Sep 22, 2015

Vĩnh biệt Thảo- Mỹ ĐiệpPhương Thảo ơi, Phương Thảo ơi ,

Tao đang ngồi trước máy đây , đọc những mail với tựa Vịt lià bầy , Thảo ơi , mắt tao mờ đi , không muốn tin là sự thật , mới cách đây 4 hôm mày còn gọi Điệp ưa ưà , mày còn kể vưà được anh An đưa đi hóng gió , mày còn gửi cho tao xem những tấm hình mới nhất, mà giờ đây mày đã nằm im , mày đã yên giấc ngàn thu , để lại cho những người thân yêu một nỗi buồn man mác .

Phương Thảo ơi , giờ đây Thảo không còn phải đau đớn với với những ngón tay nứt nẻ đổ máu , không còn ói mửa , đau lưng , đau bụng, đau ngực nữa , không còn lở miệng để ăn uống không còn biết là gì, Thảo ơi , không còn gì để Thảo phải đau đớn nữa, Thảo ơi , Thảo ngủ đi , ngủ yên đi, ngủ bình an nhé , Thảo đã biến mất trên cõi đời này rồi , nhưng Thảo còn mãi mãi trong các bạn Trưng Vương , mới ngày nào 12, 13 tuổi , tung tăng trong chiếc áo đầm xếp ly , tay ôm cặp , miệng cười , mắt tươi , ngồi bên các bạn , hình ảnh đó chưa nhạt phai , mà Thảo ơi , Thảo đã ra người thiên cổ ,chao ôi ! Trời ơi !

Anh An ơi ,

Tôi thật không biết nói gì hơn nữa , người buồn nhất là anh , tôi xin chia sẻ cùng anh nỗi buồn đó , thời gian sẽ làm phôi pha nỗi nhớ , mong anh bớt ưu sầu để có sức khỏe , Đạo Phật nói đến đây là Thảo hết duyên , hết nợ , nên Thảo ra đi , mong anh được bình an tâm hồn .
Một người bạn cùng lớp A2 với Phương Thảo

Trần Mỹ Điệp

4 comments:

 1. Bài viết Vĩnh biệt Thảo của Mỹ Điệp thật càm động, PThảo bây giờ không còn phải chịu những đau đớn của căn bệnh quái ác, đã yên giấcngàn thu và thảnh thơi nơi miền vĩnh cửu rồi.

  ReplyDelete
 2. Vĩnh biệt Thảo, hãy yên giấc ngàn thu, vô cùng thanh thản nơi cõi Phật từ bi Thảo nhé.

  ReplyDelete
 3. " Những hẹn hò từ nay khép lại
  Thân nhẹ nhàng như mây

  Đóa hoa vàng mỏng manh cuối trời
  Như một lời chia tay..."
  TCS

  Yên Giấc thảnh thơi nơi miền cực lạc nhé P. Thảo.

  ReplyDelete
 4. Vô cùng thương tiếc bạn hiền đã ra đi,,,,,Cầu nguyện cho Thảo được an vui nơi cõi vĩnh hằng.

  ReplyDelete