Nov 1, 2015

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11ĐSTV 6370 thân mến chúc tất cả các bạn  sinh nhật tháng 11 một ngày sinh nhật thật vui.
Thân mến chúc   
                                        BẠCH HƯỜNG
                                         PHƯƠNG HÀ
                            Và tất cả các bạn sinh nhật tháng 11
                    một ngày sinh nhật thật vui vẻ ầm đấm bên gia đình thân yêu.
Thân mến gửi đến các bạn những bông hoa cúc vàng rực rỡ như lời chúc mừng thêm một tuổi mới thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ , nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

                                              

Những bông hoa cúc vàng rực rỡ là hoa được tượng trưng cho tháng Mười Một. Hoa cúc nở vào mùa thu, mang lại niềm vui, làm ấm áp hơn trong tiết trời đã bắt đầu lạnh khi hầu hết các hoa khác đã nghỉ ngơi trốn cái lạnh.Hoa cúc mang ý nghĩa là lòng từ bi, là tình bạn, là tình yêu thầm kín và sự giầu có. Hoa cúc có thể có màu đỏ, màu trắng hoặc vàng
Hoa cúc nở hoa vào cuối mùa hè và mùa thu. Những bông hoa này có nguồn gốc từ châu Á và châu Âu. Có hơn 30 loài của chyrsanthemum. Hoa cúc có thể có màu đỏ, màu trắng hoặc vàng.
Màu đỏ cho tình yêu, màu trắng cho sự thật, màu vàng cho tình yêu nhẹ nhàng, nhưng nói chung, hoa cúc là biểu tượng của sự vui vẻ và lạc quan. Hoa cúc được liên kết với tình yêu, may mắn, và hạnh phúc      

                  
Năm nay, các bạn sinh nhật tháng 11 còn nhận được những bông hoa hồng vàng thật đẹp của Bạch Mai tặng nữa. Cám ơn Bạch Mai nhé.


                                                 
                                             Hoa Hồng vàng Bạch Mai tặng các bạn sinh nhật tháng 11

Hoa Cúc trong đời sống tâm linh của người Việt thể hiện rõ qua những bộ tranh tứ quý :"Tùng Trúc Cúc Mai". Hoa Cúc là biểu tượng cao quý của sự sống , của sự thịnh vượng và tình cảm thương yêu, hiếu thảo của con người

Các bạn sinh vào tháng 11 có tính cách khá dễ chịu. Bạn rất tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn. Bạn được cho là sở hữu giác quan thứ 6 và thường rất lý trí, không để tình cảm chi phối. Những người này dễ kết bạn và sống chân thật.
Với các bạn sinh trong tháng 11 thì Cúc vàng nói rằng bạn rất nhân hậu, dễ gần và biết giữ bí mật. Bạn nhạy cảm, biết cách khuyến khích và động viên người khác nên ai cũng dễ chịu. Bạn rất đam mê và đôi khi hoang dã. Bạn lôi cuốn vì một tâm hồn và hình thức đẹp cũng như tính cách độc lập. Sống rất tình cảm tuy nhiên đôi lúc tính cách thay đổi thất thường. Dễ kết bạn và rất hoà đồng trong tập thể. Nổi bật trong đám đông. Rất khôn ngoan. Những người vĩ đại thường sinh vào tháng này.Theo quan niệm của phong thủy một số cây cảnh có tác dụng phong thủy như hoa cúc, hoa đào, hoa lan… Trồng những loại cây đó trong nhà sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình trong năm mới. 

Ngày Tết, người ta thường thấy xuất hiện hoa cúc trong nhà, đặc biệt là hoa cúc vàng và đỏ… Bởi vì theo phong thủy hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Trồng những chậu cúc nhỏ hay cắm hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà. Hoa cúc nên đặt nơi có nhiều ánh sáng trong nhà để sự may mắn thêm mạnh mẽ và rực rỡ.
Hoa Cúc vàng còn có ý nghĩa Lòng quý mếm, nỗi hân hoan - Sự vui vẻ, mỉm cười, chân thực - Tình yêu nhẹ nhàng .

Phương Hà thân mến chúc Bạch Hường và các bạn cùng sinh nhật tháng 11, những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật, chúc các bạn luôn vui khỏe tươi trẻ và thật nhiều hạnh phúc.

                                             HAPPY BIRTHDAY CÁC BẠN !

