Jun 7, 2011

Mừng Sinh Nhật tháng sáu


Thảo Uyên Ly, Hảo Chi, Mỹ Điệp và Hoàng Anh Thư thân mến

KĐ không biết ngày sinh tháng đẻ có liên hệ gì đến biệt tài của mỗi cá nhân không ? tuy thế nhưng trước sự việc là 4 nhà văn "nổi tiếng" của TV 6370 đều sinh vào tháng sáu, chẳng lẽ chỉ là một sự " trùng hợp ngẫu nhiên" .

Thành thật chúc các bạn nhũng gì tốt đẹp nhất, sức khỏe, hạnh phúc, vui với tình bạn đơn sơ khi đùa giỡn với nhau trên diễn đàn và nhất là có nhiều cảm hứng để khả năng sáng tác ngày càng thăng tiến.

Chúc các bạn ngày nào cũng vui và được quan tâm đến như ngày sinh nhật.

Mời các bạn TV6370 cùng KĐ nâng ly để chúc mừng 4 nhà văn. 4 đèn cầy là 4 văn sĩ TUL,HC,MĐ, HAT những nhà văn sinh tháng 6.


MỪNG SINH NHẬT

2 comments:

  1. cám ơn Kim Đoan nhiều, lời chúc của KĐoan rất linh nghiệm ! Tới hôm nay dù qua SN đã hai ngày,mà ngày nào Chi cũng nhận được quà ! Hích ! Còn những hai mươi ngày của tháng Sáu. Sẽ vẫn tiếp tục có quà ?? Mà thôi phải nhường cho Hòang Anh Thư sinh ngày 26 tháng Sáu. Hãy còn chờ ! Một lần nữa cám ơn Kim Đoan và các bạn TV .

    HC

    ReplyDelete
  2. TUL cũng cám ơn KĐ và các bạn TV đã có lời chúc SN cho các nhà văn "nhớn". Tháng 6 trời mưa nên các mợ buồn tình mà trở thành văn sỡi đó KĐ ơi .

    ReplyDelete