Mar 25, 2015

LỄ HỘI TRƯNG VƯƠNG tại SAIGON 2015Thế là năm nay Lễ Hội Hai Bà một lần nữa lại được tổ chức tại trường Trưng Vương thuở nào...
    Tuy kiến trúc đã thay đổi, nhưng con đường Nguyễn Bỉnh Khiêm vẫn còn đó với hai hàng cây dài bóng mát!
    Trường Võ Trường Toản giờ chỉ là trường Cấp II ( từ đệ thất đến đệ tứ),còn trường Trưng Vương là cấp III ( từ đệ tam đến đệ nhất) khác hẵn nhau về "cấp bậc"! Còn đâu cảnh nam sinh Võ Trường Toản hẹn hò với nữ sinh Trưng Vương thuở nào ?
     Từ xa Thanh đã thấy các tà áo dài xanh tím, xen lẫn những váy áo hoa văn nhiều màu sắc của đa phần là phái nữ chúng ta! Thanh phải đến sớm đê đưa thiệp mời Trưng Vương cho các bạn , các thiệp này Thanh nhờ Tân bên pháp văn lấy hộ tai trường.
   Năm nay nhóm TV mình đi cũng được mười mấy bạn: Tân, Kim Hoa, Tâm mini, Đào Bích Liên,Liên Đoàn,Thanh mặt trời,Thanh gầy,An, Dung nha sĩ,Loan,Minh Châu, KimThanh,Thành Oanh
   Chộn rộn, chụp hình, lao xoa nói chuyện,vào bàn ngồi mà cũng không yên, chạy đi chạy lại lung tung tìm kiếm Thầy Cô... Thanh đi khắp sân trường, cả hơn 60 bàn tìm được có Cô Ninh, Cô Hiền, Cô Chi Hương và Cô Vân NHung, còn rất nhiều Thầy Cô khác, cựu học sinh niên khóa khác rất lạ mặt vì chắc lúc mình học xong ra khỏi trường thì các Thấy Cô mới về dạy.
    Năm nay sân khấu đặc sắc là hình phông nền có cảnh trường Trưng Vương xưa cũ và bài thơ "Đến hẹn lại về" trông rất đẹp mắt do một cựu học sinh TV làm tặng! Hệ thống đèn và âm thanh cũng rõ ràng hơn những năm trước! Văn nghệ cũng khá sinh động và màn trình diễn trang phục công sở với áo váy do TV Tuyết Nhung ban Văn nghệ thiết kế, may tặng!
    
 Màn sổ xố càng về cuối càng hấp dẫn! Đào Bích Liên may mắn trúng giải nhất là một chiếc xe đạp thể thao trị giá hơn 6 triệu vnd! Chúc mừng Bích Liên nhé!
     Tám giờ tối, trời Saigon mát rượi các phố đã lên đén...ra về lòng còn quyến luyến, mong ngày gặp lại....
                             
 
KimThanh

3 comments:

 1. Đến hẹn Lễ hai Bà Trưng các bạn lại kéo nhau về trường cũ, vui được thấy ngày Lễ vẫn được tổ chức trọng thể. Các bạn đi dự vui vẻ,đông đảo.
  Chúc mừng Bích Liên đã trúng giải nhất

  ReplyDelete
 2. Xem hình các bạn và thầy cô rất vui. Chúc các mợ lúc nào cũng vui tươi như ngày hội...

  ReplyDelete
 3. Xin chào!
  Mình tên là Quốc Minh, là cựu học sinh lớp 12A8 niên khoá 1984-1987
  Lớp chúng mình muốn liên lạc với cô chủ nhiệm là Cô Bich Hà, nhưng không có số điện thoại liên hệ.
  Blog có thể giúp chúng mình cho xin địa chỉ nhà hoặc số điện thoại liên hệ của Cô Bích Hà được hay không?
  Địa chỉ email của mình là minhpq.2015@gmail.com DT: 0915091776

  Rất cảm ơn

  Quoc Minh

  ReplyDelete