Nov 7, 2014

HỌP CHỢ NGÀY XUÂN.

HỌP CHỢ NGÀY XUÂN
Một ngày mùa Xuân ấm áp, mấy em Vịt xứ Down Under ới nhau họp chợ. Lần này muốn thay đổi không khí, nên cùng rủ nhau ra trung tâm phố chơi. Mỹ Điệp và P Hà quyết định sẽ đi xe bus đến chỗ hẹn với Mai Đoàn vì tìm chỗ đậu xe trên city thật là khó . 
Mỹ Điệp luôn là người đến sớm ngồi ngay trên băng ghế chờ đợi dưới tàn cây bóng mát trông giống y như đang ngồi đợi bồ hồi xưa , nên  PHà tới sau lưng mà nàng chẳng hay. Nghe dự đoán thời tiết là 28* C mà trời thật trong xanh, nắng nhẹ và gió dịu mát thật lý tưởng cho một buổi dạo phố. Hai đứa chuyện vãn vài câu thì Mai Đoàn đến. 
Thấy Mai từ xa Hà với Điệp hỏi nhau :
- Có phải bà Bệt không, sao hôm nay trông bả lạ thế .!
Thì ra là Mai có mái  tóc ngắn mới  trông trẻ hẳn ra . 
Ngồi chuyện vãn một hồi, 3 em thẳng tiến ra phố  vào khu trung tâm thương mại có những tiệm quần áo thời trang. Thế là 3 em được một dịp nghịch phá làm model đọ dáng với những người mẫu mannequin trong shop làm các cô bán hàng trong tiệm cũng cười vui theo. 

                                                    Mời các bạn xem album hình họp chợ ngày xuân.
Mùa Xuân 2014.6 comments:

 1. Chuc P Ha mot tuoi moi vui tuoi .Thay cac mo vung "miet duoi" vui xuan, xinh tuoi nhu hoa moi no ma em ham qua .Ben day dang la mua thu am dam , la vang roi rung day duong ,phu vang tham co khien long nguoi cung buon theo .Nghi toi mot mua dong lanh leo sao long em te tai qua ..Tuy nhien vai tuan nua la pho xa lai nhon nhip mua Noel ,lai party NYE..se lam mua dong ngan lai .
  Chuc P,Ha,My Diep & Mai luon manh an
  My Trang

  ReplyDelete
 2. Cuối tuần tan sở tối trời mà còn phải cạo tuyết nên hơi thấm mệt, về nhà được xem hình các bạn dạo phố ngày xuân, áo quần thật nhẹ như vào hè làm em đây càng mong ước mùa Đông đừng đến vội.
  Xuân đến nên bạn nào cũng vui tươi, áo đỏ của PH còn nổi hơn người mẫu, Mai và Điệp tóc ngắn thấy trẻ ra.
  Chúc các Vịt xứ down under vui khỏe luôn.

  ReplyDelete

 3. Ủa ! Sao bên ấy Mùa Xuân đến sớm thế!!! Thấy các bạn tươi vui dù không giới thiệu cũng thấy Xuân!!! Chúc các bạn đi chơi dài dài ... như mùa xuân kéo dài ra vậy! Không khí chắc dễ chịu mát mẻ lắm, phải không?

  KimThanh

  ReplyDelete
 4. Xem hinh 3 nang la thay ca mot khung troi mua xuan roi. Chuc cac mo luc nao cung tuoi vui nhan ha nhu vay nhe..."

  Mot lo than,
  LHuong

  ReplyDelete
 5. Ở Tây Úc có ba mợ vịt 6370 thôi mà khắn bó quá đỗi. S ước có một ngày bay sang Perth để cùng ba mợ ngao du thành phố tuyệt đẹp nầy của Úc Châu.
  S thích những bức ảnh các mợ chụp với nón của Melbourne Cup. Trông các mợ cứ như những tiểu thư người Úc. Chúc các mợ luôn có những ngày vui bên nhau.
  Thân mến
  Sinh Ngô

  ReplyDelete
 6. Các nàng tiên miệt dưới càng ngày càng.........đẹp như tiên trên Trời.

  ReplyDelete