Feb 21, 2012

Những ngày xưa thân ái (tiếptheo) Tống Hồ Diệu Hiền

Những ngày xưa thân ái ( tiếp theo)
Tống Hồ Diệu Hiền
Bảo Châu, Trân Thúy,TUL, Diệu Hiền.Diệu Hiền, PHà, Trân Thúy và TUL

Mới đó mà TUL đã về Mỹ 1 tuần rồi, khiến "ni cô" này nhớ người bạn với nước da đen nhẽm, hay cười tít mắt khoái được khen "trẻ mãi không già. Mà trẻ thật vì có cơm bưng nước rót thằng cha nào đâu.! Còn cái tên nữa tưởng đâu con cháu của Bin Laden, ai dè Thảo Uyên Ly cải lương y như Trang Mỹ Dung, Trang Thanh Lan thuở nào.

Về Mỹ lại bù đầu vì công việc, lại nhớ bạn bè bên này, nhất là cái con nhỏ Thúy Bùi, coi tẩm ngẩm tầm ngầm mà đa tình đáo để, thời còn đi học được nhiều chàng mê mẩn đến tội nghiệp. Bởi thế mình có bài để đọc, để ganh tỵ với hắn, đúng là người ăn không hết kẻ lần không ra.

Nhớ hôm trước khi TUL về, ni cô rủ Bảo châu,Thúy,Phương Hà, dĩ nhiên không thiếu em TUL rồi đi hát karaoke, nhưng em Thúy không thèm(chắc hát dở ẹt nên thoái thác), đành đi uống cà phe vậy.

Quán nằm ngay góc phố gần nhà mẹ Hà, từ trong nhìn ra ban đêm trông thật đẹp mắt, không gian bên trong yên tĩnh, thoải mái đủ cho 5 bà quậy tưng. Cà phe ở đây ngon thật. Các em nhiệt tình thưởng thức không hề khách sáo như buổi họp mặt hơn 30 em vịt giời.


Có điều này thật lạ, em Bảo Châu cứ tủm tỉm cười, lỏn lẻn như thời con gái. ai nói gì cũng cười. Người như xưa, tính cũng như xưa, hay thật. Mình đến rủ B Châu, ông xã nàng ra mời vào,không vào, em B Châu ra mời, ta cũng không vào. Tưởng đâu ta chảnh chọe, B Châu hỏi em DHien mới thành thật khai báo vì nhà nàng có đến mấy con chó cỡ berger.

Uống cà phe xong, mấy bà hè hụi nhau chụp ảnh tại quán người ta, báo hại con bé phục vụ chụp tóe khói mới đủ cả 5 công chúa vịt giời Trứng Vịt ngày xưa Hoàng thị.


Đấy mấy vịt giời bên kia nhanh chóng về nhá.


Các vịt giời trong quán càfê.

Sài Gòn cà phê sữa đá

3 comments:

 1. THDH viết bài vui nhộn lắm, đọc thấy vui cả ngày hahaha, muốn uống cà phê SG chung với các vịt giời nhưng trời ơi bị hụt kỳ này rồi. Hẹn nhau lần tới vậy!
  Thân

  ReplyDelete
 2. Diệu Hiền viết dzui lắm lắm! Tại sao là Ni Cô Diệu Hiền? Có phải là vì tên của mợ nghe từ bi hỉ xả quá hay là tại mợ có thành tích tu tập và ăn chay trường?
  1 lô thân,
  LHuong

  ReplyDelete
  Replies
  1. LH ơi,

   Thế là nàng phải xem lại Những ngày xưa thân ái họp mặt tại Hồ con Rùa. Ta thông cảm nhé vì nàng đang bận rộn cháu ngoại. Biệt danh này cũng do bạn bè trêu từ ngày đó mà ra. Ta cũng là phật tử thuần thành, nhưng tu thì ít mà quậy phá bạn bè thì nhiều. Ok chưa?
   Bà ráng chăm cháu cho tốt nhé. Lớn lên cháu chăm lại bà

   Delete