Sep 14, 2013

SHOW HÌNH EM VÀ HOA - PART 2


                                     SHOW HÌNH EM VÀ HOA - PART 2


                                       
Kizoa slideshow: Em và Hoa . Part 2 - Slideshow

17 comments:

 1. Mời các bạn ghéthăm ĐSTV để thưởng lãm tiêp1 show EM và Hoa part 2 đã hoàn tất một cách xuất sắc .Xin các bạn ghi chú thêm phần comment để sinh hoạt của chúng ta trong showroom thêm phần hào hứng vui vẻ , đó là phần thưởng vô gía cho người thực hiện chương trình . Xin cảm ơn tất cả.

  ReplyDelete
 2. Cám ơn PHà , KĐ Và TUL , các bạn là những người làm việc rất tích cực giữ cho DSTV 63- 70 luôn luôn mới mẻ và phong phú
  Riêng đối với show này
  Nhạc êm dịu kèm với hình ảnh của các bạn , cũ , và mới đã đưa người xem trở về quá khứ ngày còn học chung duoi 1 mái trường ....... những kỷ niệm thật dể thương lại trở về ......... thật là thích thú
  Xin cám ơn tất cả

  ReplyDelete
  Replies
  1. Viết xong rồi nhưng chưa ghi tên , các bạn trong ban biên tập vui lòng chĩ cho P , sau khi Publish rồi , muốn edit thì phải làm sao nhé
   thank you , thank you
   MP

   Delete
 3. Bravo Phương Hà đã bỏ rất nhiều công sức thực hiện Show hình EM và Hoa thật đẹp, đầy nghệ thuật và Em bên Hoa lại xinh và tươi mát hơn, nhạc đệm và hình bạn cũ với hoa làm người thưởng lãm thấy nhẹ nhàng, thanh thản.


  ReplyDelete
 4. MP ơi , comment sau khi post rồi thì không edit được chỉ delete thôi . Ngay cả TUL , PHÀ và KĐ cũng đành chịu. Thân mến.

  ReplyDelete
 5. Cám ơn Phương Hà đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức thực hiện Show hình Em và Hoa 1 & 2 thật đẹp, thật độc đáo, dẫu không khỏi ngậm ngùi khi thấy dấu vết thời gian trên những khuôn mặt bạn bè thân thương ngày nào. Sẽ gởi thêm hình một số bạn TV 63-70 nữa để Phương Hà thêm vào cho đầy đủ hơn nhé.

  ReplyDelete
 6. Hà làm slideshow pro quá. Hình ảnh dập dìu, tiếng nhạc khoan thai nhẹ nhàng hay quá Hà ạ. Chắc đêm qua thức trắng đêm để làm nốt cho các bạn khỏi mong phải không Hà ?
  Cám ơn PHà , KĐ Và TUL các bạn chịu khó bỏ công sức thì giờ làm slideshow, nhờ có nó mà bây giờ mình mới biết group bạn TV6370 mà trước đây chỉ nghe tên nhưng không biết mặt.

  ReplyDelete
 7. Càng ngày càng tuyệt vời và pro quá Hà ơi, bao nhiêu bạn bè ngày xưa giờ nhận ra gần hết nhờ show này. Công sức của Hà và ý tưởng của cả nhóm điều hành DSTV thật đáng trân trọng. Thân mến

  ReplyDelete
 8. Cám ơn Hà, càng ngày càng pro và càng hấp dẫn. Công sức của Hà bỏ ra cho slideshow này thật đáng trân trọng bao nhiêu hình ảnh bạn bè ngày xưa hầu như có hết. Cám ơn ý tưởng tuyệt vời của cả nhóm điều hành DSTV nhằm mục đích kết nối bè bạn xưa cũ. Thân mến

  CHUNG DAO

  ReplyDelete
 9. Xem được hình các bạn bên hoa thích quá đi mất!!! Chỉ muốn ôm các bạn vào lòng thôi!!!

  ReplyDelete
 10. Thanh ông ơi, cảm động quá nhưng sao mà ....ông "dê " quá ông ơi !!!!

  ReplyDelete
 11. Thảo ơi , Shows này hay và đẹp quá ... !!!

  ReplyDelete
 12. Cám ơn tất cả các bạn, mình "xa" rồi mà vẫn có hình và hoa! Lại còn được ở kề cận với người bạn thân (Minh Lan) nữa chứ!
  Mỗi người mỗi vẻ
  Mỗi hoa mỗi sắc
  Ơi, sao mà xinh
  Ơi, sao mà yêu...

  Không chỉ ôm như Thanh "ông" chỉ ôm mà còn hôn các bạn nữa nhé, thật nồng nàn, riêng Phương Hà thì hôn 2 cái! Thúy lại còn là "bậc thầy dê" so với Thanh, phải không TUL?

  Trân Thúy

  ReplyDelete
 13. Cám ơn PH với Em & Hoa. Không ngờ đây là một "tác phẩm "*:) happygây được rất nhiều cảm hứng cho các cây viết cũa TV 63-70 từ Dấu Chân Kỷ Niệm , bước nhẹ nhàng đưa ta về Một Thoáng Hương Xưa, từ Một Thoáng Hương Xưa đưa ta đến Tình yêu và Nỗi Nhớ cũa thuỡ học trò và bây giờ lại môt mùi Huong xưa nữa ......... tất cả dĩ vàng như một cuốn phim quay rất chậm , trở về với người đọc , rất êm đềm và dễ thương , như mối tình đầu cũa người thiếu nữ , chẵng bao giờ quên được
  Thay mặt các độc giả thầm lặng cũa DS , Xin cám ơn BBT , cám ơn các tác giả DCKN , MTHX, TY&NN, HX
  MP

  ReplyDelete

 14. Rất cám ơn PH đã bỏ nhiều công sức , để hoàn thành Slide show, TV 50 kỷ niệm,
  nhạc đệm nghe êm dịu , nhẹ nhàng , khơi lại quá khứ cuả những ngày xưa thân ái....
  đó là khoảng thời gian đẹp nhất, cuả thời con gái, mà mỗi khi hồi tưởng lại, HC vẫn thấy
  nao nao trong lòng...
  Thân chúc PH và gia đình , luôn an vui ,

  Hải Châu

  ReplyDelete
 15. Cám ơn Kim Doan , Thảo Uyên Ly và nhất là Phương Hà đã bỏ nhiều công sức làm slideshow Hoa va Em thật là dễ thương .
  Nhìn các bạn thấy thân thương quá, mong co dip được gặp lại .

  HDiên

  ReplyDelete
 16. Phuong Ha da cung TUL va Kim Doan thuc hien nhung Show hinh rat dac sac ca ve hinh thuc lan noi dung.
  Tat ca cac ban trong nhom rat thich thu,cam dong va than phuc ,Thuc tin rang do la phan thuong dang quy
  danh cho nhom thuc hien phai khong cac ban?
  Phuong Ha rang cho them nhung tam hinh cho nhung ban chua kip goi toi nhen ! Mong rang Part 3 cung se
  thanh cong nhu nhung lan truoc. BRAVO PHUONG HA cung TUL va KIM DOAN.
  Than,
  Thuc

  ReplyDelete