Apr 12, 2012

Hội ngộ Dương Hồng Yến ở Saigon!- Kim Thanh


Hội Ngộ Dương Hồng Yến ở Sài Gòn
Kim Thanh
   
       Các bạn có biết là Hồng Yến về, liên lạc với ai trước không?_Phan Tân Lê!
Thanh cứ thắc mắc hoài vì sao Yến học chung với tụi mình lớp Thất, Lục....A2,rồi lên đệ Tam thì Lê mới đổi từ Trường Lê Văn Duyệt về học chung ban B với tụi mình , còn Yến học bên ban A, làm sao "biết" nhau được?
       Sau hỏi ra mới biết là hai bạn quen nhau vì học chung ở trường Đại học Văn Khoa!!!
   So với Trịnh thị Huyền thì Hồng Yến nhớ được rất nhiều bạn bè cũ!
Khi gặp Thanh,Dung, Liên.... Yến chạy lại ôm chầm mững rỡ ! Yến nhận ra ngay các bạn cũ cùng các đặc điểm của từng người....Yến nhắc nhiều đến Lớp(Oanh), Bạch Mai, Lan Trần, Thảo Đào, Thảo UL,Dung kều,Chung, Địệp....
   Sẵn tụi Thanh hẹn hò nhau trước ở nhà Anh Bằng rồi đi ăn, Hồng Yến tham gia luôn cho vui, rồi Yến cũng chiêu đãi luôn!!!Thế là tụi Thanh "vẫn còn " dịp đi ăn tiếp!!! Quán ăn "Cô Ba Vũng Tầu " ở rất gần nhà Anh Bằng,nhưng Bằng cũng chưa có dịp đi ăn,các món ăn dân giã như bánh xèo, bánh khọt, bánh bèo...coi vậy mà cũng rất no và ngon, các bạn ạ!
   Phần nói chuyện thì phải biết !!!Không dứt một khoảng trống thời gian nào! Yến kể nhiều chuyện rất lạ và hay, chưa từng nghe qua!!!À mà vợ chồng Yến mua đất và xây nhà rất lớn ở Saigon, quận Bình tân , dịp nào các bạn rủ nhau về cùng lúc thì sẽ rất thuận tiện gặp nhau đấy!Thứ tư tới nữa, Yến có rủ tụi Thanh đến nhà và sẵn sàng nấy phục vụ món bún riêu cua ốc đấy! Chắc sẽ vui lắm! Tụi Thanh sẽ rủ nhau thuê xe taxi đi cho an toàn.
   Có vài tấm hình gửi cho các bạn xem nhé!

                                                                                                                   KimThanh
   
   

No comments:

Post a Comment