Oct 30, 2012

Họp bạn vùng Nam Cali tháng 10 và 11-2012

Các bạn thân,
Rất vui khi được gặp lại các bạn cũ, nhớ lại những ngày xa xưa!!!
Cám ơn các bạn đã cho Thanh một ngày thật vui.
Cứ coi nét mặt cười toe của mọi người là biết rồi.
Đừng nhìn bãi chiến trường bát đĩa nhé.
Cái ông phó nhòm này chưa biết chụp hình," dở ẹch"

Thanh (Houston)

Mời các m xem nhng hình nh chp nhân dp anh M và Thanh sang Cali, ti thsáu (16-11-2012) hôm đó chúng mình ăn cơm ti ti nhà hàng Thanh M (tên nhà hàng là tên ca anh M và Thanh ghép li). 

T.Lan 




Bạch Mai  Thanh
 -------------------------------------------------------------------------------------------------------
 Họp mặt tại nhà  M. Phương khi Mỹ Nga viếng thăm Cali (10-2012)

 Hoa sen nở (họa sĩ Liên Hương)

 2 cháu ngoại Kaly và Quenna của Minh Phương


Các mợ  vịt thân mến,
Gửi đến các mợ những ảnh chụp buổi họp mặt tại nhà mới M. Phương khi Mỹ Nga viếng thăm Cali.
Có cả những tác phẩm của mợ Liên Hương. Tối hôm đó, chúng em được thưởng thức tài nghệ âm nhạc của hai cô bé cháu ngoại Kaly và Quenna của Minh Phương. Những món ăn tuyệt hảo của Minh Phương, nào là Soup Măng Cua, Ragu lưỡi bò, nhất là món ốc nhồi...vừa thơm vừa ngon, các nhà hàng đều thua xa...Thêm vào đó, còn có bánh mì home made của Liên Hương, đu đủ bò khô, chè đậu đen nước dừa, sau các món ăn chính, lại còn được thưởng  thức táo tầu, chôm chôm...Mợ Ngọc San sao mà khéo chọn, hai thứ trái cây này vừa tươi vừa ngọt lịm cả đi, nhất là táo tầu, đây là lần đầu tiên em được ăn các quả táo tầu ngon ngọt như thế...Ah, tối hôm ấy, em cũng làm một ly rượu đầy, rượu cũng thơm ngọt nữa chứ vì Mỹ Nga sành điệu như thế thì nhất định là rượu phải thơm nồng rồi, nếu em không phải lái xe, có lẽ sẽ xin thêm một ly nữa...Khi về , chủ nhà lại còn cho các bạn , mỗi người một túi to.

Thúy Lan

Bấm vào để xem nguyên album

-----------------------------------------------------------------------------

Mời các bạn xem một số hình ảnh buổi họp mặt của Mỹ Nga tĐức sang thăm bố mẹ và gặp các bạn ở nam Cali . MN đã trổ tài nấu nướng các món Huế để khoản đãi  một sbạn TV 6370 và  vài chị TV 58 65 vùng Cali (11-11-2012). Thúy Lan và Bạch Mai nhân dịp này chụp hình khá nhiều, bạn chỉ cần bấm vào slideshow sẽ thưởng thức đầy đủ 125 tấm ảnh do Thúy Lan chụp.

Những nụ cười tươi, nở trên môi cho thấy mọi người rất vui vẻ với những buổi họp mặt thân mật này. Chúc Mỹ Nga những ngày đoàn tụ với đại gia đình thật đầm ấm và những buổi họp chợ  khó quên vi bạn bè.
KĐ
 


MNga giải thích về hoa đực cái của cây đu đủ làm các bạn phì cười






slideshow cho nguyên album 

9 comments:

 1. Thuy Lan oi

  Cam on pho nhom Thuy Lan..... Bat cu luc nao co Thuy Lan la chung em lai co nhung tam hinh dep -- day nghe thuat. NHin nhung tam hinh TL chup em thay dep va co bo cuc dang hoang chu em ma chup thi nhin rat la chan nan

  Oanh

  ReplyDelete
 2. Thuy Lan oi

  Cam on pho nhom Thuy Lan..... Bat cu luc nao co Thuy Lan la chung em lai co nhung tam hinh dep -- day nghe thuat. NHin nhung tam hinh TL chup em thay dep va co bo cuc dang hoang chu em ma chup thi nhin rat la chan nan

  Oanh

  ReplyDelete
 3. Cám ơn Thúy Lan với những bức hình thật đẹp , đúng như Oanh nói , cứ để chúng em chụp thì người đẹp cũng thành xấu vì chẵng biết chọn bố cục và điều chỉnh ánh sáng
  chỉ biết dơ máy lên và bấm , thì làm sao có hình đẹp được nhỉ
  Thân mến
  MP

