Oct 3, 2015

KHÓC BẠN - LỜI TỪ BIỆT CUÔI CÙNG GỬI PHƯƠNG THẢO - TUL

Lời từ biệt cuối cùng gửi Phương Thảo.Phương Thảo ơi, Biết rằng ngày đó sẽ đến , nhưng sự thật đã làm tất cả các bạn bàng hoàng xúc động, đau đớn khi nghe tin bạn đã bỏ TV 6370 ra đi vĩnh viễn
.

Hình ảnh mới ngày nào bé thơ, 11, 12 tuổi , áo đầm trắng rụt rè bước vào đệ thất TV , nét hồn nhiên rạng ngời , hàng ngày tìm đến bên nhau học tập . Vậy mà giờ đây tất cả đã xa mù nước mắt.

Phương Thảo ơi,

Sau biến cố 75, chúng ta mỗi người một phương trời cách biệt. Lưu lạc xứ người, bận bịu với đời sống mới, vậy mà bạn đã nuôi ý tưởng , nối vòng liên kết cho bạn bè trên khắp thế giới, bằng việc sáng lập ra nhóm TV6370@yahoogroups. Điều đó chứng tỏ bạn đã rất trân trọng gìn giữ tinh thẩn TV bất diệt của chúng ta.


TV6370@yahoogroups ra đời , từ đó trở thành nơi chốn cho những giờ ra chơi, những hẹn hò , sinh hoạt thăm hỏi nhau. Những thông tin được cập nhật, truyền đạt mau lẹ giữa các TV , dẫn đến sự tương trợ trong một thế giới TV lưu lạc bốn phương trời. Hiệu quả hình thành tinh thần tương thân tương ái trong gia đình TV, tổn tại lớn mạnh cho tới ngày nay, mở rộng ra tới những hoạt động xã hội từ thiện.

Phương Thảo ơi,

TV6370 không thể nào quên sự sáng lập nhóm TV6370 @Yahoogroups, như một thông điệp truyền bá , bảo tồn tình yêu TV . Nỗi niềm đó là tất cả tin yêu chúng ta cho nhau, TV 6370 xin ghi khắc công ơn của bạn đầu tiên.

Phương Thảo ơi,

Giờ đây nhìn lại chặng đời đã qua, chúng ta kẻ mất người còn , bồi hồi xúc cảm, vì tuy vậy , vẫn còn những giấc mộng nhỏ chưa thực hiện được. Một số bạn vì hoàn cảnh bận rộn , địa lý xa cách, mấy chục năm kể từ ngày ra trường vẫn chưa một lần được nắm lại tay bạn
......vậy mà bạn đã bỏ đi xa không chờ được nữa.

Phương Thảo ơi,

Ở bên kia cuộc đời, có phải bạn đang nhìn lại.....tất cả như một dòng sông, có những đoạn êm đềm thơ mộng , có những khúc chảy xiết gập ghềnh. Dòng sông đó không bao giờ trở lại , vì thế hỏi sao chẳng bàng hoàng đau xót?

Phương Thảo ơi,

Bạn đã vô cùng dũng cảm, vượt qua khổ đau của bến bờ sinh tử, đã đến một vùng đầy ánh sáng thanh tịnh và vĩnh cửu. Tà áo trắng TV thuở nào vẫn còn bay, như một cánh bướm huyền thoại trong ngày vĩnh biệt.

Phương Thảo ơi,

TV6370 xin khóc từ biệt bạn, đã Vĩnh viễn mất bạn từ nay....

Xin nguyện cầu cho hương linh Phương Thảo được siêu thoát Vĩnh hằng trong cõi Phật

. TV6370 cũng xin chân thành chia buồn với anh An- phu quân Phương Thảo- và hai cháu , cùng toàn thể gia đình Phương Thảo.

Cầu xin Phật độ cho tất cả được bình an.

Nam Mô A Đi Đà Phật.

5 comments:

 1. .PhươngThảo đã cho chúng ta một "mái nhà " , dưới mái ấm đó TV6370 có cơ hội và nơi chốn tìm về bên nhau.

  ReplyDelete
 2. Ở cách hai bờ đại dương, tôi đã hẹn với Phương Thảo một ngày sẽ sang Mỹ nắm tay, ôm chầm lấy nhau và kể bao kỷ niệm thời áo trắng thơ ngây. Kỷ niệm thơ ngây ấy là những ngày hai chúng tôi, hai đứa học sinh đệ nhất cấp thấp bé nhất lớp được cô Thành xếp cho ngồi cái bàn đầu tiên đối diện bàn giáo sư. Ngày Phương Thảo tìm ra tôi và đưa tôi vào TV6370@googlegroups, lòng tôi vui như ngày hội vì được gặp lại bao bạn bè cũ sau bao năm vật đổi sao dời. Giờ đây Thảo đã ra đi, lời hẹn gặp nhau ở Mỹ bỗng nhiên thành lỗi hẹn. Tôi luôn nhớ Thảo, cô bạn nhỏ nhắn với áo đầm trắng xoè xinh xắn, đôi mắt to, đôi môi đầy, giọng hát ngọt ngào và nhất là tấm lòng ân cần với bạn hữu. Phương Thảo thân yêu, xin hãy ngủ yên nơi cõi vĩnh hằng.
  Sinh Ngô

  ReplyDelete
 3. Cam dông qua. Thao Ul oi, Xin thap mot nen huong long tien biet PT.
  NS

  ReplyDelete
 4. Đọc mà xúc động nghẹn ngào ! Cám ơn TUL.
  Xin từ biệt, ngủ yên nhé Phương Thảo !

  PHà.

  ReplyDelete
 5. Thật xúc động và thương cảm, TUL ơi , buồn vì từ nay không còn cơ hội để gặp và hàn huyên với PThảo nhưng vui cho bạn mình không phải còn chịu những đau đớn nữa và được an nghỉ nơi miền vĩnh cửu!

  ReplyDelete