Jun 3, 2014

Durbuy là một thành phố nhỏ nhất thế giới (Belgique)

.
 
Durbuy là một thành phố nhỏ nhất thế giới

Durbuy là một thành phố và đô thị ở tỉnh Luxembourg. Ngày 1 tháng 1 năm 2007 đô thị này có 10.633 dân. Tổng diện tích là 156,61 km², với mật độ dân số 67,9 người trên mỗi km².
Trong thời kỳ Trung cổ, Durbuy đã là một trung tâm công thương nghiệp quan trọng. Năm 1331, thị xã được nâng thành thành phố bởi John I, Công tước Luxemburg, và vua Bohemia.
Ngành du lịch và giải trí là hoạt động chính ở đây.Durby
Bản mẫu:Clearleft

Liên kết ngoài

,(tiếng Hà Lan)
City of Durbuy, official site

6 comments:

 1. Đẹp nhất là những con đường lát đá quanh co, cỏ nhường quán cafe thơ mộng.

  ReplyDelete
 2. Thanh pho co ,tho mong va dep qua.

  ReplyDelete
 3. Đồng ý với TUL và Thục là thành phố bé nhất này rất thơ mộng, tản bộ trên những con đường nho nhỏ lát đá quanh co, ngồi uống cà phê nhìn ngắm du khách qua lại thật relax trong khung cảnh thiên nhiên tươi mát.

  ReplyDelete
 4. Thanh pho de thuong qua, rieng em KD con tuoi hon hoa nua.
  Than men
  Oanh

  ReplyDelete
 5. Thành phố nhỏ va`thơ mộng như Durbuy la` những nơi vợ chồng Tâm rất thích tha thẩn la ca`, y hệt như Đoan va` anh Tuấn . Còn những nơi có toàn building to lớn tân thời mình lại không thích vi` nó hiện đại hoá quá , nhất là không có một nét đẹp riêng tư gì hết . Hy vọng trong tương lai , khi nào có dịp qua Bỉ , thế nào Tâm cũng lần mò ghé thăm nơi này .
  MT

  ReplyDelete
 6. Kim Doan oi, nhieu hinh qua lam nhu minh duoc xem mot cuon phim du lich vay! Thanh pho rat de thuong va dong y voi mo Oanh la KD con tuoi hon hoa nua...

  ReplyDelete