Mar 23, 2012

Thúy Lan hội ngộ với các bạn TV bên VN
Sắp đến nhà Đoàn thị Liên để gặp Thúy Lan rồi...trong đầu Thanh cứ nhớ mang máng hình ảnh Thúy Lan nhỏ nhắn vui tươi ,nhưng không tưởng tượng được bạn ấy bây giờ ra sao?

Vừa bước chân vào nhà Liên, Thanh chưa kịp hỏi thì Thúy Lan đã gọi ngay tên Thanh rồi! Thích quá! Như vậy là "vẫn nhận ra Thanh"! Thanh cũng nhận ra ngay Thúy Lan, có điều Thanh thấy bạn trắng,tròn tròn, xinh tươi hẳn ra.Có Mẹ của Thúy Lan, anh xã và hai con, một gái , một trai cùng đi về Viêt nam chơi...Thúy Lan kể đi chơi Singapore,Mã Lai, Campuchia , rồi sắp đi Nha Trang....thế là chỉ có một ngày gặp bạn bè thôi! Ôi đúng là gặp được bạn cũ gần 50 năm xa cách quả là có giá trị lớn lao!

Liên Đoàn lần này có bao nhiêu bạn đến phụ giúp làm bếp:Thành Oanh, Loan, Dung ,Liên, Anh Thư , Nga,Ghi, Hạnh (bạn học chung dược). Mà phải công nhận có nhiều bạn mình thích học dược quá! Toàn là dược sĩ nấu ăn mà không chất lượng thì quả là chuyện lạ, há?

Thanh chỉ buồn cười là con trai của Thúy Lan thấy mang nhiều món ăn lên quá, cháu phải giơ hai tay lên tỏ ý "đầu hàng"!!!Thúy Lan cũng than về Việt nam đi chơi suốt, ăn uống liên miên ngày ba bữa ,toàn thức ăn giàu chất lượng nên cả nhà Lan đều "lên kí"!!!Lúc về chắc phải tập luyện ăn kiêng một thời gian mới "như xưa" được!hihi...
Thật ra chỉ có mấy món như gỏi, gà luộc,chả giò, cơm chiên, sường nướng ,lẩu, chè hạt sen thôi mà!!!Đến phần trái cây thì....ai cũng xin đem về vì không còn sức ăn nổi nữa! Thanh đến hơi trễ với con gái của Loan ...nên chấp nhận vào rửa chén bát nồi niêu một cách hoan hỉ và hết sức vui vẻ! !!Gặp được bạn cũ vui thật đấy! Các bạn nhớ sang chơi nhiều nhiều để còn gặp mặt nhau nữa nha!

1 comment:

  1. Chuc mung cac mo duoc gap nhau vui ve thoai mai. Moi lan hop mat voi nhau chung minh lai tre trung khoe manh them duoc vai thang phai khong cac mo...
    HHoe

    ReplyDelete