Aug 1, 2012

Mừng sinh nhật tháng 8

                                                CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 8
ĐSTV xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tất cả các bạn sinh nhật trong tháng 8.
Thân mến chúc các bạn một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và ngọt ngào.
Thân mến gửi đến Kim Hoa - Như Mai - Minh Quang - Liên Hương những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật tháng 8.

Ngày sinh nhật là một ngày đầu tiên của 1 cuộc hành trình mới kéo dài 365 ngày . Mến chúc các bạn một cuộc hành trình thật vui tươi, thoải mái với muôn vàn tiếng cười rộn rã.
Có một loài hoa quí thật mong manh và giản dị được tượng trưng cho tháng 8. Đó là hoa Bồ công Anh.
Bồ công anh là cây thuộc họ cúc, thường mọc dại ở các vườn, đất hoang và sinh trưởng mãnh liệt vào mùa xuân Hoa màu trắng, màu vàng và đôi khi màu tím , cụm hoa hình đầu, hạt màu đen có cán mang lông vũ để dễ dàng bay theo gió.
Hoa bồ công anh giản dị là thế, không màu sắc sặc sỡ, cũng không hương thơm quyến rũ như nhiều loài hoa khác. Bồ công anh lớn lên một cách lặng lẽ để rồi khi hạt đủ khả năng duy trì giống loài, từng hạt bồ công anh tung bay theo gió đến những miền đất mới, bắt đầu một thế hệ mới đầy khát khao sống.
Những hạt bồ công anh - những ước mơ trẻ thơ – mà người ta vẫn tin rằng khi thổi tung nó lên, ước mơ của mình sẽ trở thành sự thật. Vì vậy nếu được thấy hoa bồ công anh, bạn nhớ hái một đóa hoa thổi tung nó lên, thổi càng mạnh càng tốt, những ước mơ của bạn sẽ được gửi gắm vào hạt bồ công anh và bay cao, bay xa theo những cánh gió…

Cho những bạn sinh vào tháng 8, tháng bồ công anh: “Hoa bồ công anh nói rằng: Bạn mạnh mẽ, đầy cá tính và sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đặt ra. Rất giàu tham vọng, can đảm và bướng bỉnh, bạn luôn vươn tới thành công lớn và chẳng ai đặt được giới hạn cho bạn cả”.


Các bạn sinh trong tháng tám còn được nâng niu như những viên Ngọc cản lãm - Đá Peridot
Dưới ánh đèn, viên đá lấp lánh sắc xanh ngọc lục bảo, vì thế mà được ví là "Ngọc lục bảo của chiều tà". Trong suốt, có nhiều màu từ xanh vàng đến xanh sáng.Đây là một đá quý hết sức đặc biệt, có trong các đá tạo ra từ núi lửa và trong cả thiên thạch rơi xuống trái đất.

Đá Peridot tượng trưng cho tài hùng biện, thuyết phục. Nó được coi là bùa hộ mệnh và là thần dược chữa viêm xoang. Nếu được cẩn trong vàng, nó còn xua tan nỗi sợ bóng đêm. Peridot mang lại thành công,hoà bình và may mắn cho người sử dụng.
Đồ trang sức bằng Peridot tăng cường sức mạnh tinh thần và phát triển linh cảm. Chúng làm dịu cơn giận dữ, đem lại thành công trong tình bạn và hôn nhân.

Tùy theo ngày sinh của các bạn trong tháng 8 , các bạn còn có thể biết được tính cách của mình.
Nếu bạn sinh từ

