Jun 13, 2012

Trưng Vương MontrealTRƯNG VƯƠNG -MONTREAL
JUNE 9-2012
HẢI CHÂU
     Gỏi các bạn xem hình chụp hôm 9June tai wedding con trai chị PHUONG LIEN
     Có Quỳnh Dung AP1 ,Thu Phuong AP1, Hải Châu ,chi Mai Phuong CAli,và Dan Kim Tâm ( tóc dài).

     Cám ơn Hải Châu đã gửi những hình này để TUL được nhìn lại Vũ Quỳnh Dung , người bạn đã lâu lắm TUL không được gặp lại , cũng không được biết tin tức hay hình ảnh sinh hoạt của bạn . Rất nhớ những ngày cùng học chung dưới mái trường tiểu học ĐaKao sau là Đinh Tiên Hoàng, gồm các bạn Vũ quỳnh Dung ,Minh Quang , Xuân Chi , Liên Hưong , Dung kều, Phương Hà  vàTUL.
     Sau đó là những năm ở TV , hình ảnh Quỳnh Dung những ngày xưa tóc bím dài , mặc bộ quần áo trắng , cổ  thuyền   , chân đi dép cũng màu trắng . Bạn đôi khi  như một chim trắng , hiền lành , một  chút "yếu đuối "....lại liên tưởng đến bạn như một cành lan ....
    Rất mừng được xem lại hình ảnh nàng thơ của Quỳnh Dung.
    
TUL

2 comments:

  1. Mời các bạn ghé thăm ĐSTV với những hình ảnh TV Montreal để nhớ lại hình ảnh một chim trắng hay một cành lan mong manh của ngày xưa Vũ quỳnh Dung.

    ReplyDelete
  2. Trời ơi Quỳnh dung đây sao! Đã lâu lắm rồi mới gặp lại bạn. QDung học chung với Diệu Hiền từ thất P2, sau đó DH và QD cùng 13 bạn khác lên P1. Vẫn nét đẹp kiêu sa ngày nào.Trong đó có Lệ Hằng, Minh Hằng, Minh châu cũng là 4 trong 15 vịt p2 lên P1. Mong rằng sẽ email cho QDung.

    ReplyDelete