Oct 22, 2011

TRƯNG VƯƠNG miền dịa đàng- Vũ Minh Tâm


TRƯNG VƯƠNG MIỀN ĐỊA ĐÀNG
VŨ MINH TÂM
Mười mâý năm qua , Thoa là người vẫn sát cánh bên Tâm trong các công cuộc từ thiện . Thoa vẫn giúp đỡ cả các tu sĩ , bên đạo cũng như bên Phật . Chính Thoa là người đã dẫn dắt Tâm vào con đường từ thiện . Thành thật mà nói, Tâm " học việc " ở Liên Hương và ở Thoa .
Ngay khi ốm đau , gần đất xa trời như hai ba hôm vừa qua , khi nói chuyện với Tâm , Thoa vẫn không quên hỏi han và dặn dò Tâm về những việc Tâm đang làm và sẽ làm .
Năm ngoaí , khi biêt´ Thoa bi. ung thư , Tâm đã có lam` môt. caí giêng´ cho Thoa , Tâm đăt. tên giêng´ la` Binh` An , ngươi` tăng. la` Thoa để hy vong. công đưc´ âý sẽ giup´ Thoa đươc. chong´ lanh` bênh. Tâm cũng đã xây môt. cây câu` cho Thoa ma` hôi` đâu` thang´ giêng vưa` qua Tâm có về khanh´ thanh` . Tâm đăt. tên câu` âý la` câu` Từ Tâm . Thoa rât´ thich´ tên nay` nên Thoa đã chon. Tư` Tâm lam` Phap´ Danh cho minh` . Cũng vì Thoa , năm ngoaí Tâm đã lâp. ra môt. hoc. bổng mơí , trơ. câp´ cho cac´ tu sĩ nganh` Y Hoc. Cổ Truyên` . Môt. nhom´ 22 vi. , gôm` có 7 ba` sơ , 11 sư cô va` 4 sư thây` . Tâm chỉ có môt. nguyên. vong. la` xin cac´ tu sĩ gop´ lơi` câu` nguyên. cho Thoa . Môt. số tu sĩ vẫn liên lac. vơí Thoa qua email để an uỉ va` khich´ lê. Thoa . " Job mơí" cuả ho. bây giơ` la` câu` siêu cho Thoa đâý cac´ ban. a.
Cũng như cac´ ban. , măc. du` biêt´ la` Thoa sẽ mât´ , nhưng Tâm thân vơí Thoa vi` tinh` ban. , gân` vơí Thoa vi` cung` chí hương´ nên Thoa mât´ đi Tâm rât´ đau long`. Nhiêu` lân` Thoa tâm sư. la` Thoa đã lo xong cac´ viêc. bổn phân. cho cac´ con , Thoa căn dăn. Tâm về những hâu. sư. va` bảo răng` Thoa đã sẵn sang` , khi nao` Trơi` goi. thi` đi . Tâm hay đua` lai. " Thoa con` phải ở lai. chơi vơí cac´ ban. it´ nhât´ mươi , mươi` lăm năm , con` phải về Viêt. Nam chơi môt, chuyên´ nưã rôi` có đi đâu hẵng đi "
Đam´ tang cuả Thoa sẽ cử hanh` vao` cuôí tuân` sau , Tâm sẽ bay xuông´ để phu. vơí cac´ con Thoa va` Oanh trong viêc. tang ma . Chiêu` nay Tâm vưa` giup´ cac´ chaú chon. y phuc. cho Thoa . Minh` hương´ dẫn cac´ chaú đươc. viêc. gi` hay viêc. âý cac´ ban. a. .
Tôn giaó nao` cũng dây. chung´ minh` răng` " Sông´ gửi , thac´ về " . Tâm tin chăc´ răng` Thoa đã thanh thản va` đang an vui ở miên` tiên cảnh . Tâm thâý hinh` như Nga`, Như Mai , Thu Hương , Ngoc. Tiêú , Liễu , Phương Quy` va` cac´ ban. T.V. 63~70 đã ra đi của chung´ minh` đang đon´ tiêp´ Thoa ở " Trưng Vương miên` đia. đang`" ....
Minh TâmNo comments:

Post a Comment