Jun 21, 2014

GIẾNG NHỚ ƠN CÔ GIÁO

GIẾNG NHỚ ƠN CÔ GIÁOCác bạn thân mến,

Như đã trình bầy với các bạn hôm trước về việc giếng cho cô Vượng ,hôm nay Tâm xin gửi đến các bạn hình giếng của cô vừa mới làm xong .

Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ va` thoải mái .

Thân mến,

Minh Tâm A1July 15-  2014
Các bạn thân mến,

 Giếng của cô Vượng vừa được làm xong , Tâm xin gửi để các bạn xem . Tâm cũng gửi kèm theo đây hình cái giếng thứ nhất của cô đã làm xong hôm trước . 
 Số tiền còn lại ,theo dự định mình sẽ dùng để mua tập vở phát cho các em học sinh . Ngày mùng 2 tháng 8 tới đây ở Cà Mau , cac´ cha va` các sơ có ngày " Khuyến Học " , thường được tổ chức vào trước mùa tựu trường . Chủ đề của ngày Khuyến Học năm nay sẽ là " Nhớ ơn cha mẹ va` nhớ ơn Thầy Cô  " . Các em nào niên khoá trước học giỏi và có cố gắng sẽ được nhận một phần thưởng khuyến khích . Năm nay có quà của nhóm mình nên tất cả các em đều sẽ có quà .Tâm đã đề nghị với họ là tập vở của nhóm mình sẽ được phát cho các em học sinh vào ngày hôm ấy cho được thêm ý nghĩa . Khi nào xong việc phát quà , Tâm sẽ xin gửi hình ảnh đến các bạn sau .

Cám ơn tất cả các bạn .

Thân mến,

Minh Tâm 
                                                       
                                     

  

3 comments:

 1. Cam on ban Minh Tam da het long vi Thay Co va ban huu . Chuc M.Tam luon tran day suc khoe va niem vui .

  Than men ,

  Oanh Nam

  ReplyDelete
 2. Các TV6370 lúc nào cũng quan tâm đến Cô Vượng, khi Cô còn sống cũng như lúc nằm xuống, hoan hô tinh thần yêu mến Cô Thầy của các bạn.
  Chu Oanh và MTâm thì lúc nào cũng mau mắn hợp tác với nhau để vịêc thu tiền cũng như việc xúc tiến đào giếng hồi hướng công đức thật nhanh chóng. Bravo và cám ơn hai mợ trưởng ban xã hội làm việc rất đắc lực.
  Một lô thân


  ReplyDelete
 3. Cám ơn Kim Thanh và các bạn 6370 ở khắp nơi đã chăm lo cho những ngày thất tuần của cô Vượng. Cầu nguyện hương linh cô Vượng sớm siêu sinh tịnh độ
  Sinh Ngô

  ReplyDelete