Aug 5, 2014

SHOW MỚI ' ÁO LỤA " 6370.".- ĐSTV
A nhố ! A nhô!, nghe đi nghe đi ...... em bé ĐSTV sắp lên 4 !!!!!  xin thông báo SHOW MỚI 
" ÁO LỤA VÀ EM" . 

Chúng ta vẫn còn nhớ mải nụ cười ánh mắt của từng em vịt trong trong show hình EM VÀ HOA 6370, dư âm những ngọt ngào tìm lại bên nhau dù chỉ qua hình ảnh , mỗi khi xem lại SHOW XƯA , đâu đó như còn nghe vọng tiến gvịt cười , bắt gặp ánh mắt tha thiết , nhớ lại tiếng hát thánh thót , tiếng đàn dịu êm.....Show EM và Hoa thực sự đã đem về cho tất cả vịt chúng ta một cõi hoa và kỷ niệm thật gần .

Để tiếp nối những dư âm đáng yêu đó , ĐSTV năm nay , đại diện BBT , TUL xin thông báo mở màn cho một show mới , ÁO LỤA 6370 , xin mời tất cả các vịt mau mắn tham dự , gửi ngay càng sớm càng tốt hình ảnh vịt trong những chiếc áo dài tuyệt vời . chỉ nghe thế thôi đã tửơng tượng những lụa là tung bay theo gío hoặc e ấp bên song , các vịt được quyền gửi ít nhất 5 tấm ảnh với áo lụa . Xin chọn những ảnh mới nhất và ưng ý nhất


Tất cả hình ảnh xin gửi về cho Phà , KĐ và TUL . Mong được sự tham gia đông đủ của các vịt.

Xin chúc cho SHOW ÁO LỤA 6370 THÀNH CÔNG với thật nhiều NÉT DUYÊN DÁNG VỐN CÓ .

Cảm ơn tất cả các bạn.

TUL, PHà  và KĐ
Xưa em áo trắng lượt là
Chẳng cần trang điểm mà chàng đã mơ
Giờ đây  em chẳng còn thơ
Lục tuần nhưng vẫn còn "mơ lụa là"
Áo lụa quần thâm em vẫn diện
Má hồng môi thắm nay điểm tô
Áo dài xúng xính em khoe sắc
Tuy chẳng như xưa tuổi mộng mơ.
Một thoáng yêu đời
KĐ 08-2014
Các bạn ơi, để mừng sinh nhật  ĐSTV  được 4 tuổi,  BBT  và chúng mình sẽ cùng nhau làm 1 "Show hình Áo Lụa TV6370"  như TUL và PHà đã quảng cáo, nếu các bạn còn giữ những hình mặc áo dài thuở under 20t thì gởi thêm cho BBT để có thể so sánh " EM Xưa và Nay", bạn gởi khoảng 5 tấm hình cho TUL, PH hoặc KĐ. Mong các bạn thamm gia đông đảo gởi hình sớm để  chúng mình có một Show hình thật đặc biệt để lại cho hậu duệ xem nhé.
Lonton KĐ
KĐ 

5 comments:

 1. Xin trân trọng nhắc nhở các vịt mau chóng gửi hình aó lụa 6370 về cho ĐSTV để sớm mở màn cho show mới nhân sinh nhật ĐSTV tròn 4 tuổi.
  Các vịt gửi ít nhất 5 tấm aó lụa ưng ý nhất và mới nhất .
  __._,_.___

  ReplyDelete
 2. Các mợ Vịt ơi,
  Tháng 9 năm ngoái đám Vịt mình ríu ra ríu rít với Show hình Em và Hoa. Vậy mà một năm qua rồi đó, nhanh thật.
  Năm nay để thay đổi không khí, tụi mình lại làm một show hình ÁO LỤA 6370 cho vui nhe các mợ. Vậy các mợ khi nào có dịp đi tiệc tùng hay dịp nào mà mặc áo dài nhớ chụp vài tấm hình để tham dự show hình cho vui nhé.
  Các mợ gửi hình về cho PHà, TUL hay Kim Đoan cũng được.Hiện tại tụi em cũng gom góp, chôm nhặt được 1 ít hình của các mợ gửi lai rai trên email group rồi, nhưng hình các mợ tự chọn mới đẹp và vừa ý hơn,
  Các mợ nhớ hưởng ứng cho vui nhé.

  PHà

  ReplyDelete
 3. Cam on cac mo DSTV lai host mot show moi nghe rat la hao hung! The la dam tui minh lai co dip dien ao dai lua Ha Dong dzoi! Se nhuom toc va trang diem that dep de anh xa chup hinh roi gui ngay cho cac mo nhe! Ky Niem oi, nho mac dao dai cho dep cho anh An chup hinh roi gui ve cho Thao UL, hay Phuong Ha hay Kim Doan nhe! It nhat la 5 hinh day!
  Hinh nao cung phai mac ao dai hay sao cac mo? Neu H muon gui hinh "em va bien" (dao nay H hay di bien nham) thi mac bikini duoc khong? hihihi`... Huong hoi that do! Mac bikini kieu may ba gia i ma!
  Mot lo than,
  HHoe

  ReplyDelete
 4. em xưa áo lụa thước tha
  em nay như củ khoai lang cắm cờ

  Lục tuan lẩn thẩn lờ quờ
  thân em áo lụa chỉ thua
  ..... ?? ...... ?
  chiến hạm , xe tăng há mồm !!

  xúc cảm nguồn thơ qua
  ví von của em PP & Mỹ Bùi

  hì hi

  BM

  ReplyDelete
 5. hee hee --- trêu chọc vui vui mà
  sorry vit nào ấy mặc cảm nha

  Đẹp là do sự quen mắt (theo Khổng Phu Tử )
  BM mượn câu thơ của bé vit kim thoa ;
  ban vit thuong nhau củ ấu cũng tròn :)

  than men

  bm

  ReplyDelete