Sep 1, 2016

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9


CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9ĐSTV 6370 thân mến chúc các bạn sinh nhật trong tháng 9 một ngày sinh nhật
An vui mạnh khỏe 
Mãi trẻ không già
Luôn luôn vui vẻThân mến gửi đến

TRÂN THÚY
BẠCH MAI
 MINH HẢI
   PHƯƠNG DUNG 
ÁNH VÂN
VÀ CÁC BẠN SINH NHẬT THÁNG 9 
những cánh hoa lan hồng thắm xinh đẹp như lời chúc mừng sinh nhật các bạn vui vẻ, luôn tươi trẻ và mọi điều tốt đẹp nhất.Tháng 9 này cũng là sinh nhật của bé ĐSTV 6370 tròn 6 tuổi. Các bạn ơi chúng mình cùng chúc em luôn mãi tươi đẹp và sống lâu để luôn là nơi ghi dấu những kỷ niệm vui buồn của TV 6370.


 Có dây bìm bìm 
Leo trên bờ giậu
Bướm vàng đến đậu
Hoa tím rung rinh
Vốn quen nở tím đường qua ngõ
Hoa cũng ham chơi suốt bốn mùa
Anh sang hái lén bông chưa nở
Em còn trẻ quá, biết hay chưa?

Thơ Phạm Đình Ân

Hoa bìm bịp là loại hoa được tượng trưng cho tháng 9, có tên tiếng Anh thật kiêu sa Morning Glory. Hoa bìm bịp mầu tím, loài hoa nầy khi nở rộ thì trông giống như một chiếc kèn xinh xắn be bé.  Bìm bìm là loài hoa dân dã quen thuộc đến từng ngõ ngách thôn quê. Có lẽ vì sức sống mãnh liệt của loài bìm bìm mà chỉ cần một đoạn thân nhỏ chịu mọc lên, ít tháng sau bìm bìm đã vươn những ngọn lá đầy sức sống, quấn quanh những thân cây, những hàng rào gần đó mà vươn thẳng lên trời xanh. Bìm bìm  dày, mọc đầy nặng trĩu những bờ giậu tạo nên một thảm hoa màu tím thật thơ mộng.


Ở các nước phương Tây và Nhật Bản, bìm bịp chính là một nàng tiểu thư quý phái giữa vương quốc các loài hoa. Là Morning glory - vinh quang của bình minh hay asagao - gương mặt của sớm mai mạnh mẽ nhưng cũng mỏng manh, thuần khiết. Hoa Bìm bìm không chỉ có một màu tím nhạt. Lang thang đây đó, các bạn còn có thể thấy Bìm bìm có thêm vài màu như hồng, trắng, vàng và quyến rũ hơn hết là màu tím đậm như màu tím Huế.
 Hoa bìm bìm cánh mỏng yếu ớt lắm. Hoa nở rất sớm, từ tảng sáng tinh mơ khi những cành lá xanh còn đọng hơi sương thì những búp hoa be bé vươn lên, hoa nở hết mình. Đến trưa, mặt trời hưng hửng ở trên đầu hoa lại héo.


Với các bạn sinh trong tháng 9 thì Hoa Bìm Bịp nói với bạn rằng: Bạn là người luôn biết đến câu nhường nhịn trong đời sống. Sự khiêm tốn và tinh thần hy sinh của bạn được mọi người ưu ái tôn trọng. Bạn lại là người có sức kiên nhẫn, sự chịu đựng cao... Ít khi nào thấy bạn than phiền trong bất cứ vấn đề gì, nên bạn bè thường khâm phục.
Là người biết thông cảm với mọi người, biết hỏi han và lo lắng cho người, nên bạn rất có nhiều bạn thân. Nếu giao cho bạn làm những công việc liên quan đến cứu trợ, đòi hỏi nhân quyền... hoặc chăm sóc lo lắng cho người thiếu may mắn, thì hẳn nhiên bạn sẽ làm được việc rất tốtThân tặng các bạn bánh sinh nhật Hoa Xôi mùa Xuân như lời chúc mừng các bạn luôn khỏe mạnh tươi trẻ như mùa Xuân rực rỡ.

HAPPY BIRTHDAY CÁC BẠN .

10 comments:

 1. PHà mến chúc các bạn thêm một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thêm nhiều niểm vui và hạnh phúc ,
  Happy Birthday các bạn !
  Thân mến

  ReplyDelete
 2. Thân chúc các bạn
  TRÂN THÚY
  BẠCH MAI
  MINH HẢI
  PHƯƠNG DUNG
  ÁNH VÂN
  VÀ CÁC BẠN CÓ SINH NHẬT VÀO THÁNG 9

  Sinh nhật thật vui tươi bên người thân, luôn vui khỏe trẻ trung mãi.

  KĐOAN

  ReplyDelete
 3. Mừng sinh nhật Bạch Mai , Minh Hải , Trân Thúy, Phương Dung , Ánh Vân và các bạn sinh trong tháng 9.
  Chúc các bạn được luôn luôn dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc bên người thân .

  HAPPY BIRTHDAY !
  HAPPINESS ALWAYS !

  Thân mến,

  Minh Tâm A1

  ReplyDelete
 4. Happy Birthday đến tất cả các bạn có sinh nhật tháng 9 nhé.
  Thân mến,
  Minh Quang

  ReplyDelete
 5. Thân chúc các mợ Bạch Mai, Minh Hải, Trân Thúy, Phương Dung, Ánh Vân ...và tất cả các mợ sinh nhật tháng 9 một Sinh Nhật tràn đầy hạnh phúc vui vẻ như ý với gia đình...

  Nguyệt Minh

  ReplyDelete
 6. Mến chúc Trân Thúy, Bạch Mai, Minh Hải, Phương Dung, Ánh Vân ...và tất cả các bạn sinh trong tháng 9 luôn tràn đầy sức khỏe, đầm ấm bên người thân.

  ReplyDelete
 7. Thân chúc các bạn Bạch Mai, Minh Hải, Phương Dung, Ánh Vân, Trân Thuý,
  VÀ CÁC BẠN CÓ SINH NHẬT VÀO THÁNG 9

  Một sinh nhật thật vui bên người thân, luôn vui vẻ, mạnh khỏe, trẻ trung, yêu đời, hạnh phúc ...

  thân mến,
  LHương

  ReplyDelete
 8. Xin chúc nừng sinh nhật các bạn Phương Dung. Bạch Mai,Minh Hải, Trân Thúy , Ánh Vân và các bạn sinh trong tháng 9. Chúc các bạn luôn tươi tắn khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc !

  KimThanh

  ReplyDelete
 9. Thân chúc các bạn Bạch Mai,Phương Dung, Trân Thuý, Ánh Vân, Minh Hải và các bạn khác sinh trong tháng 9 một Sinh Nhật thật vui vẻ , mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc bên người thân và gia đình.
  Thân.
  Kristy Thanh.

  ReplyDelete
 10. Chuc mung Sinh Nhat cac ban :Bach Mai ,Minh Hai ,Phuong Dung ,Anh Van
  ,Tran Thuy.
  Chuc tat ca cac ban mot Sinh Nhat that vui,khoe va hanh phuc.
  Than,
  Thuc

  ReplyDelete