Apr 8, 2013

HOA ĐÀO 2013- EM ĐÃ KHÔNG QUÊN
HOA ĐÀO 2013 
EM ĐÃ KHÔNG QUÊN...
TULĐã trót hẹn hò , tôi phải trở lại DC lần nữa . lái xe chỉ mất khoảng nửa tiếng nhưng tìm đưọc một chỗ đậu ở DC là cả một vấn đề . Sau một hồi lòng vòng , cũng tìm được một chỗ để chui vào , mở cửa xe bước xuống , lòng rộn rã mùa xuân . Hoa đã nở khắp nơi , thân già như tôi chợt thấy mình tung tăng háo hức., từng gốc hoa quen thuộc , lối đi ven hồ, mặt nước lăn tăn và những con vịt đủ màu cũng tung tăn bơi lội . Chợt tôi thấy em , thiếu nữ mười lăm hay mười sáu. Em đứng đó trong áo đầm trắng xoè ra như những cánh hoa giữa một vùng trời bềnh bồng mây hồng.Hoa đã nở ngợp trời em và tôi .Tô i vốn tin vào điều kỳ diệu , như đã từng tha thiết và xúc động khi cô Tấm bước ra từ trái thị trong truyện Tấm Cám, , cổ tích đó còn nguyên vẹn trong tôi hôm nay , khi em bước ra từ những cánh hoa lung linh .Cảm ơn cô bé đã chăm chút cho mình từng bước nhỏ , em bước vào như môt nàng thơ . Thê giới thần tiên sẽ có thật khi mình biêt mơ ươc phải không em? .
Tôi biết em đang sống trong những phút giây tuyệt vời nhất , và tôi cũng vậy , tình cờ đấy chứ?. Chắc buổi sáng hôm nay khi thức dậy em đã muốn trở thành chính mình , sống như em muốn, điều gì đã thôi thúc em bước ra từ giấc mơ của mình cũng chính là động lực kéo tôi trở lại DC hôm nay, để tôi được gặp em - . Thiên Thần nhỏ  hay  NÀNG THƠ _, tôi muốn gọi em nhu thế , cám ơn em đã cho tôi tìm lại giấc mơ  của mình, khi vào tuổi em , tôi đã từng ước ao được đứng giữa một trời hoa NHƯNG CHƯA BAO GIỜ CÓ THỰC.  Những giây phút thần tiên này rồi sẽ qua , em sẽ lớn lên và tôi sẽ già thêm nữa , cũng như nắng sẽ tàn hoa sẽ tơi tả trên hồ , gío mạnh hơn về đêm và cuốn đi tất cả ....thiên thần nhỏ , xin cám ơn hình ảnh tuyệt vời em đã mang lại một ngày đầu xuân . xin chúc em lời nguyện càu hạnh phúc .... ....Mặt trời lại mọc mỗi sớm mai , mùa xuân lại trở về ..... để tiếp nối giấc mơ  thần tiên , hãy tin rằng , một ngày .nào đó khi em bằng tuổi tôi , cũng sẽ có một em gái nhỏ bước ra từ những cánh hoa đào như em đã đến hôm nay..Một hình ảnh lạ .... ...
TUL 2013

4 comments:

 1. Mời các bạn ghé thăm ĐSTV với Hoa Đào 2013 ( phần hai ) EM ĐÃ KHÔNG QUÊN !!!!!. Tôi vón tin vào những điều kỳ diệu , và tôi đã thấy em bước ra từ những cánh hoa đào . Cám ơn em khi chúng ta đã có chung một ước mơ, được sống trong thế giới thần tiên một lần là hiện thực..

  ReplyDelete
 2. Hi chị TUL,
  Kiếm đâu ra được " Chân Dung Nàng Thơ " tuyệt vời quá !

  Em từ đâu đến ?
  Nào có ai hay ?
  Em đi về đâu ?
  Mọi người đều đến
  Gió thổi, nước trôi...
  Chỉ có trời biết...

  Hoa, cảnh và người ... đẹp hết biết.

  Hà Ghi

  ReplyDelete
 3. Cuối cùng rồi em cũng nở hoa
  Cho một hẹn hò không quên !
  Em đẹp mộng mơ
  Như trong chuyện thần tiên
  Để tôi ước mơ
  Được một lần
  Cùng em hò hẹn.

  Phượng tím.

  ReplyDelete
 4. Canh hoa dao dep nhu canh than tien that! Va nang tho cung dep luon...
  HHoe

  ReplyDelete