01-15 Tháng 8 = Khỉ
16-25 Tháng 8 = Chuột
26-31 Tháng 8 = Rùa

 Khỉ:Bạn rất không kiên nhẫn và hay cường điệu!!! Bạn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh chóng. Trong thâm tâm, bạn khá đơn giản và thích được trở thành trung tâm của sự chú ý. Nhờ thế, bạn khá độc đáo. Bạn luôn bảo vệ bản thân trước mọi yếu tố. Dù cho bạn có bị chỉ trích hay được đề cao trong những cuộc tranh luận, bạn luôn cảm thấy hoang mang. Bởi vậy, bạn luôn phòng ngừa mọi chuyện ngay từ khi mới bắt đầu. Chính giác quan thứ sáu đã giúp bạn nhìn thấy được những điều không ổn và có thể tránh xa khỏi những cạm bẫy. 
Chuột:Bạn rất ranh mãnh. Ánh mắt tinh ranh khiến bạn trở nên đáng yêu và cuốn hút tất cả mọi người. Bạn là người rất vui nhộn. Sẽ không có gì là lạ nếu người khác tìm đến bạn và mong muốn được ở bên bạn. Tuy nhiên, bạn khá nhạy cảm, đó chính là một nhược điểm. Mọi người cần phải thận trọng khi nói chuyện với bạn. Nếu ai đó lừa phỉnh bạn hoặc nói những lời không đúng với bạn, sẽ khiến cho bạn giận giữ. Cầu Chúa phù hộ cho kẻ đó!
Rùa:Bạn gần như hoàn hảo và rất nhân hậu, ví dụ như bạn luôn giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Bạn cũng rất yêu chuộng hoà bình. Bạn không thích trả đũa một người ngay cả khi anh ta là người phạm lỗi, và bạn được yêu quý cũng chính vì điều này. Bạn không thích nói xấu sau lưng người khác. Mọi người luôn yêu thích cái cách mà bạn cư xử với họ. Bạn có thể cho, cho và cho đi lòng yêu thương, và điều đáng trân trọng nhất là bạn không bao giờ đòi hỏi sự đáp lại. Bạn cũng rất lạc quan, nhìn nhận sự việc với hướng tích cực là một trong những nét tính cách nổi bật của bạn.


                         Mến chúc các bạn một tuổi mới sẽ có thêm nhiều năng khiếu mới.
                                                                                  
                                                                            


HA HA HA HA.......PPY  BIRTHDAY

Lốc cốc tử P.H sưu tầm


7 comments:

 1. Rất cảm động khi đọc những lời chúc vui của Phương Hà. Cám ơn Phương Hà rất rất nhiều.

  ReplyDelete
 2. Sưu tầm sinh nhật tháng 8 của Phương Hà thật nhiều ý nghĩa tuyệt vời , lại dí dỏm và vui tươi đẹp mắt nữa . Cám ơn PHà đã đại diện ĐSTV chúc sinh nhật các bạn mỗi tháng nhé.

  ReplyDelete
 3. Nicô Diệu HiềnAugust 1, 2012 at 3:54 PM

  Chúc Mừng Sinh Nhật các bạn HOA MAI QUANG HƯƠNG thật vui vẻ.

  .
  Diệu Hiền

  ReplyDelete
 4. Chúc các bạn K.Hoa, N.Mai, M. Quang, L. Hương có một sinh nhật thật vừa ý. Mong các bạn sức khỏe luôn dồi dào , gặp nhiều may mắn và cảm nhận được sự yêu mến của bạn bè cùng người thân vì đó là niềm hạnh phúc mà ai cũng ước muốn .
  Thân mến

  ReplyDelete
 5. Phu+o+ng Ha`, Kim DDoan, Die^u. Hie^n` va` cac' ban. tha^n me^n':

  Cam' o+n ta^t' ca? cac' ban.
  Em ra^t' cam? ddo^ng. tru+o+c' nhu+ng~ lo+i` chuc' to^t' ddep. cua? cac' ban.
  Tuy nhie^n, em ddang ba(n khoa(n tu+. hoi? kho^ng bie^t' minh` ta(ng the^m mo^t. tuo^i? se~ co' the^m ddu+o+c. tai` na(ng gi` nu+a~ dda^y ngoai` vie^c. .....thay ta~, ddut' co+m cho ddan` chau' no^i. ngoai.?
  Chuc' cac' ban. mo^t. ngay` vui.
  Mai

  ReplyDelete
 6. Chúc các bạn K.Hoa, N.Mai, M. Quang, L. Hương có một sinh nhật thật vừa ý. Mong các bạn sức khỏe luôn dồi dào, gặp nhiều may mắn và cảm nhận được sự yêu mến của bạn bè cùng người thân vì đó là niềm hạnh phúc mà ai cũng ước muốn.
  PHà chúc các bạn thêm tài năng mới, còn em đây mong các bạn khoan giỏi dang như thế!!!!!!!hihihihi!!!!!
  Thân mến

  ReplyDelete
 7. Hihihihi!
  Các bạn ơi,
  Những hình ảnh di dỏm là để tụi mình cùng cười vui với nhau, chứ thật ra P.H cũng sợ cái tài năng không cần tập luyện mà tự nhiên sẽ có này lắm !

  ReplyDelete