Oct 16, 2012

Giới thiệu website của họa sĩ Liên Hương
Họa sĩ Liên HươngCác mợ  thân mến,

Hương mi gia nhp vào group Fineart America đ tranh mình được  trưng bày online.  Group này s lo hết vic in hình tranh ca mình lên canvas, giy, card,... gi đi cho ngưi mua và collect tin.  Mình mun huê hng bao nhiêu cho mi bc print hay card bán đưc thì họ sẽ cộng vào giá tiền của những bức print này. Original painting thì vẫn là của mình.


Hương rt thích vì Hương s có ch "trưng bày" tranh ca mình mà li được tin huê hng mi khi có ngưi mua prints hay cards.  Hương s dn dn touch up hết nhng tranh cũ ca mình ri post lên website này.  Mợ  nào thích xem tranh ca em thì em rt ly làm hân hnh.  Các m DSTV hoc QBD hoc ban báo chí TV mun dùng hình nh gì trong website này thì c tùy tin copy mà dùng nhé!  (các m không dùng copy image đưc đâu vì admin không cho function này, nhưng các mợ có thể highlight 1 đoạn của page rồi copy).

Các m có th click vào website ca Hương sau đây:

http://lynnn.artistwebsites.com/

lynnn là 3 ch "n" các m nhé (lynn nguyen)

1 nô thân,
HHoe

8 comments:

 1. Chúc mừng họa sĩ Liên Hương

  KĐ đã vào galleries xem rồi, đẹp lắm và KĐ rất thích tấm hình Trưng Vương reunion, xin order tấm này (ART PRINT)

  Nếu LH có muốn viết gì để giới thiệu về họa sĩ LH thì gởi cho BBT đăng lên nhé

  Một nô thân

  LT KĐ

  ReplyDelete
 2. Hương ơi ,TUL rất hạnh phúc khi từ nay TUL có nơi chốn lang thang, đó là Galleries của Hương và mỗi khi cần thì bê "một bức " tranh vào ĐSTV để trang trí minh họa. Đúng là cưỡi ngựa xem hoa lại còn "bẻ cành" về ngắm còn chi sướng bằng . Cám ơn Hương lắm lắm ....

  ReplyDelete
 3. Cac mo oi,

  Sang nay doc email cac mo ma sung suong qua. Cam on cac mo luc nao cung uu ai voi ban be. Cam on mo Kim Doan DSTV va mo Minh Phuong QBD co long quang cao cho Huong. Neu vay thi Huong xin viet lai bang Viet Ngu doan Huong viet ve gallery Trung Vuong trong website, roi xin nho cac mo dang len dum em nhe:

  Hương vẽ những bức tranh trong gallery "Trưng Vương" để trân quí những kỷ niệm với bạn bè thầy cô thân yêu dưới mái trường cũ thuở nào. Tất cả được gói ghém trong hình ảnh ngây thơ của những tà áo dài trong trắng, rạng rỡ dưới ánh nắng Sài Gòn.

  Trong thời chiến, Trưng Vương với một thế giới hồn nhiên riêng như đã che chở cho những người con gái nhỏ để họ cảm nhận được một sự an toàn hạnh phúc trong khung trời thơ mộng của tuổi học trò. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân chính khiến người Trưng Vương mãi mãi ràng buộc với cái thế giới riêng của Trưng Vương.

  Sau khi miền Nam thân yêu mất vào tay Cộng Sản năm 1975, một số lớn người Trưng Vương tản mác khắp nơi trên thế giới. Bất kỳ ở đâu, mối tình dành cho Trưng Vương tồn tại mãi trong tâm hồn của người Trưng Vương.

  Kim Doan co nha y mua print cua Huong lam Huong rat han hanh, cam on mo nhe.

  Mot no than,
  HHoe.

  ReplyDelete
 4. Cám ơn LH , P mới vào thăm website của Hương , nhiều tranh đẹp quá , cho P giới thiệu web này với độc giả của QBD nhé Hương
  Thân mến
  MP

  ReplyDelete
 5. Lien Huong ới à :

  Link tranh quá đẹp & suất sắc ; friendly user web page .
  & Very affordable , nếu các mợ vit muốn mua thiệp chúc tặng bạn làm quà , thay vì viết thiệp Hallmark .

  BM thich lắm , xem tranh vẽ của LH mà lòng dạ em cũng thung thướng , vui vẻ , tươi trẻ... nữa dấy các mợ a .

  BM thích nhất TV họp ban & tranquille river & Misty Fall & tất cả những hình vẽ về hoa .

  Link(web page) cho phép các mợ vit comment từng picture được nữa đấy

  BRAVO LH.

  Ban giỏi , bạn tốt, làm mình cũng được hưởng tiêng thơm lây . Vit TV 6370 :)

  Thuong ban

  BM

  ReplyDelete
 6. Huong Hoe oi oi

  M thich tam anh cua Hoa Si tai hoa Lynn lam . Hinh chup hay hinh ve ha Huong ? Nhin hinh M van nho duoc Huong luc Huong dong Bich Cau Ky Ngo thoi minh con hoc o TV , con tranh cua Huong thi khoi noi , M cung co han hanh co mot buc tranh cua Hoa Si Lynn . Chuc Huong vung tien tren con duong nghe thuat nha

  ReplyDelete
 7. Mai oi! Anh nay Huong chup cach day gan mot nam ruoi roi, sau khi Huong co surgery do 3 tuan le. Bich Cau Ky Ngo xa voi qua roi Mai a, hihihi`. Thao UL oi, rat han hanh duoc Thao tham vieng thuong xuyen website nhe! Mo tha ho be may buc tranh di dau thi be.
  Cam on tat ca cac mo tham vieng website cua Huong...
  HHoe

  ReplyDelete
 8. Dang My Lan hy vong cac ban xem tin nhan nay va goi cho Lan
  (408) 613-9501. Lan o Sanjose, Ca.
  Lien Huong ve B.Mai va Tran Lan giong lam 2 ban nay con nhieu net cua ngay xua lam.

  ReplyDelete