Aug 7, 2014

DANH CA THÁI THANH - tiếng hát không thể lịm tắt - TULThời gian gần đây , vào khỏang hơn một năm trở lại , có nhiều tin đồn trên mạng ,  những email được forward đi khắp nơi , người ta đưa tin về Thái Thanh , làm như biết rõ về bà , rằng định mệnh đã khép lại với tiếng hát  bất tử của Thái Thanh ,  bà  bị  eo -zai- mơ rất nặng , không còn biết gì , không còn nhận ra ai , sống như  thực vật . Có cả những email loan báo rằng danh ca Thái Thanh đã chết  thầm lặng trong nursing home vv và vv.

Nhưng sự thực ngày 5 tháng 8 vừa qua cho thấy bà vẫn còn sống , sinh nhật   80 , bà vẫn còn có thể cất cao tiếng hát , không quên luyến láy ,  tràn ngập  đam mê. ,  bà  run rẩy hát ,  đôi khi  ngơ ngácđau khổ  vì không thể hiểu tại sao  THÁI THANH LẠI CÓ THỂ QUÊN LỜI?.

Thời gian đã dần lấy di  tất cả ,NHƯNG ĐAM MÊ CA HÁT TRONG TIM BÀ KHÔNG THỂ  LỊM TẮT. . Có vẻ bà vững tin như thế .!!!!!

Cầu chúc bà được nhiều sức khoẻ  để có thể hát mãi cho chính đam mê của mình và cuộc đời !!!!!

2 comments:

 1. Mời các bạn ghé thăm ĐSTV , chứng kiến thời gian đã dần lấy đi tất cả sức khoẻ , nhan sắc , trí nhớ .....nhưng đam mê ca hát trong tim danh ca Thái Thanh không thể lịm tắt .!!!!!
  Có vẻ bà vững tin như thế
  Cầu chúc Bà được nhiều sức khoẻ hơn nữa để có thể hát cho tình yêu của chính mình và cuộc đời.

  ReplyDelete
 2. Thoáng chút bùi ngùi khi được xem hình ảnh ca sĩ Thái Thanh trong video. Giọng hát của bà tuy đã không còn sức, run rẩy nhưng vẫn còn chất yểu điệu như xưa.
  Cám ơn TUL đã cho xem một video thật đặc biệt về ca sĩ Thái Thanh ở tuổi 80.

  PHà.

  ReplyDelete