Mar 20, 2012

Họp bạn Cali với Như Mai (Canada)

Oanh Dung Phương Lan Như Mai Liên Hương


Như Mai Oanh Lan Trần Dung
Mỹ Như Mai

Như Mai đến thăm Chu Oanh người và hoa đều tươi đẹp

Như Mai trong sân nhà Chu Oanh

Chu Oanh tự có Hoa Lan đẹp nở rộ

Như Mai Canada Liên Hương Minh Hải Chu Oanh

Liên Hương Minh HảiCác bạn thân mến:

Gởi đến các bạn những khuôn mặt TV 63-70 thân thương mà em đã có dịp hội ngộ khi làm dế mèn phiêu lưu ở miền Nam Cali nắng ấm tuần qua.

Xin cám ơn các bạn Oanh Chu, Liên Hương, Thúy Lan, Minh Phương, Dung Kều, Minh Hải, Lan Trần, Mỹ Bùi đã giúp cho em có được những lần họp chợ bỏ túi tuy ngắn ngủi nhưng thật là vui. Mong sẽ có dịp gặp lại các bạn, đông hơn, lâu dài hơn trong tương lai.

Chúc các bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Thân mến,
Lê Như Mai

2 comments:

  1. Hello Mai , qua đây vui quá các mợ ăn nhậu suốt làm TUL ở hóc Bà Tó này ganh tỵ quá. Mợ nàotrông cũa đẹp gái lắm , TUL mừng thấy Hương sức khoẻ khả quan . Mợ MH lâu quá không viết bài cho tớ , còn Chu Oanh đảm đang quá mỗi khi có bạn đến thì lại thấy một bàn tiệc ê hề.
    Hương ơi tớ nhìn thấy bức tranh của tớ đựng trên counter sau lưng các mợ dễ thương quá. Các mợ đừng cho "nước mém" dzăng vào tranh của tớ nghe đấy nhá.

    ReplyDelete
  2. Hình họp mặt của Mai với các bạn Cali đẹp quá, lâu lắm rồi mới lại thấy Mỹ Bùi xuất hiện, Minh Hải cũng thế, nhìn hình thấy Như Mai và các mợ mạnh khỏe vui vẻ KĐ rất mừng. Mợ Oanh có tay trồng Hoa Lan đẹp quá.
    Thân

    ReplyDelete