Mar 12, 2012

Đi dự đám cưới con trai Anh Thư


100_2868 
PHAN HUY & BẢO TRÂN
3-12-2012


    Đám cưới con trai Anh Thư: Phan Huy và cô dâu Bảo Trân được tổ chức tại nhà hàng Gala Royal rất sang trọng, ấm cúng và lịch sự, ở đường Mạc Đỉnh Chi .
     Nhà các bạn Thành Oanh, Dung và Liên rất gần, chỉ cần đi bộ một chút là tới ngay! Hết sức tiện lợi! Nhà hàng có đội ngũ tiếp viên ăn mặc rất đàng hoàng, lịch sự. đón tiếp rất chu đáo, tận tình....Tụi Thanh rủ nhau đến sớm ...dể nói chuyện tâm tình! Nhìn cô dâu chú rể rất đẹp đôi! Bà mẹ chồng luôn miệng cười tươi như hoa!
     Nhóm bạn Trưng vương gồm đầy đủ các bạn Thành Oanh, Dung, Liên, Kim Thoa, Anh Bằng, Loan,Đoàn thị Liên, Bích Ngọc( dược sĩ),Thu Nguyệt (bạn đã may áo dài cho Bà mẹ chồng đấy), Đoàn thị Nam và Thanh( áo dài Thanh mặc là của Mỹ đệp cho đấy! Vừa lắm, không cần sửa gì cả!).Ôi! Bạn cũ năm mươi năm( học với nhau từ năm 1963) cùng ngồi bên bàn tiệc dự tiệc cưới của con thì vui biết nhường nào!!!Mong lại được gặp nhau trong các đám cưới con và ...có thề là cháu sau này nữa thì còn gì bằng! Loan bảo lúc đó bàn tiệc sẽ đặt toàn là món súp và cháo thôi! Cũng được! Miễn là gặp nhau!
     Công nghệ tiệc cưới bây giờ hiện đại quá! Cứ mỗi món lại thay đĩa hoặc bát mới, trắng tinh,ăn món nào thì có người phục vụ gắp thức ăn cho từng người món nấy! Khỏi lo giành nhau!Nói vậy chứ sức ăn tuổi tụi mình bây giờ đâu có mạnh như hồi trẻ đâu!
     Đám cưới mời khoảng hơn hai mươi bàn là vừa, cô dâu ,chú rể đi chụp hình từng bàn tiệc cũng đỡ mệt. Chứ Thanh thấy có đám cưới gì mà tổ chức tới hơn bảy chục bàn! Cô dâu chú rể phải nói là chạy từng bàn chụp hình tới bở hơi tai!
Đám cưới có đánh đàn nhạc vui tươi vửa phải nên còn nói chuyện với nhau nghe được ,chứ có đám cưới mở nhạc quá lớn, ca hát lớn quá bát cả tai người dự tiệc, nói như hét vào tai mà cũng không nghe được!
     Xong tiệc cũng khoảng tám giờ tối,trời Saigon giờ này mát mẻ và không còn mùa mưa nên đi về chung đường với nhau một đoạn cũng thấy vui như thuở xa xôi nào...
   Có vài tấm ảnh chụp chung với các bạn, Thanh chỉ biết cách gửi ít thôi, các bạn ạ!Thanh gửi ở mail sau ấy!

                                                                                                                        KimThanh

__._,_.___
__,_._,___

5 comments:

 1. Chúc mừng hai cháu ngày náo cũng là hôn lễ . Chúc mừng Bích quy có dâu hiền xinh xắn vằ sớm có cháu bế nhá.

  ReplyDelete
 2. Bach Mai xin được chia vui với gia đình Anh Thu , nhà văn nhớn của Ao Vit tài danh - Bích Quy,

  Chuc mung 2 cháu đươc nhiều vui vẻ trong cuộc sống gia đình & trăm năm hạnh phúc.

  Than men,

  ReplyDelete
 3. Chuc Mung Anh Thu , cau chuc 2 chau Tram Nam hanh phuc

  Nhin hinh cac ban 6370 thay hay con "son tre va tuoi" lam day.... Biet dau mot ngay nao do chung em lai duoc moi di an dam cuoi cua vit 63-70 ... Hi Hi....

  Oanh Chu

  ReplyDelete
 4. Xin thành thật chia vui cùng Anh Thư và 2 cháu HUY-TRÂN vào ngày lễ trọng đại này 12-03-2012
  Chúc hai cháu luôn hạnh phúc và Anh Thư sớm có cháu để cưng chiều.
  Thân mến

  ReplyDelete
 5. Mot lan nua, Huong xin chia vui voi mo Bich Quy nhe! Huong vao website xem tat ca anh cua cac mo dzoi! Cam on mo TUL. Bai viet va videos nao Huong cung xin khen la "cool" het! Cac mo o tuoi 60 ma mo nao mo nay trong tuoi tot khoe manh day suc song qua! Trong tat ca hinh anh tu VN qua Uc thi phai cong nhan cac mo trong anh dam cuoi cua con trai mo Anh Thu la dep nhat! Mo nao cung dien ao dai di an cuoi nen trong that la diu dang tha thuot!

  Mot lo than,
  HHoe

  ReplyDelete