                           
                                Bánh của Bạch Mai tặng  các bạn sinh nhật tháng 11                                           
Bánh apple roses tart                           


14 comments:

 1. Chúc mừng sinh nhật Phương Hà, Bạch Hường và các bạn sinh trong tháng 11. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, vui tươi bên gia đình và bạn bè của mình .
  Thân mến,
  AT

  ReplyDelete
 2. Happy birthday Hà và tất cả các bạn có ngày sinh trong tháng 11 nhé.
  Chúc Hà và các bạn luôn luôn, trẻ đẹp, tươi mát như chiếc bánh Hà đã làm , xem hấp dẫn quá làm em chỉ muốn xơi thôi....

  ReplyDelete
 3. PhuongHà ơi à ,

  BachMai thương tặng đến vit PH cái bánh ( dậy từ 3 giờ sáng làm đấy nha !!)
  & cánh hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn quý mến & bảo trọng nhau .

  Happy birthday PH!! Chúc em vit được nhiều hạnh phúc & trẻ đẹp mãi .

  Thuong bạn

  BM

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bach mai chúc vui birthday BachHuöng nữa nha !!

   Delete
 4. HAPPY BIRTH - DAY Phuong Ha , Bach Huong va tat ca cac ban co Sinh Nhat vao thang 11 : mot Sinh Nhat vui ve , hanh phuc ben gia dinh .

  ONam

  ReplyDelete
 5. Chuc mung Sinh Nhat Phuong Ha , Bach Huong va cac ban sinh vao thang 11 , Chuc cac ban luon vui khoe va tre mai nhu tuoi doi muoi . Happy Birthday cac ban sinh thang 11 .

  ReplyDelete
 6. Chúc mừng Sinh Nhật Phương Hà, Bạch Hường và các bạn có Sinh Nhật tháng 11 nhiều niềm vui, tươi trẻ, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc bên người thân, thêm tuổi thêm con cháu, năm nay trẻ hơn năm trước các bạn ơi.

  ReplyDelete
 7. Chuc mung Sinh Nhat Phuong Ha ,Bach Huong va cac ban co Sinh Nhat thang 11.
  Chuc cac ban that nhieu niem vui,nhieu suc khoe va hanh phuc.
  Banh cua Bach Mai trong hap dan qua .Phuong Ha va Bach Huong rang an het nhe.

  ReplyDelete
 8. Chúc mừng sinh nhật Phương Hà và Bạch Hường cùng các bạn sinh trong tháng 11 nhé! Chúc các bạn luôn vui, khỏe trẻ và luôn liên lạc với các Vịt nhé! Mong luôn thấy hình ảnh tươi trẻ của các bạn !
  Kim Thanh

  ReplyDelete
 9. Thân chúc PHà và các bạn Sinh Nhật tháng 11 vui khỏe luôn.
  Chúc Bà Nội PHà tay chân cứng cáp đễ bế và rượt cháu nhé.
  Thienga

  ReplyDelete
 10. Chuc mung Sinh Nhat Phuong Ha ,Bach Huong va cac ban co Sinh Nhat thang 11.
  Chuc cac ban moi viec nhu y, suc khoe tot va luon luon vui tuoi.
  Em P Ha lam banh trai cang ngay cang nhuyen de cac ban them thuong ..
  My Trang

  ReplyDelete
 11. Những bông hoa cúc vàng rực rỡ là hoa được tượng trưng cho tháng Mười Một. Hoa cúc nở vào mùa thu, mang lại niềm vui, làm ấm áp hơn trong tiết trời đã bắt đầu lạnh.
  ĐSTV 6370 thân mến chúc tất cả các bạn sinh nhật tháng 11 một ngày sinh nhật thật vui.

  HAPPY BIRTHDAY CAC' BAN.

  P.HA`

  ReplyDelete
 12. BH cảm ơn các bạn đã gửi đến những lời chúc tốt lành. 2 bánh sinh nhật và hoa của P Hà và B Mai đẹp quá. BH cũng chúc tất cả các bạn và những bạn sinh tháng 11 được mọi sự may mắn , vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình.
  Thân mến,
  BH

  ReplyDelete
 13. Chúc Hà luôn trẻ, đẹp và hạnh phúc bên những người thân yêu như những ngày còn học dưới trường Trưng Vương nhân ngày sinh nhật này nhé. P Dung ( VN )

  ReplyDelete