Dec 9, 2012

Tranh Bùi Xuân Phái-Hà Nội tĩnh lặng - Bùi Thanh PhươngMột Hà Nội ‘lặng lẽ đầy xa xỉ’ Tranh Bùi Xuân Phái nhạc Phú Quang.Với những bóng người lặng lẽ, cô đơn, liêu xiêu đi trên hè phố, điều mà bây giờ không còn có thể thấy lại nữa. Ngày nay chúng ta thèm có một Hà Nội lặng lẽ và thưa người đến như vậy —BTP

1 comment:

 1. Mời các bạn ghé thăm ĐSTV để tìm về một Hà Nội chỉ còn trong những giấc mơ khắc khoải , tiếc nuối . Hà Nội những tháng ngày tĩnh lặng trong trí nhớ, lãng mạn trong văn chương thơ phú, ấm áp trong tình yêu , một nhan sắc kiều diễm của những nhà cách mạng yêu nước, một thiếu nữ đoan trang của văn hoá 4000 năm....Hà Nội đó đã mất. Nhưng nghĩ cho cùng , nếu HN cứ mãi tĩnh lặng và đài các như thế ......sẽ vô cùng xa sỉ và gần như không tưởng .

  .......She has been gone through alot

  She has been raped and tortured by war

  by her loved one

  She was burned out .....  Slide show Phố cổ Hà Nội tranh Bùi Xuân Phái , nhạc Phú Quang được thực hiện bởi chính con trai của Thiên Tài BXP ông Bùi Thanh Phương, ông BTP cũng là một họa sĩ và hiện sinh sống ở Há Nội. Xin cám ơn ông BTP đã chia xẻ những hình ảnh và ý tưởng cùng người yêu tranh BXP.

  ReplyDelete