Feb 15, 2012

Sổ Xố gây quỹ Từ thiện TV6370
nhà Lasan và các frères An Phong

Ủng hộ lời kêu gọi của họa sĩ Liên Hương TV6370 về việc vẽ tranh và sổ xố để gây quỹ từ thiện cho nhóm, hầu giúp đỡ cho các trẻ em VN thiếu may mắn đang sống ở ranh giới VN và Cambodge.
Khi sổ xố xong, nhóm sẽ gửi đến Hope Today qua matching. Và Hope Today sẽ gửi đến project nhà Lasan cho nhóm TV63-70.
Số vé bán được cho đến ngày Lễ tình nhân 14-02-2012 đã lên đến 319 vé.

Hoan hô tinh thần làm việc thiện của Liên Hương và các TV6370, tinh thần này còn được thể hiện qua thế hệ thứ hai với các cháu gái của M.Tâm và gia đình M.Phương thật đáng đề cao.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thơ cập nhật của LH (25-02-2012)
Các bạn thân mến,

Qua email mới đây của Minh Tâm, Mỹ Nga và Frère An Phong, Hương được biết la Frère An Phong cũng biết cha Thông và hoạt động của One Body Village. Hương cũng vào website One Body Village để xem có sự thay đổi gì không thì tổ chức đã có sự thay đổi lớn. Tổ chức không còn là hoạt động đơn phương của cha Thông như trước đây, website đã cho thấy có sự hợp tác của nhiều người. Có thể vì trước đây không có người update website cho đúng chăng? Dù gì thì bây giờ xem lai website Hương thấy có sự tin tưởng hơn vào One Body Village.

http://onebodyvillage.org/index.php/about-us/about-us/board-of-directors

Cộng vào đó, khi biết rằng cha Thông và hoạt động của cha được biết đến bởi các tu sĩ khác, Hương có sự tin tưởng vào One Body Village. Vì vậy nên nếu các bạn muốn một phần của số tiền mình đóng góp được donate vào tổ chức One Body Village để trực tiếp cứu những em bé gái trong ổ mãi dâm thi xin góp ý cho tất cả các bạn cùng biết. Hương biết là mợ Hiền Đan Mạch rất muốn điều này. Mình có thể chia số tiền đóng góp làm 2 phần (tùy theo y kiến của tất cả các mợ), một phần để góp vào hoạt động nhà Lasan tai Cambodia/VN, một phần để góp vào One Body Village. Các mợ nhớ góp ý nhe vi tiền đóng góp là của tất cả chúng mình.

Môt lô thân,
LHương 25-02-2012
---------------------------------------------------------------------------

Thơ cập nhật của Minh Tâm và LH (19-03-2012)
và Tổng kết sổ xố 19-03 (370 vé)2012/3/19 MinhTam Vu <mttv6370@gmail.com>


Bác Hương ơi ,
Em Lê Thị. Thanh Huyền , mỹ nữ mà ngàyxưa hai chàng ĐàoT. Chung và Mỹ Nga tán tỉnh trong màn vũ Tình Bắc duyên Nam , vừa gửi Tâm 100 dollars , xin mua 20 vé số .
Hết chiến tranh , hòa bình rồi !

Trước khi lên đường nhậm chức mới thay " bà ngoại Hillary Clinton " , xin Hương ghi tên em Huyền vào danh sách rồi đi đâu hẵng đi nhé .
Một lô thân
Minh Tâm

LHuong Nguyen <huongxua52@gmail.com>
To: trungvuong6370 <trungvuong6370@googlegroups.com>
Sent: Mon, Mar 19, 2012 10:20 pm
Subject: Re: [trungvuong6370] Vé số ,

Giời ơi sướng quá. Thấy các mợ hoà bình thì chúng em ai cũng hớn hở. Xin cám ơn mợ Diệu Hiền đã bầu bán bậy bạ để em có một giấc mơ đẹp tối nay. Hương mà khoái chí quá không chịu thức dậy sáng mai là các mợ lại phải hẹn nhau cùng cầu nguyện cho em đấy nhé!

Mỹ nữ Thanh Huyền trông hiền khô mà không ngờ cũng văn nghệ quá. Mợ Chung hay mợ Tâm có cái hình nào của màn văn nghệ này thì scan cho các bạn xem với nhé. Hương nói với mợ Minh Tâm là nhìn ảnh ngày xưa sao mợ ấy trông giống Natalie Portman quá mà mợ ấy không biết cô nàng này là ai!!!

