Aug 16, 2012

Sinh hoạt TV6370 ở Cali hè 2012Lan-B.Mai Ngân Ngọc Chi L.Anh Mười LoanMời các bạn xem một số hình ảnh sinh hoạt TV6370 ở Cali  nhân dịp có Loan và Ngân đến Cali, thêm vào đó một số hình ảnh do Thúy Lan đã ghi lại vào dịp này và dịp  lên thăm , đi chơi với Bạch Mai  khi còn làm việc ở Las Vegas .

 Bấm vào để xem các hình ảnh

LOAN LON TON LÊN MIỀN ĐÔNG 
GẶP MẶT CHỈ  CÓ TUL VÀ LOAN TUY NGẮN NGỦI NHƯNG RẤT VUI.

655
Loan  gặp TUL  ở  Eden center
hai em đang " này công dân ơi...." ở trung tâm thương mại của người Việt  ở miền Đông  nước Mỹ.

---------------------------------------------------------------------------------------------------Hello các mợ,
Đây là những hinh ảnh T.Lan chụp được nhân dịp Ngân và Loan ghé thăm chúng mình tại Bắc và Nam Cali vào dip hè 2012 vừa qua, gồm nhũng hình thăm trường Stanford, hình ăn uống tưng bừng tai nhà Trần thi Ngọc, hình tại tiệm ăn Lý thái Tổ, hình tham quan vườn cây nhà Minh Phương, các mợ xem chúng em vẫn enjoy cuộc đời này lắm lắm...Tạ ơn trên, chúng mình vẫn có những khoảnh khắc hạnh phúc với nhau....
Thương mến,
Thúy Lan (04-09-2012)2 comments:

 1. 11 comments:

  Nguyệt MinhAugust 5, 2012 7:22 PM

  Hello co phai Loan lonton khong vay?
  Oanh oi, nho chi hoi thu xem Loan con nho NgMinh khong? Chi ay tuy co da thit hon mot ti nhung cai net ngay xua van con nguyen va cac chi khac cung vay... Lau qua em khong duoc ngam nhin dung nhan cac mo, gio may mo van nhu xua, da khong doi ma con bat mat nguoi xem nhu thuo nao... Rat vui va rat vui duoc xem hinh may mo...
  Cam on Oanh rat nhiu...cu mai nhu the nhe cac mo cua em...

  Loan oi, neu co dip thi ghe sang Montreal Canada mot vong di...co em cho va em doi day...lol...

  NgMinh
  ReplyDelete

  nttvAugust 5, 2012 7:34 PM

  Loan Lon Ton ơi welcome to the USA, bao giờ mày lên miền đông nước Mỹ thì hú tao với MQ. chúc mày những ngày hè ở Mỹ đi chơi xì khói nhé.
  ReplyDelete

  Hien NguyenAugust 6, 2012 3:32 AM

  Chuc mung Loan da dat nguyen vong di tham cac ban o xu Co Hue. The la man nguyen roi phai khong Loan, it nhat la mot lan trong doi de gap lai nhung nguoi ban thoi tho au nam xua, nhung ky niem dat dao ngay xua cung nhu bay gio....
  Cam on rat nhieu Chu Oanh luc nao cung mo rong vong tay hieu khach don tiep cac ban xa gan cung nhu tat ca cac ban xa gan da bo thi gio, va khoang cach den hop mat voi Loan cung nhu nam nao da hop mat voi Hien, that la vui va cam dong vo cung. Nhung khoanh khac ngan ngui nhung that la dang nho nay se ghi dau trong long moi nguoi chung ta mai mai mot tinh ban that em dem va dang yeu vo cung.
  The nao, cac mo co chuyen van suot dem cung khong het chuyen do khong? hay chi co minh em la nhieu chuyen hon ca???
  Chuc tat ca cac ban luon luon vui va that nhieu suc khoe nhe va hen ngay tai ngo.

