Dec 3, 2016

Gặp Ngọc Anh giữa Saigon !


 Lâu quá ! Kể từ sau năm 1970, rời trường , bây giờ mới có dịp gặp lại Ngọc Anh giữa Saigon !!! Ngọc Anh về lần này đi cùng với Cô và hai em đi chơi một tháng mới ghé lại Saigon vài ngày ! Nhưng chỉ có một ngày để gặp nhau !


   
Ngọc Yến vui mừng rủ Ngọc Anh và tụi Thanh gồm Thành Oanh, Dung, Liên Tân Lê Kim Thanh , Anh Thư đi Vũng Tầu , ( An Trinh và Kim Thoa không đi được , Trinh thì bận học, Thoa thì không đi xa được) ! Đáng lẽ có cả Hồng Yến cùng đi, nhưng lần này về Việt Nam Hồng yến bị đau răng nên không đi đâu xa ...tiếc quá !!!!
   
 Hết hẹn lại hò..rồi cũng đến ngày gặp nhau. Ai cũng sợ dậy trễ, lỡ giờ hẹn, nên người này nhắn người kia vì đi hơi sớm một chút ! Mấy khi gặp nhau một nhóm để mà hàn huyên tâm sự !!! Thật ra là nói chuyện lung tung tào lao cho thỏa thích ấy mà !!! hihi...chỉ nói cho nhau nghe thôi chứ ..người khác đâu có hiểu gì đâu há ? 
    
Chỗ Ngọc Anh ở ( Saigon Pearl ) lại gần ngay trường Trưng Vương cũ ! Tiện quá ! Đi qua nhìn cho đỡ nhớ chứ thay đổi nhiều rồi đâu còn như xưa nữa !!!!
     
Vũng Tầu giờ sạch đẹp hơn hẳn lúc trước ! Có điều mùa này vẫn còn nắng  ! Cứ như mùa hè ấy !Nhắc gì đến mùa thu, đông cơ chứ ? Nếu muốn thì phải ra Miền Bắc mới thấy được cái mát lạnh của mùa thu, đông. 
     Đến Vũng Tầu lúc 10 giờ sáng , các bạn chạy ra ngoài bãi biển không phải để tắm , để bơi ...mà để chụp hình !!!!...
     "Biển một bên ...và em một bên...."
Ngồi ăn uống nói chuyện huyên thuyên...phải công nhận Ngọc Anh lựa chọn trái cây hết sức rành nghề ,trái mãng cầu nào cũng to ngon ngọt quá chừng !!!
     Buổi chiều tụi Thanh ghé thắm chỗ Tượng Chúa, ghè Bạch Dunh ( thời vua Thành Thái ) rồi tiện đường  ghé thăm Tuyết Trinh luôn ....Tụi Thanh phải nhắc đi nhắc lại thửơ còn đi học lớp A1, A2.,A3 lên lên xuống xuống như thế nào Trinh mới hơi hiêu hiểu !!!
    
Sau cùng về Saigon hẹn An Trinh và Kim Thoa cùng đến quán ăn Hoàng Ty gần chợ Tân Định để hội ngộ ...Sau khi ra về, Ngọc Anh lại trao tiếp cho Thanh một nhiệm vụ mới (dẫn các bạn đi ăn cuối năm) !!!! Thế là tụi Thanh lại có dịp gặp nhau lần nữa !!!! Một nhiệm vụ vô cùng vui vẻ !!! hihi...

                                                                               KimThanh

1 comment:

  1. Các bạn được gặp nhau, đi chơi, chuyện trò ăn uống vui vẻ thật thú vị, chúc Ngọc Anh một chuyến thăm quê nhiều kỷ niệm khó quên.

    ReplyDelete