Cám ơn mợ Thanh Huyền đã nâng tổng số vé lên 370 dzồi!

Một nô thân,
HHoe
TỔNG KẾT SỔ XỐ (19-03-2012)


Kim Đoan 10 vé
Bạch Mai 4
Phương Hà 10
Minh Tâm 10
Minh Phương 10
Chiến Parkyn 4 (The Capital Group Compannies)
Mai xinh 5
Hồng (em Mai xinh) 15
Mỹ Điệp 20
Ngọc Anh 6
Kỷ Niệm 20
Lê Như Mai 20
Mỹ Trang 10
Mỹ Nga 20
Kim Diệp 10
Vũ Minh Phượng 10
Ngọc San 4
Thúy Lan 10
Lan Trần 10
Nguyễn Chinh 6
Thanh (Texas) 10
Liên Hải 6
Chung Lan 4
Thiên Nga 5
Xíu (ái nữ mợ Minh Tâm) 5
Bé (ái nữ mợ Minh Tâm) 10
Tí (ái nữ mợ Minh Tâm) 5
Long (phu quân mợ Minh Tâm) 20
Hoài (Sacramento) 20
Con cháu mợ MPhương 20
Hải Châu 6
Oanh Nam 5
Thảo UL 10
A.Tuấn (phu quân mợ KĐ) 10
Thanh Huyền 20

Tổng Cộng 370 vé (19-03-2012)

-----------------------------------------------------------------------
-------------------------------------------------------------------------

YAHOO!!! WOW WOW WOW!!!
Cám ơn tất cả các bạn!

Hôm nay mưa gió não nề
Mà sao em thấy tràn trề niềm dzui!


MỘT NÔ THÂN, HHOECác mợ thân mến,

Đây là một bức thư của một thành viên Hope Today, một hội thiện nguyện gồm nhiều người họp nhau làm viêc rất đắc lực. Có những hội viên cũng là Vịt như tụi mình. Hương forward thư này để các mợ biết hơn về tình trạng đáng thương của những người VN sống tại biên giới VN Cambodia.

Đám trẻ trong cộng đồng này rất dễ làm mồi ngon cho bọn buôn người...
Khi sổ xố xong, minh sẽ gửi đến Hope Today qua matching. Và Hope Today sẽ gửi đến project nhà Lasan cho mình. Nếu các bạn muốn biết thêm về nhà Lasan và frère An Phong xin vào:

NhàLasan
http://www.lasan.org/lasan-overseas/region-usa/ls-sanjose/community/lsvn-community.htm

Bản tin Lasan
http://www.lasan.org/lasan-overseas/region-usa/ls-sanjose/bantin-lasan/bantin-lasan.htm
http://www.lasan.org/lasan-vietnam/2010/cuutro/cuutro-2010.htm


