Jan 1, 2017

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 1

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 1


Trong những giây phút đầu tiên của năm mới, Đặc San TV6370 thân mến gửi đến các bạn TV lời chúc một năm mới 2017 an vui, hạnh phúc.

Xin chào tháng 1 – Tháng đầu tiên của năm mới – Tháng của những giọt nắng ấm pha lẫn cơn gió se se lạnh
Tháng bắt đầu bước sang tuổi mới – Niềm Vui mới – Hạnh Phúc mới
Đặc San TV6370 thân mến gửi lời chúc sinh nhật đến 
KIM ĐOAN
NGUYỆT MINH
TRỊNH THỊ HUYỀN
MỸ NGA
MINH PHƯƠNG
TUYẾT MAI
LAN ANH 
VÀ CÁC BẠN SINH NHẬT THÁNG 1

Chúc các bạn một ngày sinh nhật ấm áp và hạnh phúc bên gia đình thương yêu.


Hoa Cẩm Chướng là hoa của tháng 1, thân mến tặng  những bông hoa Cẩm Chướng xinh đẹp, hồng thắm như những lời chúc mừng sinh nhật đầu năm đến các bạn thêm tuổi mới được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và moị điều tốt đẹp nhất.Lốc cốc tử PHà cũng tìm tòi được ý nghĩa ngày sinh trong tháng 1, mời  các bạn đọc cho vui trong ngày sinh nhật đầu năm.

Con người sinh ra ở những thời điểm khác nhau, mang những nét tính cách khác nhau, tuy nhiên, mỗi tính cách đều có những điểm thú vị riêng.
Tháng Giêng
Những người sinh tháng Giêng thuộc kiểu người cứng đầu và có một trái tim sắt đá, vì thế họ là con người của tham vọng và luôn nghiêm túc trong mọi việc. Họ thích được chỉ bảo người khác cũng như là được người khác chỉ bảo. Tuy nhiên, những người sinh tháng này lại hay suy xét những sai sót hay điểm yếu của người khác, vì vậy họ cũng rất thích chỉ trích người khác.

 Trong công việc, những người sinh tháng Giêng thường làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Họ thật sự là người biết cách làm người khác vui lòng nhưng họ lại là một người trầm tính, ít nói trừ khi họ thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Người của tháng Giêng cũng khá bảo thủ nữa. Họ luôn biết cách chăm sóc bản thân, ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cảm vặt.

Ai sinh vào tháng đầu năm đều thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng tiếc rằng họ không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm. Họ yêu thích trẻ con, đề cao lòng trung thành, là con người rất biết giao tiếp nhưng lại hay ghen. Còn đối với chuyện tiền bạc thì những người này vô cùng cẩn trọng.


'Chào tháng Giêng đầu năm với những bông hoa Cẩm chướng tươi đẹp!
Happy January ! :)'

HAPPY BIRTHDAY CÁC BẠN !19 comments:

 1. Thân mến chúc các bạn một ngày sinh nhật vui vẻ và một năm mới nhiều sức khỏe,an lành hạnh phúc !

  PHà.

  ReplyDelete
 2. Mến chúc các bạn Kim Đoan,Nguyệt Minh, Trịnh thị Huyền, Mỹ Nga , Minh Phương, Tuyết Mai, Lan Anh và Các bạn sinh trong tháng Giêng một năm mới thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc.
  BQ

  ReplyDelete
 3. Chúc mừng sinh nhật tất cả các bạn TV sinh trong tháng 1,được 1 năm nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu. Dung ( Đào)

  ReplyDelete
 4. Xin han hoan chuc mung sinh nhat cac mo
  KIM ĐOAN
  NGUYỆT MINH
  TRỊNH THỊ HUYỀN
  MỸ NGA
  MINH PHƯƠNG
  TUYẾT MAI
  LAN ANH
  VÀ CÁC BẠN SINH NHẬT THÁNG 1!

  Cac mo sinh vao thang nay la tot lam day nhe! Duoc "retire" som nhat phai khong cac mo?

  Than men chuc cac mo luc nao cung khoe dep nhu cay thong, tuoi vui nhu vuon hoa mua xuan, va luc nao cung tran tre hanh phuc ...

  Mot lo than,
  LHuong

  ReplyDelete
 5. Xin Chuc Mung Sinh Nhat cac ban co Ngay Ra Doi trong thang 1 , mot sinh nhat tuyet voi cua thang dau tien trong nam voi niem vui tron ven .

  Chuc Mung ,
  ONam

  ReplyDelete
 6. Thienga thương chúc các bạn sinh nhật tháng một luôn vui tươi mạnh khỏe, an vui bên gia đình và người thân.
  Thienga

  ReplyDelete
 7. Chúc Mừng sinh nhật các bạn Trịnh Thị Huyền, Kim Đoan,MInh Phương Mỹ Nga,Nguyệt Minh, Tuyết Mai ,Lan Anh và các bạn sinh trong tháng một ! Chúc các bạn Một Sinh nhật đầy vui tươi và năm Mới mọi điều an lành may mắn !!!

