Jun 11, 2013

Tiệc chia tay với Anh Bằng Anh Bằng
Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa ,vịt Anh Bằng sẽ chắp cánh bay sang Washington State cùng với hai con! Tiệc chia tay diễn ra gọn nhẹ, ấm cúng ở nhà hàng cạnh ngã ba Nguyễn văn Thủ ( trước là Tự Đức) và Hai Bà Trưng.
     Vừa ăn ,vừa nói đủ các chuyện Thầy Cô, bạn bè...mà công nhận những chuyện "quên" ,"nhớ lộn xộn" hầu như chẳng mấy ai tránh khỏi ở cái tuồi này , phải thông cảm thôi, các bạn nhỉ?
    Này là Thành Oanh, Kim Thoa, này là Dung, Liên ,này là Tân Lê,An Trinh và cả Thanh nữa! Anh Bằng nhìn các bạn, các bạn ngắm Anh Bằng  như cố nhớ lại từng milimet hình ảnh của nhau, từng miligam tính tình của nhau...
   
                                 "Vẫn biết chia tay...còn gặp lại,
                                    Nhưng lòng lưu luyến ...mải không thôi!..."

    Tân Lê là người thường xuyên gắn bó với Anh Bằng từ thuở cùng dạy chung dưới mái trường Thái Văn Lung( trên Thủ Đức). Lê thường hò hẹn đến nhà Anh Bằng nấu nướng, ăn uống, ngủ nghê ..nên tình cảm rất mặn nồng, thắm thiết! Lê bảo: 
     - Ít nhất ba năm sau Bằng mới về chơi! Nhưng mà dẫu có cũng chỉ vài tuần mà thôi, cũng như các bạn đã về Việt nam ấy . Chứ làm sao được như ngày xưa...Cứ ới nhau một tiếng là gặp mặt nhau, tâm tình thâu đêm suốt sáng??
     -Biết làm sao hơn, Lê ơi!
     ...thời gian đã qua đi thì không bao giờ trở lại....
    ... dòng sông đã trôi đi thì đâu bao giờ quay về chốn cũ....
     Hãy cố nén lòng ,giữ gìn sức khỏe nhe Lê! Lê có khỏe thì Bằng mới vui khỏe được chứ, phải không?
    An Trinh là người đến trễ nhất...nên xin đền đáp tấm lòng đợi chớ của các bạn bằng cách mời tụi Thanh đi "ăn kem" coi như tăng hai!!! 
    Chia tay nhau ,ai cũng nhắn Anh Bằng sang đó nhớ gửi mail "liên tục" về bên này....
                                                                                                                                  KimThanh

2 comments:

  1. Xin chia vui với Anh Bằng được đoàn tụ với các cháu. Chúc Anh Bằng luôn vui khỏe và mọi điều như ý.
    Thân mến

    ReplyDelete
  2. chúc mừng AnhBằng mau hội nhập với đòi sống mới, hạnh phúc bên các con yêu dấu và luôn được khoẻ mạnh nhé. Khi rảnh nhớ viết bài kể chuyện Mỹ Du chocác bạn nghe nhé.

    ReplyDelete