May 10, 2012

Diễn tiến việc giúp nhà Lasan và One Body Village

Hình vẽ của giải thứ 4


Các mợ thân mến,

Mợ Minh Tâm đã gửi cho bạn Chiến của chúng ta để nhờ matching,
  $1000 cho nhà Lasan (cha An Phong) và $1000 cho One Body Village (cha Thông). Vì gửi thẳng cho hội nên chắc là cả hai cha đã hoặc sẽ nhận được nay mai. Tháng 7 này thì Thế Capital Group Companies sẽ donate double matching cho hai hội.

Còn $500 của mợ Hxxx gửi tặng cha Thông thì tháng 7 nầy mợ MTâm sẽ gửi cho một người bạn khác tại CG (Capital Group C) nhờ matching. Người bạn này không muốn gửi bây giờ.

Ngoài ra vợ chồng mợ Kỷ Niệm muốn nhờ Hương kiếm matching để tặng $2000 cho nhà Lasan giúp xây trường và giúp gia đình nghèo. Hương đáng kiếm người giúp. Nếu được thì số tiền này sẽ thành ra 2K + 4K =  $6000 cho hội Lasan. Cảm ơn cậu mợ An & Kỷ Niệm lắm.

Hình vẽ của giải thứ 4 đã xong. Nhờ mợ Thúy Lan có mấy tấm hình chụp rất đẹp nên Hương vẽ theo hình này cũng hứng khởi lắm. Để gửi cho các mợ xem luôn nhé! Tuy mặt không rõ lắm nhưng có phong cảnh vào nền tranh trông rất thơ mộng. Trông như một  đóa Hoàng Lan mọc giữa rừng, làm trái tim họa cũng lấy làm dzung cảm...

Còn mợ Chung Lan mợ Ngọc San chẳng thấy order cả. Hương không biết hai đọc email không nữa đấy??? Mợ nào gần mợ Chung Lan thì nhắc mợ ấy dùm Hương nhé.

Một thân,
HHoe.2 comments:

  1. LH ơi , bức tranh vẽ của giải thứ 4 này đẹp quá đúng là TV LH 6370 đa tài
    Thân

    ReplyDelete
  2. Huong oi , thieu nu mim cuoi trong tranh Sao tuyet voi qua.

    ReplyDelete