Chao tat ca,
Rat vui khi doc duoc email tuong trinh chuyen di tu thien cua Hien & Tien chau Mac va chau Victor
BayThuy moi tro ve Saigon sau chuyen di Kampuchia lan thu 2 trong 3 thang di tu thien VN va Kampuchia.
Phat Gao, giup hoc bong , giup xay nha mo coi cho cac em ngheo VN song chui ruc o xu nguoi, khong co quoc tich, khong co khai sanh...Song tam bo luon luon lo so bi dot nha, bi giet...v...v....Nguoi VN song tha phuong nay khong the tro ve VN vi khong co Ho Khau, con cai cung khong co Quoc Tich VN....Khong the nao ke het noi kho khan cua nhung nguoi ngheo ...tru khi chung ta den duoc noi do va nhin thay canh song ngheo, khong tuong lai cua Ho o nuoc Kampuchia..
BT Mission ngoai viec to chuc Mo Mat o Huyen Duc Co, Pleiku, Cam My....va giup nhieu noi tren Dak Glei, Kon Ray, Kontum, Hue...v..v...
Nguoi VN song o Kampuchia con kho hon nguoi ngheo song o VN rat nhieu...nen BT Mission da di giup Kampuchia thang 11 nam 2011 va moi tro lai giup Kampuchia lan thu 2 vao ngay 15 thang 1 nam 2012...truoc khi tro ve My~
Nam nay BT Mission giup Phat Gao o Kampuchia 800 gia dinh het 4,000 dollars, Cap Hoc Bong cho 133 em ngheo o Kampuchia het 4,000 dollars va giup cho viec xay nha Mo Coi Kampuchia 13,000 dollars...Tong so BT Mission CHI cho Kampuchia la 21,000 dollars
Chuong trinh xay nha Mo Coi Kampuchia du tru khoang 100,000 dollars....Neu duoc nhieu An Nhan giup...thi cong viec co the hoan tat som....neu khong thi se phai xay cat 5 - 10 nam.
Ly do tai sao BT rat quan tam giup nguoi VN ngheo song o Kampuchia.....Cho nhieu hoc bong vi cac em sanh ra khong co quoc tich, khong duoc di hoc...Moi day nho co may Thay, may So* thuoc Tu Hoi Thua Sai Chua Cuu The tu VN sang giup ...Cac Thay, Cac So phai dong 320 dollars tien Visa 1 nam de giup nguoi ngheo VN o nhieu La`ng khac nhau...Cac Thay va Cac So giup cac em ghi ten di hoc truong Khmer (vi cac Thay cac So lam viec tot o vung do...nen xin hoc cho cac em duoc...nhung moi thang cung phai dong Tien sach vo, Tien truong...v..v...khoang 2 - 3 dollars mot thang)
Cac em song trong nuoc Kampuchia khong duoc di hoc, khong co quoc tien....nen viec ghi danh duoc di hoc la mot dieu dang mung cho cac em
Vi the BT Mission cap ngay 133 Hoc Bong trong nam nay....va neu Gay them duoc Quy se tiep tuc Cap Them Hoc Bong cho cac em khac nua.
Nhu cau rat la nhieu....nhung Quy thi co I't....nen BT Mission chi Cap duoc 133 Hoc Bong ma thoi.
Con rat nhieu em Nop Don....nhung BT can phai Gay Them Quy...moi co kha nang Cap Them Hoc Bong.
vi HopeToday co chuong trinh....khi da cap Hoc Bong cho cac em...thi se co gang nuoi cac em hoc het bac Trung Hoc.
Cap Dai Hoc thi tuy theo y An Nhan co muon giup hay khong...vi Hoc Bong DH khoang 500 dollars cho 1 nguoi
Se tiep tuc moi goi An Nhan giup mot tay trong viec nay...vi BT nghi rang giup cac em di hoc...tuc la giup cac em co mot can cau , tuc la giup mot tuong lai tot dep hon cho mot con nguoi song vo to quoc,....Sau do se co chuong trinh Mua Khai Sanh cho cac em trong tuong lai...
Lop 9 neu khong co Khai Sanh se khong duoc di hoc...Ho xet giay to ky lam...
Viec xay nha Mo Coi cung rat quan trong doi voi BT Mission....vi cac em , bo me cac em qua ngheo song chui ruc o nuoc nguoi....nen cac em de bi Ban di lam Cong, lam No Le Tinh Duc....v..v...Cambodia noi tieng ve van nan No Le Tinh Duc cho cac em be nguoi VN, vi con gai VN thi xinh dep hon con gai Kampuchia....vi song Ngheo...nen Bo Me ban con rat thuong xay ra o Kampuchia.
Bo Me ngheo...lao dong nhieu...nen Chet rat So*m....cac em tro thanh Mo Coi...
Vi the viec giup Xay Nha Mo Coi o Kampuchia rat can giup....de cac em Mo Coi duoc giao duc Tot va tro nen mot nguoi To^'t trong xa hoi tuong lai
Moi cac ban doc bai viet bao cao cua BT Mission2011

thân mến,
LHương

3 comments:

 1. Cám ơn Hương đã thông báo cho các bạn.

  Tâm xin vote chia số tiền ra làm hai , một nửa giúp Nhà La San , một nửa giúp One Body Village.
  Minh Tâm

  ReplyDelete
 2. KĐ cũng rất đồng ý với MTâm về việc giúp cả 2 bên.
  Tuy chia ra thì ít nhưng 'của ít lòng nhiều'.
  Nhân mùa chay, anh Tuấn ông xã của KĐ cũng muốn góp phần 10 vé vói các TV63-70 về việc gây quỹ này. Sẽ gởi check đến Chu Oanh,cám ơn Oanh trước.
  Tổng kết sổ xố mới 26-02 sẽ là 350 vé.

  Chúc các bạn vui và relax vào cuối tuần.

  Thân mến

  ReplyDelete
 3. BM tán thành việc đề nghị của các bạn, một nửa giúp Nhà La San , một nửa giúp One Body Village
  Thân mến
  BM

  ReplyDelete