Jun 5, 2012

Những Hình ảnh nóng hổi về Lễ Khánh Thành 3 cây cầu Bằng Hữu , Hạnh Ngộ và Thành Nhân . CÀ MAU 2.6.2012


Ba bà bộ trưởng , Kim Hoa , Diệu Hiền và Thành Oanh đã đại diện cả nhóm T.V. 63-70 chúng mình đi khánh thành ba cây cầu ở Cà Mau và đã về đến Sài Gòn an toàn . 

Tâm rất mừng vì mọi việc đã diễn ra hết sức tốt đẹp . Phái đoàn ngoi giao sẽ tường trình chuyến đi và gửi kèm thêm hình ảnh . Các bạn chịu khó chờ nhé .


Cám ơn các bạn đã cùng  đóng góp trong  công việc từ thiện đầy ý nghĩa của chúng mình này . 

Minh Tâm

DIỆU HIỀN
THÀNH OANH
KIM HOA

  Chào các bạn,

 Sau hơn 1 tháng trời ròng rả làm việc giữa Minh Tâm và các bạn ở Việt Nam để chuần bị lễ khánh thành cho 3 cây cầu ở Cà Mau vào ngày 02.06.2012.
Mail tới...mail lui và 3 Trưng Vương đại diện cho nhóm không ai xa lạ gồm Kim Hoa, Thành Oanh và Diệu Hiền. Mời các bạn xem những hình ảnh  sống động không thể nào quên


Lễ khởi công xây cầu Bằng Hưũ
LỄ KHÁNH THÀNH CÀ MAU

Hi các bạn

Tui Oanh vừa từ Cà Mau về sáng nay là vịt Minh Tâm đã vội tel hỏi thăm liền. Các bạn xem đường link dưới đây thì sẽ thấy vài chục tấm cua Oanh. Còn mấy hình của Diệu Hiền thi Hiền gửi sau.

Hinh khanh thanh 3 cay cau Ca Mau
Jun 1, 2012
by ngo oanh
Hinh khánh thành 3 cây cầu Cà mau
Message from ngo oanh:
Oanh gửi lại cho ban biên tập nè.
If you are having problems viewing this email, copy and paste the following into your browser:
https://picasaweb.google.com/lh/sredir?uname=105626455978123926270&target=ALBUM&id=5750035963661276257&authkey=Gv1sRgCN6C3sPrlJyNxwE&feat=email
To share your photos or receive notification when your friends share photos, get your own free Picasa Web Albums account.Oanh cũng xin ghi nhận tấm lòng của mấy mợ vit hăng hái hỏi thăm tui Oanh .
Có rất nhiều chuyện để nói , Oanh sẽ gửi bài riêng.
Cha sở Hoàng Hôn khen ngợi các bạn Trưng Vương, vì các bạn đã làm đượcc những công việc thiết thực để nâng đỡ đời sống người dân vùng sâu vùng xa ở Việt Nam. Cha sở khen mấy lần nhe.
Mấy mợ vit thấy thế nào?

Bye
Oanh

7 comments:

 1. Để ghi nhớ những hoạt động đầy ý nghĩa của TV6370 , hình ảnh buổi lễ khánh thành ba cây cầu BH, HN và TN ở Cà Mâu ngày 2 tháng 6 vừa qua , Album tường thuật đầy đủ về buổi lễ của Bộ Trưởng ngoại giao Diệu Hiền đã được up load to ĐSTV . Mời các bạn ghé thăm

  ReplyDelete
 2. Cac mo oi,

  Nhin hinh thay mo DH, Thanh Oanh va Kim Hoa dung ben dan la`ng va nhung chiec cau cua TV6370 thay rat la vui ... dau sao chung minh cung da lam duoc mot viec huu ich dau rang rat nho be'.

  Cam on 3 mo rat nhieu nhe...Khg co cac mo o VN thi chung em cung "bo' Tay" luon

  Mot lo Than

  Oanh

  ReplyDelete
 3. Chúc mừng các bạn DHiền, Kim Hoa, T.Oanh đã hoàn thành công việc thật tốt đẹp. Trời có vẻ nóng nực và thấy các bạn vẫn vui tưoi nhưng chắc cũng thấm mệt ?
  Mợ MT chắc vui lắm phải không ?
  Chúng mình cùng nhau nâng chén rượu mừng vì cả nhóm đã góp phần để hồi hướng công đức cho thầy cô và các bạn TV63-70 đã quá vãng đồng thời giúp cho đồng bào nghèo có chỗ qua sông an toàn, thật là một nghĩa cử cao đẹp của TV6370.

