Sep 22, 2012

Họp mặt với Mỹ Điệp ở Saigon


Các bạn mến!

      Lúc đầu, Điệp và Thanh định hẹn các bạn ở Hồ Con Rùa cho có vẻ "romantic" ! Nhưng chợt nhớ ra là mùa này rất hay mưa, mưa bất kể sáng hay chiều, nhưng mưa chiều tối nhiều hơn, nên nếu gặp phải trời mưa to thì...còn đâu là "lãng mạn" nữa!
Nên Thanh hỏi lại ý kiến Điệp ....và chọn đia điểm là "Quán Cô Ba Vũng Tàu" ở đường Cao Thắng, quận 3 cho chắc ăn!
    Thấy Điệp có vẻ "ngán" xe cộ ở Việt nam, nên Thanh rủ Dung, Liên cùng đến nhà Thanh cùng đi taxi..cho vui. Thanh cố mời Điệp ăn chén bún "ba ba ốc" do Thanh hì hục nấu từ sáng để Điệp thử nhận xét xem tài nấu nướng của Thanh thế nào! May là không ai bán món này ở bất kỳ tiệm ăn nào cả nên Điệp khó có thể so sánh được tài cao thấp ! 
    Buổi họp mặt vui nhờ sự có mặt của các bạn: Dung,Liên, Thư, Loan,Dung(nha sĩ),Thanh AP,An, Thuận,Liên Đoàn,Bích Ngọc,Thu Nguyệt,Kim Thoa ,Mỹ Điệp và Kim Thanh. Các món ăn ở đây nhẹ nhàng, nhiều rau hơn thịt ,nên rất phù hợp với tuổi chúng mình...Điệp rất thích món bánh bèo, gỏi củ hũ dừa....còn Kim Thoa thì rất mê món bánh canh cua đồng! ...Nhưng chủ yếu vẫn là "nói chuyện"! Hỏi han nhau chuyện nhỏ, chuyện lớn,kể cho nhau nghe các chuyến đi du lịch có điểm đặc biệt....chuyện nào cũng thấy vui. Mỹ Điệp đang định đề nghị rủ các bạn bên ấy cùng vể chơi Việt nam trong năm tới, năm 2013,kỷ niệm 50 năm chúng mình học dưới mái trường Trưng Vương thân yêu ( năm 1963,tụi mình vào trường Trưng vương để kết thành bạn bè cho đến 50 năm sau...) rồi tụi mình có thể rủ nhau cùng đi tắm biển, leo núi.....cứ nghĩ đến đấy là thấy mê , các bạn há?
                                                                                                             KimThanh
TB: Có vài tấm hình chụp này,các bạn ơi

3 comments:

 1. Thanh oi ,

  Thanh làm lẹ qua , cam on Thanh that nhieu , cam on cac ban den chung vui voi Diep , thoi gio that it ỏi , nhung chúng mình gap duoc nhau là mùng , nhìn thay nhau , biet nhau còn manh khoe,yeu doi là Diep vui lam ,mong cac ban to chuc 50 nam tình bạn 2013
  My Diep

  ReplyDelete
 2. Chúc Mỹ Điệp những ngày về thăm quê thật thú vị, Kim Thanh luôn sốt sắng tường trình và gửi hình họp mặt, thấy các bạn luôn vui khỏe gặp nhau rất đáng mừng.
  Một lô thân

  ReplyDelete
 3. Hello My Diep chuc that vui khoe o SG. Hoi tham tat ca cac ban.

  ReplyDelete