Jul 1, 2015

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7

ĐSTV thân mến gửi tặng các bạn sinh nhật tháng 7 bó hoa Phi Yến xinh đẹp với lời chúc mừng các bạn một ngày sinh nhật thật vui tươi, ấm áp, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu. Ngày sinh nhật cũng như là ngày đầu tiên của một cuộc hành trình 365 ngày, xin chúc sức khỏe, niềm vui và may mắn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt cuộc hành trình này và mãi mãi.


  Thân mến chúc

THÚY HẢI 
THANH HUYỀN
Và tất cả các bạn sinh nhật tháng 7 

một ngày sinh nhật  thật vui vẻ.                                 

Hoa Phi Yến là loại hoa tượng trưng cho tháng 7

                                                

Hoa Phi Yến, là một bông hoa có cuống dài, thanh thanh, màu phơn phớt hồng, hoặc tím hoặc trắng, nở tươi được khá lâu.
    Nếu bạn sanh trong tháng nầy, có nghĩa bạn chính là người có cá tính độc lập, cách xử thế nhanh    nhẹn, nhưng đi kèm với trái tim khoan dung luôn rộng mở, trong tinh thần mạnh mẽ. Bạn cũng là người có khả năng xét đoán mọi vấn đề một cách mau lẹ và chính xác. Kèm theo đó, bạn cũng là người đôi lúc thả cho đầu óc đi hoang, nhiều tưởng tượng huyền ảo. Cách nhìn cuộc sống của bạn hơi lạ đời, lập dị, khác với mọi người bình thường, mặc dù đôi khi việc đó chỉ xảy ra trên một số vấn đề.
Chúc các bạn lúc nào cũng tươi trẻ như những bông hoa xinh đẹp.

Tùy theo ngày sinh trong tháng 7 , các bạn cũng có những tính cách khác biệt.

01-09 Tháng 7 = Chuột
10-15 Tháng 7 = Chó
16-26 Tháng 7 = Chim bồ câu
27-31 Tháng 7 = Mèo

Chuột :
Bạn rất ranh mãnh. Ánh mắt tinh ranh khiến bạn trở nên đáng yêu và cuốn hút tất cả mọi người. Bạn là người rất vui nhộn. Sẽ không có gì là lạ nếu người khác tìm đến bạn và mong muốn được ở bên bạn. Tuy nhiên, bạn khá nhạy cảm, đó chính là một nhược điểm. Mọi người cần phải thận trọng khi nói chuyện với bạn. Nếu ai đó lừa phỉnh bạn hoặc nói những lời không đúng với bạn, sẽ khiến cho bạn giận giữ. Cầu Chúa phù hộ cho kẻ đó!
Chó :
Bạn là người rất trung thành và tử tế. Lòng trung thành của bạn là điều mà không một ai phải hoài nghi về nó. Tử tế và thật thà chính là thái độ làm việc của bạn. Bạn quả là người đơn giản. Bạn thường không thích sự phức tạp, khiêm tốn và thực tế!! Đây chính là lý do khiến bạn bè luôn ở bên bạn! Bạn có năng khiếu về thời trang. Nếu tủ quần áo của bạn không được cập nhập những khuynh hướng thời trang mới nhất, thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy chán nản. Bạn được nhiều người yêu thích và dễ tiếp cận. Bạn có ít bạn thân, nhưng họ đều là những người có nhân cách đáng tôn trọng.