  Thân mến

  Kim Đoan

  ReplyDelete
 4. Hello : Tổng Tham Mưu: Vũ Minh Tâm ; Bộ trưởng bộ Ngoại Giao : Tống Hồ Thị Diệu Hiền
  Bộ trưởng bộ Nội vụ : Ngô Thị Thành Oanh ; Bộ trưởng bộ Xã hội : Trần Kim Hoa
  & các lính tráng Vit khắp vùng chiến thuật: :

  BM xem hình mãi ...mê ơi là mê !

  Thích nhất là nhìn hình 3 em Vịt ( DH, THO, KH) đang gồng gánh ngà voi , mặc quần tay xanh dương , ao' chemise trắng, rất đon giản , nhưng trên khuôn mặt đầy tình thuơng và rất chững chạc, điềm đạm , vẽ duyên dáng, nét nhẫn nại làm tròn nhiệm vụ ... So so sweet .. .. BM cứ xem hình 3 em Vịt mà lòng tràn đầy tình mến bạn, và cảm phục các mợ ..
  Giữa đám dân làng , quý cô quý bà mặc áo dài , diện nét phu nữ VN . Quý ông chào đón nghiêm trang , nụ cười mĩm chi của dân trong làng nhận quà .. Các mợ có biêt khg, trong trí BM cứ nghe văng vẵng câu hát...

  Về đây nghe em, về đây nghe em, về đây mặc áo đơn sơ, đi guốc mộc
  Chở lòng người trở về quê hương Chở hồn người vào dòng suối mát
  Để chào đời bằng lòng mới lớn , Để hận thù người người lắng xuống...
  Và nhạc hoa xin tạ chút ơn, Hạnh phúc khi đã gặp nhau .

  Xem thấy em DH , tay chấm bờ môi, miệng nhoẽn cười làm duyên , tay vịn cầu khỉ .. Đẹp hơn hình hoa khôi VN lẫn thế giới . Có dám đi ra đươc 1/2 cây cầu không dzậy?

  Xong xem đến hình chup các em bé , trông quá dễ yêu : khuôn mặt ngây thơ đươc đi hoc, cười mim chi e then .. biết đâu sẽ là bác sĩ, giáo vien , kỹ sư, thợ hồ, thợ mộc, chủ nhà hàng chuyên thức ăn đặc sản VN... hay là nhà Ngôn Ngữ học mang trở lai " tiếng nước tôi " thanh lich.

  Những bức hình cảnh miền quê VN , con sông nhuộm màu bùn , cay dừa , cánh đồng bé bé xanh non, bờ đê đấp đất thô , cây chuối xum xue trái ... BM nhớ đến quê ngoai kinh khủng . ..

  .BM có cảm tưởng giống như là mính đang được các ban TV 6370 , mời cho 1 buổi đại tiêc.. và hình mộ cha Trương Bửu Diệp ... ứng linh biết đại tiệc nầy được on trên chấp nhận, chứng dám cho ...

  Bach Mai xem hình rất vui , rất cảm động & rất cảm phục 4 em tướng lãnh công tác mỹ mãn

  Vạn tuế , Bravo -- vạn vạn lần.

  Thương bạn

  BM

  ReplyDelete
 5. Tổng Tham mưu và ba Bộ Trưởng thân mến ,

  Chúc mừng các bạn Minh Tâm, Kim Hoa, Diệu Hiền, Thành Oanh đã bỏ ra rất nhiều công sức, thì giờ, nhiệt tình để tiếp nối và hoàn tất công việc từ thiện xây cầu của nhóm TV mình.thật hoàn hảo và tốt đẹp.
  Cám ơn và cảm phục các bạn nhiều lắm.
  Diệu Hiền, KHoa và TOanh nhớ viết bài phóng sự để chúng mình sẽ lưu lại trong DS TV 6370 nhé.

  Bạch Mai viết thư cảm động và hay quá.
  P.Hà xin mượn câu trade mark của BM để gửi tới ban Tổng Tham Mưu Bravo Bis Bis......

  Thân mến.
  P.Hà.

  ReplyDelete
 6. Chúc mừng công tác của bộ Từ Thiện hoàn thành tốt đẹp & mỹ mãn , các lính tò tè chỉ biết đứng ngoài cổ võ , bây giờ xin góp thêm những nụ cười rạng rở , và hãnh diện vì việc làm của các bạn , cầu mong ơn trên phù hộ cho các bạn và gia đình được hưởng những điều tốt đẹp nhất
  Thân mến
  MP

  ReplyDelete
 7. Bai viet tuong thuat cua mo Oanh Ngo, Dieu Hien, Kim Hoa... rat di dom va cam dong qua! Nho nhung viec tu thien nay ma chung minh lai co dip email cho nhau loan ca len dzui lam Toi nghiep cac mo bi muoi Ca Mau duoi chay, chac tai thit cac mo thom ngon day ma...
  Dac san bay gio dang bai de dang tim doc qua cac mo chu but a!
  Cam on cac mo nhieu nhieu nham...
  HHoe

  ReplyDelete