Nov 10, 2016

Họp mặt với bạn Năm

Các bạn thân
Chiều nay có Tú, Vân, Nhạn, Thi, Thanh mặt trời, Bảo Châu, Dung và Hoa đã hẹn nhau đến thăm Năm sau lễ cúng 21 ngày của mẹ Năm.
Có người đã gặp Năm vài lần, có người như Hoa mới gặp lại Năm từ lúc rời trường đến nay,  mới đó mà đã 45 năm, người còn độc thân, người đã lên chức ông bà, người đã đi xa mãi mãi... biết bao nhiêu vật đổi sao dời, mọi người giành nhau kể lại chuyện các cô giáo hồi còn đi học với bao nhiêu là kỹ niệm, nhưng rồi đến lúc phải chia tay nhưng ai cũng hy vọng sẽ còn  gặp lại nhau lần nữa trước khi Năm quay về Mỹ vào giữa tháng 12 này.

Thân mến

Kim Hoa

4 comments:

 1. KĐ nhận ra Năm ngay, gương mặt không thay đổi nhiều, các bạn khác vẫn vậy, cám ơn KHoa và các bạn Tú, Vân, Nhạn, Thi, Thanh , Bảo Châu, Dung đã đến họp mặt với Năm để chia buồn sau lễ cúng 21 ngày của mẹ Năm và chụp ảnh tường trình cho các bạn bên này rõ. Chúc Năm nhiều ngày vui bên gđ ở VN.

  Một lô thân

  ReplyDelete
 2. Điep nhận ra Thanh ( mặt trời ) Dung , còn Tú có em gái là Vân Khanh chơi với em của Điệp nên Điệp hơi … hơi nhận ra … hình như Tú … tròn người hơn ngày xưa ?
  Thuong men ,
  Điep

  ReplyDelete
 3. Cảm ơn KH đã gửi hình cho xem buổi họp mặt với các bạn trong lớp ngày xưa.
  Thật ra cũng khó có cơ hội họp nhau trừ những dip vui buồn để chia xẻ những cảm xúc!
  Hãy cố gắng vui vẻ và giữ sức khỏe nhé các bạn.
  Thân mến
  Bùi Mỹ Trang

  ReplyDelete
 4. Vẫn nhớ đến các bạn. MQ gửi lời thăm tất cả. Mong có ngày sẽ gặp lại
  Minh Quang

  ReplyDelete