Feb 18, 2012

Họp mặt với Huyền (AP1,B) 02-2012 tại nhà Đoàn Liên

Châu ĐoànLiên Loan Huyền Tân A.Thư Dung (15-02-2012)

Tân Lê A.Bằng Huyền T. Oanh
Tân Lê A.Bằng Huyền Thanh

Liên Huyền Tân Dung A.Thư


Các bạn còn nhớ Trịnh thị Huyền học ban B cùng chúng mình chứ!

Huyền học từ lớp đệ thất đến đệ tứ ở AP1, sau lên đệ tam vì muốn học ban B (toán) nên chuyển sang học với tụi mình!
Huyền đi du học từ trước giải phóng , đây là lần đầu tiên về VN từ CANADA nên vô cùng ngỡ ngàng! Gặp tụi Thanh, ngay cả Anh Bằng là bạn ngồi bên cạnh mà Huyền cũng cứ ngờ ngợ !!! Nói chuyện một hồi, Thanh đưa sơ đồ lớp đệ tam và đệ nhị ban B, Huyền mới ...từ từ ...nhớ ra.....
Tiệc họp mặt với Huyền được Đoàn thị Liên đứng ra tồ chức, kiêm nấu nướng! Những món ăn đơn giản như : hến luộc, tôm nướng và bún thang....sao mà ngon thế! Ngoài nhóm tụi Thanh:Thành Oanh, Bằng, Tân Lê, Anh Thư, Loan, Dung, Liên còn có hai bạn Tân và Minh Châu ở AP1 nữa!
Huyền chẳng khác xưa là bao, vẫn vậy, Thanh nhận ra ngay. Thanh có mời Phương Hà đến gặp Huyền, nhưng Hà lại bận đi du lịch Thái lan với gia đình chồng nên không đi được, còn Huyền thì cũng bận những chuyến đi chơi liên tục!!!

Các bạn về VN chơi phải nói là "bay như chim"! Bay liên tục nơi này nơi khác! Lúc Miền Bắc, Miền Trung, Huế ,Phan Thiết...lúc bay sang cả nước khác...nên nếu muốn gặp nhau ,phải có hẹn trước từ lâu mới mong "hội ngộ"!!!
Gần cuối buổi, Huyền nhìn kỹ sơ đồ lớp và mới kể cho tụi Thanh nghe là Huyền có đi ăn đám cưới của Ngô Hồng Châu và có gặp Chung thị Lan ,cũng ở bên CANADA! Huyền chắc phải về VN và họp mặt với tụi Thanh nhiều lần ...mới "nhớ" được hết bạn bè cũ....
Có vài tấm hình họp mặt, Thanh gửi ở mail sau cho chắc ăn nhé!

KimThanh

No comments:

Post a Comment