Nov 16, 2016

GIẾNG NHỚ ƠN CÔ GIÁO HỒNG DIỆP


Các bạn thân mến,

 Giếng nhóm mình làm để tỏ lòng nhớ ơn cô vừa làm xong , Tâm xin gửi đến cho các bạn . 

 Hôm trước khi gửi thiệp đến an ủi cô , Tâm thấy cô đang ở Houston , Texas ,Tâm mới nói chuyện với bạn Thanh Nguyễn ở Houston , nhờ Thanh in hình giếng ra ,mua một cái khung hình bỏ cả hai tấm hình vào rồi đại diện các bạn đem đến biếu cô , như vậy là nhanh nhất vì mình không biết cô khoẻ được bao lâu nữa .

   Cám ơn Thanh đã nhận thay mặt các bạn để lo việc này .Chi phí in ảnh và khung hình , thủ quỹ Thanh Huyền sẽ trích ngân quỹ Tương Tế Cá Nhân ra để hoàn lại Thanh sau .

 Minh Tâm A1


                                 

1 comment:

  1. Cô rất ngưỡng mộ cả nhóm các em, các em có tài, có sáng kiến nhưng hơn hết vẫn là có những tấm lòng thật đẹp, thật nhân hậu! Các em là những người luôn thấy hạnh phúc, vì các em đã trồng được bao nhiêu " cây đức" ở khắp nơi, đem lại nhiều niêm vui cho biết bao nhiêu kẻ khốn cùng. Các em làm việc có tổ chức, biết rủ nhau, dẫn nhau cùng đi trên con đường quá sáng suốt, thông minh,trí tuệ. không phải ai cũng làm được như các em
    Một lần nữa cô xin ca ngợi thành quả các em đã đạt được, và chúc các em mãi mạnh tiến, và cũng xin cảm ơn là việc vui nào cô cũng được các em chia sẻ.
    Cô Đức

    ReplyDelete