Jul 1, 2016

MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7
ĐSTV thân mến gửi tặng các bạn sinh nhật tháng 7 những đóa Thạch  Quỳnh Sen ngọt ngào xinh đẹp với lời chúc mừng các bạn một ngày sinh nhật thật vui tươi, ấm áp, hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu. Ngày sinh nhật là ngày đầu tiên của một cuộc hành trình 365 ngày, xin chúc sức khỏe, niềm vui và may mắn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt cuộc hành trình này và mãi mãi.


  Thân mến chúc

THÚY HẢI 
THANH HUYỀN
Và tất cả các bạn sinh nhật tháng 7 

một ngày sinh nhật  thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.


Hoa Phi Yến là loại hoa tượng trưng cho tháng 7


Hoa Phi Yến, là một bông hoa có cuống dài, thanh thanh, màu phơn phớt hồng, hoặc tím hoặc trắng, nở tươi được khá lâu.
    Nếu bạn sanh trong tháng nầy, có nghĩa bạn chính là người có cá tính độc lập, cách xử thế nhanh    nhẹn, nhưng đi kèm với trái tim khoan dung luôn rộng mở, trong tinh thần mạnh mẽ. Bạn cũng là người có khả năng xét đoán mọi vấn đề một cách mau lẹ và chính xác. Kèm theo đó, bạn cũng là người đôi lúc thả cho đầu óc đi hoang, nhiều tưởng tượng huyền ảo. Cách nhìn cuộc sống của bạn hơi lạ đời, lập dị, khác với mọi người bình thường, mặc dù đôi khi việc đó chỉ xảy ra trên một số vấn đề.


Chúc các bạn lúc nào cũng tươi trẻ như những bông hoa xinh đẹp này nhé.


Tùy theo ngày sinh trong tháng 7 , các bạn cũng có những tính cách khác biệt.

01-09 Tháng 7 = Chuột
10-15 Tháng 7 = Chó
16-26 Tháng 7 = Chim bồ câu
27-31 Tháng 7 = Mèo

Chuột :
Bạn rất ranh mãnh. Ánh mắt tinh ranh khiến bạn trở nên đáng yêu và cuốn hút tất cả mọi người. Bạn là người rất vui nhộn. Sẽ không có gì là lạ nếu người khác tìm đến bạn và mong muốn được ở bên bạn. Tuy nhiên, bạn khá nhạy cảm, đó chính là một nhược điểm. Mọi người cần phải thận trọng khi nói chuyện với bạn. Nếu ai đó lừa phỉnh bạn hoặc nói những lời không đúng với bạn, sẽ khiến cho bạn giận giữ. Cầu Chúa phù hộ cho kẻ đó!

Chó :
Bạn là người rất trung thành và tử tế. Lòng trung thành của bạn là điều mà không một ai phải hoài nghi về nó. Tử tế và thật thà chính là thái độ làm việc của bạn. Bạn quả là người đơn giản. Bạn thường không thích sự phức tạp, khiêm tốn và thực tế!! Đây chính là lý do khiến bạn bè luôn ở bên bạn! Bạn có năng khiếu về thời trang. Nếu tủ quần áo của bạn không được cập nhập những khuynh hướng thời trang mới nhất, thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy chán nản. Bạn được nhiều người yêu thích và dễ tiếp cận. Bạn có ít bạn thân, nhưng họ đều là những người có nhân cách đáng tôn trọng.

Chim bồ câu:
Bạn biểu hiện là một người sống vô tư lự được đến đâu hay đến đấy. Dù cho có điều gì xảy ra, nghiệt ngã hay vui vẻ, bạn luôn thản nhiên. Thực tế, bạn mang đến niềm vui tại bất cứ nơi nào mà bạn hiện diện. Bạn là 'người lãnh đạo' trong nhóm bạn và có biệt tài an ủi người khác khi họ cần đến. Bạn không thích sự giả dối và luôn tìm cách tránh xa nó. Từ này không có trong từ điển của bạn cho dù vì bất cứ lý do gì. Bạn làm việc rất có phương pháp và biết cách tổ chức công việc thật tốt. Tuy nhiên, bạn lại khá đa tình…

Mèo:
Bạn rất đáng yêu và được nhiều người ngưỡng mộ, đôi khi bạn hơi nhút nhát, và rất thông minh. Bạn thích sự yên tĩnh. Và bạn thích tìm hiểu tất cả mọi điều, và có thể rất tập trung vào một việc nào đó. Bình thường, bạn khá điềm tĩnh, nhưng khi có động cơ thúc đẩy, thì bạn rất sôi nổi. Bạn là con chiên của thời trang, mọi người rất thích đi mua sắm cùng bạn. Về cơ bản, bạn có thể hoà đồng với tất cả mọi người nhưng lại không thích nói nhiều với người lạ. Mọi người cảm thấy rất dễ chịu khi ở bên bạn. Bạn rất thận trọng khi chọn lựa bạn bè.

Đây là những sưu tầm vui  gửi đến các bạn một nụ cười trong ngày sinh nhật tháng 7. Thân chúc các bạn thêm một tuổi mới nhiều sức khỏe , luôn tươi trẻ và hạnh phúc.


8 comments:

 1. Chúc mừng Sinh nhật tháng 7 vui vẻ và hạnh phúc đến tất cả các bạn nhé!

  Thân mến.
  PHà.

  ReplyDelete
 2. Mừng SN tất cả các mợ sinh vào tháng 7...Vạn sự như ý...

  ReplyDelete
 3. Chúc mừng sinh nhật các bạn Thúy Hải , Thanh Huyền và các bạn sinh trong tháng 7 . Chúc các bạn luôn xinh tươi, vui khỏe !

  Chúc mừng tuyệt tác trình bày bánh sinh nhật của bạn Phương Hà ...đẹp như bức tranh !!!

  KimThanh

  ReplyDelete
 4. Huyen xin cam on nhung loi chuc tot dep cua cac ban nhe

  ReplyDelete
 5. Chuc mung Sinh Nhat Thuy Hai,Thanh Huyen va tat ca cac ban co Sinh
  Nhat thang 07.
  Chuc tat ca cac ban khoe ,vui va hanh phuc.
  Than,
  Thuc

  ReplyDelete
 6. KĐ thân chúc Thanh Huyền , Thúy Hải và các bạn sinh tháng 7

  Sinh nhật Hạnh Phúc
  Sinh nhật Vui Tươi
  Sinh nhật Bình An
  Sinh nhật Khỏe Mạnh

  Ơn lành trọn hưởng và trước tiên là hưởng bánh thạch ngon và đẹp của PHà mến tặng.

  Thân mến

  ReplyDelete
 7. Chuc mừng sinh nhật Thúy Hải, Thanh Huyền & các bạn sinh trong tháng 7 có một tháng sinh nhật thật vui, đầm ấm bên cạnh người thân & nhất là sức khỏe luôn luôn được dồi dào
  Thân mến chúc,
  Nga Pham

  ReplyDelete
 8. Huong xin chuc mung sinh nhat Thuy Hai, Thanh Huyen va tat ca cac ban co ngay sinh nhat trong thang 7. Chuc cac mo luc nao cung tuoi dep tre trung khoe manh va luc nao cung vui ve hanh phuc nhe!

  Mot lo than,
  LHUong

  ReplyDelete