Feb 13, 2015

Họp mặt Tất niên năm Giáp Ngọ 


Vào ngày 25/1  có một buổi họp mặt bạn bè TV 63-70 vừa là Tân Niên 2015 vừa là Tất Niên năm Giáp Ngọ !
    Ngoài năm bạn TV trong Ban tổ chức của Trường TV Saigon mới được bầu lại là chị Trần thị Nga (NK 61-68), Tuyết Nhung ( NK 62-69) Hoàng Cúc (NK 65-72), Kim Thoa (NK 73-80) và Huệ (NK 71-78)


Trong số các TV 6370 tham dự, bên nhóm Pháp văn có : Kim Hoa, Dung nha sĩ, Thanh mặt trời, Diệu Hiền, Phụng, Kiêm, Thy ,Vân, Tân, nhóm Anh văn có: Dung, Liên, Loan, Anh Thư, Thu Nguyệt,Tâm mini, Thanh gầy, Kim Thoa, Kim Thanh và Thảo UL.
   
 Hẹn nhau ở quán Hương Cau đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình, tuy chỉ ăn những món nhẹ nhàng giản dị ,nhưng chủ yếu là để hỏi han, nói chuyện, "tay bắt, mặt mừng"....đến tàn tiệc thì một nhóm bạn Pháp văn, cùng Thảo và Thành Oanh đi uống cà phê, hát karaoke, còn nhóm tụi Thanh thì đi ăn kem, nói chuyện  tiếp!!! ...

KimThanh
                        
                                                            

1 comment:

  1. Nhìn hình họp bạn, thấy các bạn tươi khỏe nên rất vui, xin thân chúc Ban Chấp Hành mới TV Saigòn có nhiều sinh hoạt và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp trong năm 2015.
    Cám ơn KThanh đã luôn ghi lại những hoạt động của nhóm một cách nhanh chóng và thân chúc các bạn những ngày cuối năm luôn vui và relax.
    Thân mến

    ReplyDelete