  Than men
  Hien Nguyen
  ReplyDelete

  kimdoan nguyenAugust 6, 2012 6:24 AM

  Chào mừng Loan từ VN đến Mỹ quốc thăm các mợ TV6370. Thấy các mợ tụ họp nhà chị Trưởng Chu Oanh đông vui quá. Nơi này có nhiều tiếng cười rộn rã nên mợ Ngân từ Canada cũng được thu hút và đang hẹn hò để đến chuyện vãn với các mợ vùng Nam Cali đấy.
  Chúc các mợ luôn vui khỏe trẻ trung mãi.

  ReplyDelete

  AnonymousAugust 6, 2012 10:48 PM

  Xem hinh dep thay cac mo vui choi ma tiec nham! Nhat la thay mon desert Thai Lan noi tieng cua Chu phu nhan ma them! Huong da hen ho voi mo Oanh roi day nhung vi hay con ho qua ma khong khoe trong nguoi nen khong dam hop cho voi ma mo. Cac mo thay nhon nho phay pha qua se tre mai khong gia....
  1 lo than,
  HHoe
  ReplyDelete

  AnonymousAugust 6, 2012 10:49 PM

  Oanh ơi
  Oanh đã post hình họp mặt Loan và các bạn nhanh quá .Trông các bạn ai cũng trẻ đẹp và vui ve quá xá.Ky này Cao Bồi Oanh rút súng trước Cao Boi Thanh Ông rồi Hì hì hì
  Hẹn gặp các bạn sau
  Thân
  Ngân
  ReplyDelete

  AnonymousAugust 8, 2012 10:56 AM

  Thấy các bạn San Jose họp nhau chào đón Loan từ VN sang vui quá !! Mừng Loan sang Mỹ chơi thật nhiều kỷ niệm, gặp đông đủ bạn bè nhé .

  Ông Đối là ai dzậy hả các bạn, nghe nói thấy ai cũng có vẻ "quen lớn" với ổng mà Nga thì mù tịt, làm ơn giải thích théc méc của em nhé.

  Trong hình Nga này Nga chỉ nhận ra Thúy Lan. Bạn nào cao cao đứng cạnh TL đó, thấy quen quá mà cũng không nhớ ra tên. Trong những hình kia BM gủi, Nga có nhận ra Lan Anh.

  Chúc các bạn họp mặt thật vui nhộn nhé.

  MN
  ReplyDelete

  AnonymousAugust 8, 2012 10:57 AM

  Hello các mợ,
  Nhìn hình các mợ, nhớ sao là nhớ....Loan, Hảo Chi, Lan Anh, Ngân, những người bạn thân thương mến của Sinh. Ước gì S cũng được có mặt ngày họp chợ nầy với các bạn.
  Các mợ quặc quặc chút chút thôi kẻo khan tiếng
  Sinh

  ReplyDelete

  ReplyDelete
 2. AnonymousAugust 8, 2012 11:52 AM

  Mừng Loan lon ton sang Mỹ chơi . Các bạn họp nhau ở San Jose cho đến khi nào
  vậy ? Nha` Tâm có khách liên miên nên chẳng đi đâu được hết !

  Chuc´ Loan một chuyến du lịch thoải mái , vui vẻ va` có nhiều kỷ niệm đẹp với cac´ bạn .

  Thân mến ,

  Minh Tâm
  ReplyDelete

  AnonymousAugust 8, 2012 11:53 AM

  Thấy các bạn tươi cười vui vẻ thích ghê đi! Bạn nào cũng như một đóa hoa tươi hết! Chúc mừng các bạn , nhất là Ngân mới từ Canada sang.
  Chúc các bạn Ngân, Hảo Chi,Tuyết Mai, Ngọc ,Thúy Lan họp mặt vui vẻ nhé!
  KimThanh
  ReplyDelete

  AnonymousAugust 9, 2012 6:53 PM

  Loan rat mung khi duoc cac ban tiep don khi qua US ,cam dong vo cung ,Loan nho Nguyet Minh chu ,hy vong se co dip sang Canada de gap cac ban o ben ay,qua Uc de gap SInh ,hehe

  ReplyDelete