Oct 17, 2016

HỌP MẶT ĐẦU XUÂN VÙNG MIỆT DƯỚI

HỌP CHỢ ĐẦU XUÂN

                                

Đã lâu rồi mấy em vịt vùng Miệt dưới xứ Pẹc cà na chưa họp chợ. Tháng 10 vùng Miệt dưới đã vào Xuân,  những tia nắng đầu Xuân làm lòng người thấy ấm áp dễ chịu hơn. Qua rồi những tháng ngày lạnh lẽo nên mấy em vịt ới nhau họp chợ.

Mỹ Điệp sau 2 tháng trốn lạnh xứ Úc, sang Nhật  chơi với con và các cháu đã về lại nhà email gọi bạn.
" Mấy mợ ơi Điệp về rồi ,thời tiết ấm áp rồi tụi mình họp chợ cho vui đi, cũng mừng sinh nhật Mai luôn "
Em Vịt PHà năm nay gặp hạn nên bịnh từ đầu mùa Đông, suốt mấy tháng trời gồng mình uýnh nhau với bịnh nên bây giờ đã khỏe lại , thế là ok liền . Email, điện thoại tới lui 3 em vịt hẹn ngày họp chợ để mừng sinh nhật Mai Đoàn.

Lâu lắm có đâu hơn nửa năm mới gặp mặt nên trông đứa nào cũng lạ lạ ( vì già đi đó mà hì hì..). Mỹ Điệp làm bánh thật đẹp và ngon mừng sinh nhật Mai.  Chúc Mai Đoàn thêm tuổi mới  thêm nhiều  sức khỏe và được mọi điều tốt đẹp, an lành nhé.
Có vài hình ảnh gửi các bạn cùng xem.

PHà .


                           
                            


3 comments:

 1. Được nhìn lại các gương mặt thân thương, KĐ rất vui. Hà, Mỹ Điệp và Mai Đoàn đều vấn thế có Mai Đoàn thì thon thả hơn trước, riêng PHà nếu KĐ không liên lạc với nhau trước để biết Hà bị đau mà chỉ nhìn hình thôi thì không biết.
  Có dịp gặp nhau, thăm hỏi là quý lắm, Mỹ Điệp và PHà đều siêng làm bánh, khéo quá.

  Thân mến

  ReplyDelete
 2. Mỹ Điệp về lại nhà nên các bạn lại được họp chợ vui vẻ. Các mợ vịt ở Tây Úc nhận hết bằng khen về nữ công gia chánh rồi. Ở Perth mùa Xuân chắc chắn còn đẹp hơn lúc Phong Mỹ và Sinh đến thăm mấy tháng trước, đúng không các mợ. Mong có dịp gặp lại
  Sinh Ngô

  ReplyDelete
 3. XIn gop vui voi cac mo va chuc mung sinh nhat Mai Doan nhe! Banh cua My Diep trong dep va hap dan qua! Sao cac mo kheo qua vay!

  ReplyDelete