Chim bồ câu:
Bạn biểu hiện là một người sống vô tư lự được đến đâu hay đến đấy. Dù cho có điều gì xảy ra, nghiệt ngã hay vui vẻ, bạn luôn thản nhiên. Thực tế, bạn mang đến niềm vui tại bất cứ nơi nào mà bạn hiện diện. Bạn là 'người lãnh đạo' trong nhóm bạn và có biệt tài an ủi người khác khi họ cần đến. Bạn không thích sự giả dối và luôn tìm cách tránh xa nó. Từ này không có trong từ điển của bạn cho dù vì bất cứ lý do gì. Bạn làm việc rất có phương pháp và biết cách tổ chức công việc thật tốt. Tuy nhiên, bạn lại khá đa tình…
Mèo:
Bạn rất đáng yêu và được nhiều người ngưỡng mộ, đôi khi bạn hơi nhút nhát, và rất thông minh. Bạn thích sự yên tĩnh. Và bạn thích tìm hiểu tất cả mọi điều, và có thể rất tập trung vào một việc nào đó. Bình thường, bạn khá điềm tĩnh, nhưng khi có động cơ thúc đẩy, thì bạn rất sôi nổi. Bạn là con chiên của thời trang, mọi người rất thích đi mua sắm cùng bạn. Về cơ bản, bạn có thể hoà đồng với tất cả mọi người nhưng lại không thích nói nhiều với người lạ. Mọi người cảm thấy rất dễ chịu khi ở bên bạn. Bạn rất thận trọng khi chọn lựa bạn bè.

Đây là những sưu tầm vui  gửi đến các bạn một nụ cười trong ngày sinh nhật tháng 7. Thân chúc các bạn thêm một tuổi mới nhiều sức khỏe , luôn tươi trẻ và hạnh phúc.


10 comments:

 1. Thân mến chúc các bạn sinh nhật tháng 7 luôn vui tươi, nhiều sức khỏe và hạnh phúc !

  PHà.

  ReplyDelete
 2. Mến chúc Thúy Hải , Thanh Huyền , và các bạn sinh trong tháng 7 được luôn luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc .

  Thân mến,

  Minh Tâm A1

  ReplyDelete
 3. Chuc Thuy Hai va Thu Quy Thanh Huyen cung cac ban sinh trong thang 7 duoc moi su nhu y va nhieu may man ! Mai Nguyen .

  ReplyDelete
 4. Thân chúc Thanh Huyền , Thúy Hải và các bạn sinh tháng 7 một sinh nhật
  vui tươi, vạn sự như ý, sức khỏe, trẻ trung mãi.

  ReplyDelete
 5. Thân chúc Thuý Hải, thủ quỹ Thanh Huyền cùng các bạn có Sinh Nhật tháng 7 được luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình
  Thân.

  Thanh Nguyễn.

  ReplyDelete
 6. Chuc mung Sinh Nhat cua Thuy Hai ,Thanh Huyen va tat ca cac ban co sinh nhat
  thang 07 :vui ve ,hanh phuc va luon luon tuoi tre.

  ReplyDelete
 7. Huong xin chúc các mợ Thúy Hải Thanh Huyền và tất cả các bạn có sinh nhật tháng 7 ...lúc nào cũng hạnh phúc, vui vầy, phây phây, ... ai ở gần cũng được vui lây...

  Xin chúc mợ Thuý Hải
  Vui như nắng ban mai
  Tươi vui hơn hoa nhài
  Đời hạnh phúc thái lai

  Va` chúc mợ Thanh Huyền
  Cứ mãi mãi xinh hiền
  Ai gặp cũng lưu luyến
  Đời hạnh phúc triền miên

  mot lo than,
  LHuong

  ReplyDelete
 8. Thân Chúc các bạn Sinh Nhật Tháng Bẫy vui vẽ, mạnh khỏe va nhiều ơn lành.
  Thương mến
  Thienga

  ReplyDelete
 9. Hello Thuy Hai & Thanh Huyền:

  Thương mến chúc Thuý Hải & Thanh
  Huyền được thêm tuổi vui, sức khỏe
  tốt .

  Thuong ban

  BM

  ReplyDelete
 10. Men chuc Thanh Huyen, Thuy Hai, va cac ban sinh thang 7 mot thang 7 that vui, tran day suc khoe de tha ho di choi nha.

  Lệ Nga

  ReplyDelete