Aug 14, 2014

GIẾNG NƯỚC" PHỔ GIẢI THOÁT" -


Thưa cô ,

Em là Vũ Thị Minh Tâm ,cựu nữ sinh Trưng Vương , niên khoá 63~70 . Trước kia cô dậy em học môn Lý Hoá lớp đệ Ngũ (niên khoá 1966~1967) .
Thưa cô ,
Hôm trước, khi Thầy qua đời , em ở xa , các bạn em không ai có thể thu xếp để đến chia buồn cùng cô va` gia đình cô được , chúng em thành thật xin lỗi cô .
Em đã đại diện các bạn làm một cái giếng ở huyện Cái Nước , Ca` Mau để hồi hướng công đức cho Thầy ; va` cũng để giúp đồng bào nghèo có nguồn nước trong sạch để dùng trong cuộc sống hàng ngày .Giếng vừa hoàn thành , em xin gửi đến trình cô .

Tuy là muộn nhưng chúng em , những học trò cũ của cô , niên khoá 63~70 , xin chia buồn cùng cô va` gia đình . Cầu xin cho hương linh Thầy Phổ Giải Thoát Nguyễn Mạnh Cẩm được sớm tiêu sinh tịnh độ . 

Thành kính phân ưu .

Vũ Thị Minh Tâm và các bạn Trưng Vương , niên khoá 63~70Thư của Cô Đức

Thân gửi Minh Tâm và các học sính khóa 63-70 thương yêu của cô Đức, các em đã có một hành động làm cô vô cùng ngạc nhiên và cảm động.  hành động của các em rất độc đáo và có ý nghĩa cao đẹp, cô rất hãnh diện về nghĩa cử của các em , thầy Cẩm (ông xã của cô ) được thêm nhiều phước báu nhờ cái giếng mang tên Phổ Giải Thoát (pháp danh của Thầy) . Đây cũng là món quà vô giá các em đã giành cho Thầy Cô. với cái giếng Phổ Giải Thoát các em đã an ủi được cô rât nhiều trong giai đoạn khó khăn này của cô. Cô hứa với các em vì tình cảm cao đẹp  các em dành cho cô, cô sẽ vững mạnh hơn,vượt ra được sự thương nhớ buồn rầu để trở lại đời sống bình thường. Thầy cô vô cùng cảm ơn cử chỉ cao đẹp cùa các em
.
                                                 Cô Đức  

1 comment:

  1. Xin chúc cô được nhiểu sức khỏe bình an.
    Cám ơn Minh Tâm đã đại diện 6370 trong nghĩa cử thầm lặng và đầy ý nghĩa này.

    ReplyDelete