  ReplyDelete
 4. Nhìn hình thấy các bạn ai cũng tươi rói, nghe Thúy Lan tả các món ăn mà em đây thấy "phát thèm",lại có thêm phần đánh đàn dương cầm của Kaly và Quenna thì nhất rồi. Mỹ Nga được đi chơi lâu thong thả quá.
  Thân

  ReplyDelete
 5. Cam on Lan da cho cac ban coi hinh buoi hop mat tai O.C. cuoi tuan qua ,
  Ky nay thay co 1 em la mat , co phai la N.Bich phai khong ? vi thay nu cuoi
  nho lai trong oc cua 42 nam truoc , khong biet co dung khong ?.
  Con co cac chi H.Tuoc , Vu Dung nua vui qua , cac ban duoc thuong thuc
  nhung mon an dac sac cua dau bep tu Duc toi thay hap dan qua .
  Ngoc Anh .

  ReplyDelete
 6. Hello My Nga, Minh Phuong , Oanh & Thưa các Chi Hồng Tước, KimLan, ĐỗDung, KimDiep :


  Sau 1 đêm không ngủ , thức đến 4 giờ sáng, hôm thứ hai , Bach Mai đi xe đò Hòang về đến San Jose luc 3:30 PM .. xe chay êm ru nên vịt ngủ ngáy to, át luôn tiếng nhác Thúy Nga . Xong về đến nhà lại lăn ra tiếp tục cưa gỗ.

  BM cám ơn Mỹ Nga và Bố Me MN đã thương quý nhóm vịt ồn ào, và triều mến tươi cười khi nghe kê chuyện tiếu lâm , hơi có phần nhảm nhí . he he

  Đây là lần đầu tien BM được thuởng thức những món an chính cống Huế, rất thơm , rất ngon tuyệt và nhất là RẤT ĐƯỢM TÌNH THUƠNG của gia đình . BM cảm động , vui ấm trong lòng, hạnh phúc hưởng tình ban ân cần .

  Và han hạnh được diên kiến dung nhan những người chi trong nhóm TV 58-65 , nghe những lời diễu choc, thương mến của các chi dành cho các em vit nhóm 63-70. BM rất mong trong tương lai sẽ còn được gặp các chi nhiều lần nữa.

  BM nghe bao nhieu chuyện hay, ý nhị , vui diễu mà chẳng nhớ chi tiết gì cả.... chán thật..
  Các mợ vit bốn vùng chiến thuật chờ em My Nga hay Minh Phuong kể lại nha .

  BM cầu nguyện & chúc cho LH được tăng sức khỏe, chóng lành bệnh. & hen gặp lại nhau trong lần tới.

  Phuong Hà oi a, BM gặp chị Phuong Liên là qua vit Oanh nhà mình. Cái Oanh là nhân vật quan trong, quen nhớn rộng rãi dưới Nam Cali, một trong những nhà ngoai giao cao cấp . Nhưng em chỉ có biết Phước Lộc Thọ & South Coast Mall ..
  Nên kỳ nầy , bao nhiêu chục năm lên xuống Nam Cali, BM nhờ em Lý Toét MP cho MN & BM đi biển Huntington .. đẹp tuyệt vời các mợ a.
  Nhất là di chơi , phải đi chung với ban TV6370 mới thấy đời lên hương . Chẳng đi với ai mà vui đến như thế cả .


  Thương bạn

  BM

  ReplyDelete
 7. Cac mo tuoi dep qua va do an thi coi ngon qua lam em tiec hui hui da khong di hop cho voi cac mo! Dung la vao luc sap duoc an co ngon thi em lan ra om! chan qua! Bach Mai oi! thoi thi minh hen nhau ky toi nhe. Mai den hom nay Huong moi thay khoe len va an lai bua! Tiec oi la tiec...
  1 lo than,
  HHoe

  ReplyDelete
 8. Xem hình các mợ Vịt Cali họp chợ đông vui quá mà không thấy LHuong, thì ra là Hương ốm. Chúc LH ăn lại bữa cho mau bình phục khỏe lại nhé.
  PHà.

  ReplyDelete
 9. Thanh men,

  Thanh ve toi nha da lay lai suc chua...Ong pho nhom nay rat tot chu khong dở mà Thanh che... Nhờ ong pho nhom nay ma chung minh co mot tam hinh cua moi nguoi ai cung cuoi tuoi...
  Nhờ Thanh "trả công" va cam on bac pho nhom cho chung em nhe.
  Vai bua nua Oanh se gui cho Thanh cong thuc lam gio thu cua chi Giai cho Oanh.
  than mem
  Oanh Chu

  ReplyDelete