70 cho khỏi nhầm ha? Niên khóa 63-70 thì chỉ có mình Thanh là Kim Thanh thôi mà? Phải không? hihi...mà có nhầm thì cũng chẳng sao há? vì dù sao Thanh cũng chẳng giỏi bằng các Kim Thanh kia mà...hihi...


KimThanh ( Thanh Ông)
Phóng viên ĐSTV 6370 tại VN2 comments:

  1. Thanh Ông ơi ời , sao mà lẫn lộn thanh với ai được vì chỉ có một ông cho toàn thể 6370 đâu có ông thứ hai đâu?

    ReplyDelete
  2. Cả trường tụ đầu năm 63 đến cuối năm 70 cũng chỉ có 1 Thanh ông. Thành ra đừng sợ nhầm , bạn bè nhấm mắt lại, chỉ cần nghe hơi gió của Kim Thanh lượn qua, là biết ngay phe ta.

    BM

    ReplyDelete