Jan 3, 2013

BACH YẾN
 ..một ca sĩ còn rất trẻ, 21 tuổi, đến từ Sài Gòn ...South Việt Nam....

..Ca sĩ Việt đầu tiên đến với kinh đô điện ảnh Hollywood. Mời các bạn thưởng thức một màn trình diễn thật dễ thương , tuyệt vời của Bạch Ỳến trong một show của danh hài nổi tiếng  BOP HOPE tại Mỹ vào năm 1965.. Hình ảnh ngây thơ , xinh đẹp và lối nói chuyện thât hóm hỉnh của cô đã chinh phục khán giả Mỹ thời đó " một ca sĩ trẻ đến từ miền nam VN ....BẠCH YẾN."

3 comments:

 1. Mời các bạn ghé thăm ĐSTV thưởng thức giọng ca Bạch Yến và hình ảnh dễ thương của cô trong một show Bop Hope tại Mỹ năm 1965 . Khi nghe Bop Hope giới thiệu ca sĩ Bạch Yến đến từ " South Việt Nam " chĩ thế thôi ...# tiếng south Việt Nam cũng đủ làm xúc động nhớ về ngày cũ và muốn rơi nước mắt ....

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn đã post cuộc phỏng vấn ca sĩ Bạch Yến, rất hấp dẫn và còn gợi chúng ta nhớ tới nhiều show rất hay dành cho quân đội Mỹ trước 75, trong đó có Bob Hope và Ed Sullivan shows.

   Chung Dao

   Delete
 2. Ca sĩ Bạch Yến nhiều tài lắm có thể hát nhạc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Do Thái, bản nhạc Việt mà KĐ thích nghe BY hát nhất là "Đêm đông".
  Cách trả lời Bop Hope của BY thật dí dỏm, hình như khoảng 10 tuổi BY đã giành huy chương vàng cuộc thi tuyển lựa những giọng ca nhi đồng do Đài phát thanh Pháp Á tổ chức.
  Cám ơn TUL đã cho xem youtube này, xưa mà hay.

  ReplyDelete