Aug 9, 2013

Đi uống cà phê Châu Âu
Chắc có bạn vừa đọc xong hàng chữ đầu đã nghĩ ngay là Thanh nói "phét" quá! Đi trong nước còn chửa đi hết mà ...đòi đi Châu Âu!!!  Đúng ra là thế mày.... Thanh đọc tin có quán cà phê House City mới mở ở đường Huỳnh Khương An ,Gò Vấp ,bài viết là quán này trang trí ...như  bên Châu Âu , nên Thanh mới háo hức rủ các bạn đi xem cho biết ấy mà!!!
   Mà cũng hay thật đấy các bạn à!!! Mặc dù nhìn bên ngoài quán chả có gì đặc biệt, nhưng khi vào trong quán thì...mới thấy giông giống Châu Âu ( trên sách báo), Thanh viết điều nhận xét này chắc các bạn Mỹ Nga, Hiền ĐM, Minh Tâm, Chung .... có thể sẽ phì cười ...vì các bạn có thấy Châu Âu thứ thật! Còn tụi Thanh thì cứ gật gà gật gù với nhau cho vui thôi mà....
   Diện tích quán không lớn lắm, chỉ khoảng 600 mét vuông, nhưng khéo bài trí nhiều tầng lớp thoáng mát, chung quanh là những khung cửa sổ có tấm rèm, có ánh đèn hắt ra từ bên trong ...cứ tưởng như trong căn phòng đó là những gia đình êm ấm!!! Nhìn xa xa, cứ ngỡ như đây ở trên đồi có các lâu đài, ống khói  tỏa sương chiều....thơ mộng biết bao!!!
   Tụi Thanh đi lúc trời không mưa thì ngồi ngoài sân vườn các tầng thoáng mát, còn khi Trời đổ mưa nhè nhẹ thì lại chạy vào các căn phòng ấm cúng màu hồng... nói chuyện chung một bàn, uống một thứ gì đó (đa số là nước mát, chứ không uống cà phê) nói hết chuyện này sang chuyện khác...kể cả chuyện dự đoán tương lai của các Tiên tri về tình hình thế giới các nước....thế mới oai chứ!!!
   Thanh rất mong có bạn nào về VN chơi, ghé qua quán này xem sao. Quán này cách nhà Thanh có hơn một cây số thôi các bạn ạ!!! Thanh dẫn các bạn bên này đi chơi ...theo lời yêu cầu của Mỹ Điệp và Anh Bằng đấy!!! Các bạn đều gửi lời cám ơn Bằng và Điệp đấy nhé !!! Thanh chỉ là người "phục vụ" nhiệt tình thôi ....

Kim Thanh

No comments:

Post a Comment