  Ô ! La La !!! Chiếc bánh sinh nhật Phương Hà làm lần này hết sức dễ thương , y như một giỏ hoa tươi hé mở nắp !!! Một thiết kế bánh sinh nhật Thanh chưa thấy bao giờ !!! Quá tuyệt !!! Đúng là chỉ có Phương Hà mới làm kiều bánh đẹp này !!! Ước chi Thanh ở gần nhà Hà ..thưởng thức được một miếng bánh ...nhỉ?..hihi...
  KimThanh

  ReplyDelete
 8. Chuc mung Sinh Nhat cac ban
  KIM ĐOAN
  NGUYỆT MINH
  TRỊNH THỊ HUYỀN
  MỸ NGA
  MINH PHƯƠNG
  TUYẾT MAI
  LAN ANH
  VÀ CÁC BẠN SINH NHẬT THÁNG 1!
  luon vui ve tuoi mat nhu mua xuan, suc khoe doi dao van su cat tuong
  Than men
  Oanh Chu

  ReplyDelete
 9. Thân chúc các bạn có Sinh Nhật tháng đầu trong năm 1 ngày thật vui, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, vạn sự cát tường cả năm.
  Thân.
  Kristy Thanh ( Houston ).

  ReplyDelete
 10. KĐoan xin cám ơn tất cả các bạn đã Chúc Mừng Sinh Nhật.
  Cám ơn PHà lúc nào cũng mỗi đầu tháng đều nhớ làm bánh, gởi hoa để tặng bạn, thật quý.
  KĐ xin chúc các bạn sinh tháng giêng như KĐ, một Sinh Nhật thật vui tươi hạnh phúc bên người thân và nhất là một năm mới 2017, bình an , hạnh phúc nhiều niềm vui mỗi ngày

  Thân mến

  ReplyDelete
 11. Thân chúc các bạn:

  KIM ĐOAN
  NGUYỆT MINH
  TRỊNH THỊ HUYỀN
  MỸ NGA
  MINH PHƯƠNG
  TUYẾT MAI
  LAN ANH

  và các bạn sinh trong tháng Giêng Tây lịch quanh năm khoẻ mạnh và hạnh phúc bên người thân .

  Cũng xin chúc tất cả các bạn cùng gia đình năm mới khoẻ mạnh, hạnh phúc,vạn sự tốt lành và như ý.

  HAPPY NEW YEAR !

  HAPPINESS ALWAYS !

  Minh Tâm A1

  ReplyDelete
 12. Cám ơn tất cả các bạn đã chúc mừng ngày sinh nhật của Huyền , nhất là giỏ bánh của Phương Hà trông hấp dẫn quá. Mến chúc các bạn một năm mới sức khỏe dồi dào và thật nhiều may mắn.

  Trịnh Thị Huyền

  ReplyDelete
 13. Hahaha...Vui chúc các mợ được ra đời vào tháng đầu tiên của năm - và tự chúc mình luôn- Một tháng thật nồng nàn ấm cúng hạnh phúc, thật khỏe, thật vui, thật tươi, thật tuyệt vời như ý bên những người thân thương...
  Nguyệt Minh A2

  ReplyDelete
 14. Than men chúc tất cả các bạn sinh nhật tháng 1 thật vui vẻ, hạnh phúc, nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào trong năm mới.
  BH

  ReplyDelete
 15. Thân mến chúc KIM ĐOAN, NGUYỆT MINH,TRỊNH THỊ HUYỀN, MỸ NGA, MINH PHƯƠNG,TUYẾT MAI,LAN ANH VÀ CÁC BẠN SINH NHẬT THÁNG 1 một sinh nhật đầm ấm vui vẻ bên người thân.
  Nga Phạm

  ReplyDelete
 16. Kim Đoan rất vui và ấm lòng được các bạn quan tâm và có những lời chúc tốt đẹp vào dịp sinh nhật 65t.
  Bên Mỹ thì sao? bên Canada thì sẽ được lãnh tiền già vào tháng 2 tới, tuy thế sức khỏe luôn xem là ưu tiên một, hưu trí cho mình có nhiều giờ với gia đình và chăm sóc cho sức khỏe vân động thể thao nhiều hơn vì đã bước vào tuổỉ già.
  Welcome Như Mai vào retiee club nhe
  Chúc nhau sức khỏe, bình an hạnh phúc, năm 2017 cũng là 1 năm có tháng 2 rất đặc biệt đó có 4 ngày chủ nhật, 4 ngày thứ hai, 4 ngày thứ ba, 4 ngày thứ tư, 4 ngày thứ năm, 4 ngày thứ sáu và 4 ngày thứ bảy, sự việc nàỳ chỉ xảy ra mỗi 823 năm.
  Một lô thân

  ReplyDelete
 17. Mừng Sinh nhật Kim Đoan.
  Chúc KĐ một ngày thật vui và những ngày sắp tới cũng sẽ vui như sinh nhật.
  KĐ đã hưu chưa hay sẽ hưu?
  Nam Diep

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Năm đã hỏi thăm, KĐ đã nghỉ hưu đựợc vài tháng nay, đã quen dần với những sinh hoạt mớí. Năm đã về hưu chưa? và hiện thời ở tỉnh bang nào?

   Chúc Năm nhiều niềm vui, mọi sự tốt đẹp và có sức khỏe trong năm mới 2017
   Thân

   Delete
 18. Happy BD Kim Doan nhe.
  Trang

  ReplyDelete