Jul 22, 2014

Đại Hội Trưng Vương 2014 - Chung Dao

Ngày 20 tháng 7 m  2014, Đại Hội Trưng Vương toàn thê giới đã được long trọng tổ chức tại khách sạn Irvine, California vớisự tham dự của một số thầy   các cựu nữ sinh TV đến từkhắp nơi trên thế giới  các tiểu bang trên toàn nước Mỹ.


Mở đầu cho sự kiện  lễ chào quốc kỳ trang trọng của HợpChủng Quốc Hoa Kỳ  sau đó  Việt Nam Cộng Hòamộtphút mặc niệm cho những người đã hy sinh cho tổ quốcnhữngthầy   bạn  đã về bên kia thế giới  những đồng bào đãbỏ mạng ngoài biển khơi trong hành trình đi tìm tự do.
Với tâm niệm tôn  trọng đạocác cựu nữ sinh đã trao tặngnhững  hoa tươi thắm cho các vị cưu giáo  Trưng Vương,trong đó  những vị đã không quản đường xa đến từ khắp nơitrên thế giới.  Sau phần tặng hoa cho các vị cựu giáo   phầnphát biểu của  Lệ Khanh   Doãn đến từ Đức.   Doãn đãkhông kềm được xúc động khi phát biểu về tình thầy trò từ ngàyxưa  cho đến tận bây giờ.
Chương trình văn nghệ do các cựu nữ sinh TV đến màn trình diễn áo dàiLe Mur của các người đẹp TV.
 Ca  Tuấn Ngọc  Thái Thảođã giúp vui cho chương trình bằng những bản tình ca gợi nhớnhững ngày xưa  khi mái đầu vẫn xanh  tình vẫn e ấp thẹnthùng.
Kết thúc chương trình  chương trình dạ  cho các bạn yêuthích khiêu .  Buổi hội ngộ đã kết thúc trong tiếng cười rộn  mối thâm tình giữa những người bạn một thời quấn quýt dấu yêu.

4 comments:

 1. Mời các bạn ghé thăm ĐSTV với bài tường thuật ngắn gọn và hình ảnh nóng hổi về ĐẠI HỘI TRƯNG VƯƠNG 2014 vừa được tơ ởhức tại
  California thành phố IRVINE.
  Với những khuôn mặt thân quen TV6370 , tuy còn thiếu nhiều vịt khác xin đợi hình ảnh bổ túc sau . chúng ta lại được trở về một thoáng hương xưa và những tình cảm yêu dấu ngày nào .
  Kèm theo phần văn nghệ có buổi trình diễn áo dài Le Mur Cát Tường , do chính các TV trình diễn , xin mời thưởng thức với video của TV Nghiêm Hồng Anh , video tuyệt vời này được sốt xắng up load và giới thiệu đến các bạn bởi Bùi Mỹ Trang .
  ĐSTV xin cảm ơn Chung Dao và Bùi Mỹ Trang.
  --

  ReplyDelete
 2. Cám ơn Chung và Mỹ Trang đã "hỏa tốc" mang bài viết, hình ảnh , clip mới nhất của Đại Hội TV.
  Sân khấu và hình ảnh đẹp ,nhưng hơi nhỏ nên Thanh đã cố mở to mắt hết sức nhưng cũng chưa nhìn được thật rõ khôn mặt của các bạn thân yêu!!!
  Mong các bạn luôn vui vầy họp mặt đông đủ!!!

  KimThanh

  ReplyDelete
 3. Thành Oanh ơi ời , sao không thấy mày ở đạii hội? Em ngổi bàn nào?

  ReplyDelete
 4. Chung và Thiên Nga ngồi bàn nào mà KĐ không gặp,có hỏi thăm nhưng các bạn cũng không rõ, nếu Chung không viết bài thì KĐ lại tưởng Chung không đến dự. KĐ cũng mới viết bổ túc vài hàng về buổi DHTV toàn thế giới này.
  Như thế là KĐ và Chung chưa có duyên gặp nhau, thôi chờ dịp khác vậy. TNga thì KĐ thấy trên sân khấu.

  ReplyDelete