Dec 30, 2016

Trợ giúp trẻ em mồ côi và khuyết tật ở Quảng Bình .

Các bạn thân mến ,

 Như thông lệ của nhóm sau khi thân mẫu bạn Oanh Nam qua đời ,Tâm có xin Oanh Nam và gia đình ý kiến về việc từ thiện của nhóm muốn làm để hồi hướng công đức cho cụ Mẹ ; vì Oanh Nam đã dùng ngân quỹ riêng của gia đình để làm hai cái giếng cho thân mẫu và thân phụ nên Oanh Nam chọn việc trợ giúp trẻ em mồ côi và khuyết tật ở Quảng Bình .

 Đây là nơi đã bị ảnh hưởng nặng nề về việc cá chết và hai trận lũ lụt vừa qua ở miền Trung,và cũng là nơi Oanh Nam và Tâm mới trợ giúp hôm nọ . 

 Tâm vừa nhận được biên nhận của Nhà Dòng Mến Thánh Giá ở Quảng Trạch, Quảng Bình ,Tâm xin gửi trình các bạn . Tâm sẽ gửi thêm hai tấm hình chụp các em vui Trung Thu và hình các soeurs đang bón thức ăn cho những em khuyết tật không thể ngồi dậy để tự ăn được .

 Các bạn và Tâm xin chia buồn với Oanh Nam cùng gia đình một lần nữa . Cầu xin cho hương linh Cụ Mẹ Martha Dương Thị Nhượng được an vui trên thiên đàng và gia đình Nam được sớm qua khỏi cơn khó khăn . Cũng xin bề trên ban trả mọi phúc lộc xuống cho các bạn T.V.6370 và gia đình .

Thân mến,

 Minh Tâm A1 


 các em mồ côi và khuyết tật ở Quảng Trạch , Quảng Bình .


3 comments:

 1. Cám ơn mơ MTâm đã luôn chu toàn việc xã hội của nhóm, từ việc làm giếng hồi hướng công đúc cho cụ Bà Martha mẹ của Oanh Nam cho đến việc giúp các trẻ em khuyến tật ở
  Quảng Trạch, Quảng Bình một cách hoàn hảo và nhanh chóng.
  Xin ơn trên ban đến MT nhiều sức khỏe và vạn sự tốt đẹp
  Thân mến

  ReplyDelete
 2. Cam on bac Minh Tam da lo tron cong viec that la hoan hao tot dep ma lai con san sang ung truoc cho nhom nua. Chuc Tam luc nao cung doi dao suc khoe va gap that nhieu may man de nhieu nguoi duoc huong phuoc lay nua nhe, hihihi`...
  Lien Huong

  ReplyDelete
 3. Cảm ơn MT nhiêù lắm, lúc nào cũng sẳn sàng chu toàn công việc cho nhóm TV 6370 một cách nhan chóng.
  Xin ơn trên trả công bội hậu xuống MT & gia đình.
  Nga Phạm

  ReplyDelete