Oct 10, 2012

ĐI CHƠI KHU DU LỊCH VĂN THÁNH

Sáng Điệp lại nhà Dung và Liên, gọi Thanh, Thư, Anh Bằng, Thành Oanh, Kim Thoa đến chơi, sẵn tụi Thanh đề nghị đi xem một khu khá đẹp ở Saigon, đó là Khu Du Lịch Văn Thánh mới mở một vài năm ở đây!

      Đến nơi , đầu tiên là thấy cảnh cây đa cổ thụ ra dáng miền quê xưa ở Hà nội...vào bên trong là những cảnh đẹp "thân quen" trong ký ức ngày xưa ...thời tiểu thuyết Tự lực Văn Đoàn....cái xe kéo thời xa xưa, rồi cảnh ngồi trong thuyền thúng tưởng tượng trôi dập dờ trên biển!!! Không khí thoáng mát rộng rãi lại nhằm ngày thứ tư nên khách khứa vừa phải, cộng thêm hôm nay trời rất trong xanh sáng sủa khác hẳn những hôm mưa dầm mấy ngày trước...
      Đi xem cảnh chán, tụi Thanh chọn một "túp lều lý tưởng" để "bát tiên" dự hội bàn đào!!! Lều thật bằng lá cao và mát lắm, chẳng cần máy lạnh chi cả! Món ăn ở đây tuy không lạ nhưng vị thấy ngon ngọt khác nơi khác, chắc bởi nhờ nhìn cảnh hồ nước trong mát với lá súng tròn to như cái mẹt sàng gạo thuở xưa....Ôi! thi vị thật đấy!
     Nói chuyện thì đủ thứ trên cõi đời này...tình cảm, thời sự, kinh tế...gì cũng có ...nhưng đúng hay sai thì...chỉ có Trời mới biết! Nhưng có điều là dù hợp hay trái ý nhau thì cũng ...vui hết!!!Nói suốt từ sáng cho đến trời chiều mới dắt tay nhau ra về....Điệp hẹn sẽ gặp lại nhau ở nơi này nữa.....

                                                                                                                                      KimThanh

 
TB: Thanh có chụp vài tấm ảnh nơi đây cho các bạn xem nè....

3 comments:

 1. Nhìn phong cảnh thật relax xanh tươi . Cám ơn KThanh đã gởi hình họp bạn với Mỹ Điệp, mợ nào cũng có hình vui cười. Mỹ Điệp đi chơi đến bao lâu mới về lại Úc vậy ?
  Chúc vui khỏe luôn

  ReplyDelete
 2. Nhìn thấy mấy em Vit TV6370, Ban B bò ngổn ngang , di dzung dzăng dzung dzẻ mà thèm ơi là thèm...

  Nhớ viết kể chuyện nhiều nhiều vào nha..

  Thuong ban

  BM

  ReplyDelete
 3. Về già mà được lâu lâu họp nhau đi chơi là nhất rồi các mợ ạ. Thấy các mợ vui quá cũng vui lây...
  HHo

  ReplyDelete